Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Vườn hoa lớn nhất thế giới trong lòng sa mạc

10/08/2017 9:41:56 | Kiều Oanh | 153 lượt xem

(iBlog.vn) –  Nằm sâu trong sa mạc, với diện tích hơn 7 ha, Dubai Miracle là vườn hoa lớn nhất thế giới đón 1,5 triệu lượt khách mỗi năm.

Vườn hoa lớn nhất thế giới trong lòng sa mạc2
Vườn hoa Dubai Miracle có hơn 45 triệu bông phủ trên diện tích hơn 7 ha là vườn hoa lớn nhất thế giới. Không gian khu vườn luôn rực rỡ nhờ những bông hoa nhiều màu sắc. Nhưng điều khiến du khách kinh ngạc nhất là nó nằm giữa lòng sa mạc. Ảnh: Dubai Miracle Garden.

Vườn hoa lớn nhất thế giới trong lòng sa mạc1

Vườn hoa lớn nhất thế giới trong lòng sa mạc Vườn hoa nằm tại phân khu Al Barsha South, Dubai, mở cửa vào ngày Valentine năm 2013, từ đó trở thành một điểm đến nổi tiếng dành cho du khách yêu thích thiên nhiên và nhiều cặp đôi đến chụp hình cưới. Ảnh: Dubai Miracle Garden. Ảnh Minh An.

Vườn hoa lớn nhất thế giới trong lòng sa mạc
Vườn hoa lớn nhất thế giới trong lòng sa mạc Lối vào Dubai Miracle gồm nhiều cổng vòm hình trái tim phủ đầy hoa như mời gọi du khách tới tham quan. Du khách sẽ thấy như đang thưởng ngoạn một triển lãm nghệ thuật đầy hấp dẫn khi khám phá những khu trưng bày hoa đẹp mắt tại đây. Những thiết kế này đều được thay đổi theo mùa. Ảnh: IdeaChannels. Ảnh Minh An.

Tags:
X