Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Bên trong những ngôi nhà ma rùng rợn ở Singapore

07/10/2017 8:12:45 | Kiều Oanh | 279 lượt xem

(iBlog.vn – Dịp Halloween năm nay, phim trường Universal ở Sentosa, Singapore, sẽ mở cửa đến nửa đêm để tổ chức lễ hội ma quái trong vòng một tháng.

Bên trong những ngôi nhà ma rùng rợn ở Singapore2

Bên trong những ngôi nhà ma rùng rợn ở Singapore

Halloween Horror Nights là sự kiện thường niên diễn ra tại Sentosa, Singapore vào dịp lễ hội ma và thu hút nhiều khách du lịch. Đến cuối tháng 9, phim trường Universal được trang hoàng với nhiều ngôi nhà ma rùng rợn. Trở lại với phiên bản lần thứ bảy từ 29/9 đến 29/10 năm nay, chủ đề Halloween năm nay là 7 Sinisters, tượng trưng cho bảy tội lỗi tìm đến và đầu thai tại thế giới hiện đại dưới hình dạng bảy con quỷ. Halloween Horror Nights 7 có năm ngôi nhà ma, hai bãi tha ma và hai màn trình diễn rùng rợn. Sự kiện này không dành cho các du khách dưới 13 tuổi.

Bên trong những ngôi nhà ma rùng rợn ở Singapore1

Death Mall (Khu mua sắm bị ma ám)

Một trong những ngôi nhà ma đầu tiên mà du khách được trải nghiệm. Với ý tưởng là tòa nhà bị sụp đổ, do lỗi công trình vào ngày khánh thành, nhiều oan hồn vất vưởng trú ngụ trong khu shopping. Ác nhân của ngôi nhà ma này là Malice – một người phụ nữ tóc bạc, mặc chiếc váy rách rưới với đôi tay có móng vuốt sắc nhọn.

Bên trong những ngôi nhà ma rùng rợn ở Singapore
Hex (Ngôi nhà bị nguyền rủa)

Là một trong những ngôi nhà rùng rợn nhất năm nay, Hex được xây dựng theo phong cách bùa chú, phù thủy và bóng tối. Có rất nhiều hồn ma nấp trong bóng tối và nhảy bổ ra hù du khách. “Chủ nhà” là Manupulation, con quỷ mang phong cách pháp sư, thổ dân.

Tags:
X