Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Ám ảnh cảnh chồng âu yếm người phụ nữ khác trong ôtô

28/10/2015 7:00:15 | Kiều Oanh | 817 lượt xem

(iBlog.vn) – Anh và cô gái đó bối rối bước ra khỏi xe. Tôi không gào thét, không lao vào cấu xé mà chỉ ném về phía anh cái nhìn khinh bỉ và đóng sập cửa ô tô lại.

Trong cuộc đời, đúng là không ai nói trước được chữ “NGỜ”. Tôi đã từng là người đàn bà rất hạnh phúc và viên mãn với cuộc sống. Vậy mà chỉ sau một hôm thôi, mọi thứ hoàn toàn thay đổi.

Hai vợ chồng tôi cùng học một trường đại học nổi tiếng bậc nhất cả nước. Chúng tôi được một người bạn làm mối mà nên duyên vợ chồng. Tôi vốn dĩ không phải là cô gái “sắc nước hương trời” nhưng được nhiều người nhận xét là xinh xắn, có duyên ngầm. Anh hơn tôi 4 tuổi, là trưởng phòng của một công ty trực thuộc nhà nước. Ai cũng bảo hai chúng tôi là “trai tài gái sắc” và tôi hãnh diện về điều đó.

Cưới xong, chúng tôi được bố mẹ chồng mua cho một căn nhà 90m2, đầy đủ tiện nghi. Đi đâu vợ chồng tôi cũng có đôi có cặp, tôi cảm nhận chồng tôi dành khá nhiều tình cảm cho tôi.

Sau hơn 4 năm cưới, sinh 2 con, tôi tăng hơn 15 kg, cơ thể trở nên sập sệ, không còn mượt mà như trước. Việc chăm con túi bụi lấy đi của tôi rất nhiều thời gian, tôi không còn thời gian chăm sóc bản thân trong khi anh ngày càng trẻ, đẹp giai, phong độ hơn. Có lần tôi cũng nghe đồng nghiệp, cô em họ mách lại anh có bồ nhưng tôi vẫn không tin là sự thật. Tôi cố an ủi và vớt vát rằng, “mắt chưa thấy thì tim chưa đau”.

iblog2

Ảnh minh họa

Cho đến buổi chiều thứ Sáu đó, tôi chủ trương về nhà sớm để đi siêu thị mua đồ. Không hiểu “ma xui quỷ khiến” thế nào tôi lại đi vào trung tâm mua sắm đó, trong khi bình thường tôi chỉ đi cùng chồng đến đó vì ngại gửi xe, mua sắm rất mất thời gian. Lúc để xe ở tầng hầm, vô tình tôi nhìn thấy xe ô tô đúng biển số của chồng mình đậu đó. Tiến sát gần đến xe, tôi thấy trong xe hình như có người, không ai khác chồng tôi đang âu yếm cùng một người phụ nữ khác. Bàng hoàng và bị sốc, nhưng không hiểu sao tôi vẫn bình tĩnh rút điện thoại ra gọi cho anh. Đến cuộc thứ ba anh nghe máy. Tôi nói “anh ra ngoài xe đi, em biết hết rồi”.

Anh và cô gái đó bối rối bước ra khỏi xe. Tôi không gào thét, không lao vào cấu xé mà chỉ ném về phía anh cái nhìn khinh bỉ và đóng sập cửa ô tô lại. Anh bảo tôi đấy là cô làm cùng cơ quan với anh, hai người đi mua quà tặng sinh nhật cho sếp Tổng. Tôi cười gằn: “Tôi biết hết rồi. Anh làm tôi quá thất vọng. Anh không đáng làm bố của hai con tôi”. Nói rồi tôi ra ngoài bắt taxi về nhà.

Về nhà, anh xin lỗi tôi về sự cố và bảo tôi là hiểu lầm. Anh ra sức toàn tâm toàn ý với gia đình, chăm sóc tôi và con rất tận tụy.

Cô gái làm cùng anh cũng nhắn tin cho tôi bảo rằng giữa cô ấy và anh không có gì. Tôi không chấp nhận bởi sự thật tôi đã chứng kiến.

Những ngày qua tôi cứ bị ám ảnh bởi khoảnh khắc chồng mình hôn môi âu yếm cô gái đó. Tình huống trớ trêu chỉ có trên phim ấy ai ngờ lại rơi vào chính trường hợp của tôi. Tôi phân vân không biết có nên nói chuyện này với bố mẹ hai bên và người thân không trong khi tôi vẫn còn yêu anh, hai con tôi còn quá nhỏ, tôi không muốn cháu phải sống với mẹ không có bố…

Tags:
X