Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

5 tội lỗi khó lòng tha thứ được của đàn ông có vợ

17/12/2014 11:03:06 | admin | 1449 lượt xem

Nói dối, ngoại tình, lười lao động, không có lập trường… là những tội lỗi của đàn ông có vợ mà không chị em nào dễ dàng chấp nhận tha thứ được.

Nói dối

Phụ nữ khi yêu tuyệt đối sẽ tin tưởng người mình yêu nên khi bị lừa dối họ khó lòng tha thứ. Họ sẽ không bao giờ chấp nhận người bạn đời của mình gian dối. Một khi tình cảm đã bị lừa dối thì hạnh phúc gia đình cũng không còn nguyên vẹn như trước. Dù bạn bị lôi kéo bởi thằng bạn thân đến một quán nhậu mờ ảo nào đó, hoặc công ty có việc đột xuất bắt buộc phải về trễ, đừng ngại nói với nàng! Họ có thể càu nhàu vài câu nhưng khi bạn trở về nhà trong trạng thái say xỉn, nàng sẽ săn sóc bạn ân cần, chu đáo. Bạn sẽ ngủ ngon trong sự ấm áp dịu dàng và vô cùng chu đáo của nàng.

Lười lao động

Làm sao có thể chấp nhận được việc người đàn ông trụ cột của gia đình lại không chịu làm ăn gì cả. Khi bạn có gia đình có nghĩa là bạn có trách nhiệm lo lắng cho các thành viên khác gồm cả vợ và con. Phụ nữ sẽ không bao giờ chấp nhận một kẻ chỉ biết nằm ườn ra đấy, chờ trực những điều tốt lành sẽ đến với mình. Một người đàn ông hoàn hảo phải có ý chí cầu tiến, không bao giờ được phép bỏ cuộc. Phụ nữ không thể chịu nổi những kẻ chỉ biết mơ mộng viễn vông, “ngồi mát ăn bát vàng” trong khi chẳng làm gì cả.

9

Không có lập trường

Phụ nữ cũng khó lòng tha thứ cho những người đàn ông không có lập trường “thích bám váy mẹ” hoặc quá cả nể với bạn bè. Người đàn ông không ngại khó khăn, không dễ bị tác động  bởi lời ra, tiếng vào, biết dung hòa các mối quan hệ, là bờ vai vững chãi để vợ dựa vào mới là điều đáng quý.

Bị mẹ ám ảnh

Quá yêu mẹ, bảo vệ mẹ, hỏi ý kiến mẹ trong mọi chuyện, cũng là một trong những “tội lỗi” của đàn ông có vợ mà phụ nữ khó lòng chấp nhận. Đơn giản vì với tính cách như thế thì không thể mang lại hạnh phúc cho người phụ nữ sẽ đi bên cạnh cuộc đời và mối quan hệ vợ chồng luôn phải chịu cái bóng lớn là mẹ.

10

Ngoại tình

Đàn ông thường dễ dàng ngoại tình ở những thời điểm nhất định trong hôn nhân như: Lúc vợ mang bầu, sinh con, lúc cãi nhau, chán vợ, hoặc đơn giản là thích tìm kiếm “của lạ”. Nếu phụ nữ không biết thì gia đình bạn có thể còn yên ấm nhưng nếu nàng đã phát hiện ra thì  khó lòng tha thứ. Có thể họ sẽ chấp nhận bỏ qua để gia đình êm xuôi nhưng trong lòng họ mãi mãi sẽ bị tổn thương sau đó và hạnh phúc gia đình cũng vì thế mà bị “bào mòn” dần.

Theo Seatimes.com.vn

Tags:
X