Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Những bữa tiệc bể bơi sexy và hút khách nhất thế giới

13/05/2017 7:34:45 | Kiều Oanh | 256 lượt xem

(iBlog.vn) – Các DJ đẳng cấp thế giới, những ngôi sao hạng A, nội thất cao cấp, đồ uống đắt tiền và không khí sôi động… là những thứ hấp dẫn du khách tại các bữa tiệc bể bơi xa hoa trên thế giới.

Những bữa tiệc bể bơi sexy và hút khách nhất thế giới3

Rượu champagne phun như suối, dàn mỹ nhân chân dài, ăn mặc nóng bỏng, đồ ăn xịn, DJ nổi tiếng và nhiều nhân vật VIP, sao hạng A… là những gì mà du khách sẽ thấy khi có mặt tại các bữa tiệc bên hồ bơi ở bãi biển Nikki, St.Tropez. Đây cũng là địa điểm được trang Richest xếp vào vị trí số 1 trong danh sách 10 bữa tiệc bể bơi sexy nhất thế giới.

Những bữa tiệc mở này luôn chào đón mọi người và khi tham dự, bạn nhớ mang theo thẻ để quẹt nữa nhé, vì giá cả cho những bữa tiệc thế này không hề nhỏ chút nào.

Những bữa tiệc bể bơi sexy và hút khách nhất thế giới2
Encore Beach Club, Wynn Social, Las Vegas, Mỹ

Đứng thứ hai trong danh sách là tiệc hồ bơi được tổ chức ở Encore Beach Club (câu lạc bộ bãi biển Encore). DJ tốt nhất thế giới, các khách mời nổi tiếng, đồ uống đắt tiền, âm nhạc sôi động và chất… là những điều du khách sẽ được tận hưởng khi tham gia bữa tiệc này.
Tiệc thường tổ chức vào dịp cuối tuần. Vào ngày thường, du khách sẽ phải trả 30 – 40 USD để vào hồ bơi này. Tại thời điểm tổ chức sự kiện, giá vé vào sẽ cao hơn nhiều.

Những bữa tiệc bể bơi sexy và hút khách nhất thế giới
Wet Republic, Las Vegas, Mỹ

Điên rồ, tuyệt vời và ngầu là những từ mà nhiều du khách phấn khích đã dùng để miêu tả về các bữa tiệc bên hồ bơi tại Wet Republic. Nơi đây cũng được nhiều người bình chọn là hồ bơi “hot” nhất vào mùa hè trên thế giới. Giá vé vào cửa với phụ nữ là 10 USD, nam giới là 20 USD. Vào những dịp đặc biệt hoặc có DJ nổi tiếng đến chơi nhạc, giá vé vào cửa sẽ được đẩy lên cao hơn nhiều lần.

Tags:
X