Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Âm mưu của chồng sau những tin nhắn lạ

30/09/2015 10:19:29 | admin | 1135 lượt xem

(iBlog.vn) “Cô sống như thế nào mà để có người gửi thư cho tôi nói cô tranh vợ cướp chồng của người ta?”. Câu nói của chồng như gáo nước lạnh dội vào đầu khiến em vô cùng choáng váng. Nếu như em thật sự có chuyện trai gái ở bên ngoài thì đã đành, đằng này em hoàn toàn trong sạch. Rồi anh lấy lí do đó để muốn ly hôn với em.

Chào các anh chị, em lấy chồng đến nay đã được 7 năm và có hai cô con gái vô cùng xinh xắn, đáng yêu. Cuộc sống của vợ chồng em cũng không dư dả gì nhưng có thể nói khá ổn định, dù nghèo nhưng vợ chồng rất ít khi cãi vã nhau về tiền bạc. Em may mắn không phải làm dâu nên cũng không có mâu thuẫn gì căng thẳng với mẹ chồng và gia đình chồng.

Cuộc sống cứ êm đềm trôi đi, vợ chồng làm ăn và chăm con, cho đến một hôm chồng em đi uống rượu say đến 12h mới về. Anh rất ít khi đi uống rượu và về muộn như vậy.

Khi về nhà người anh ấy nồng nặc mùi rượu và say khướt, em dìu anh vào nhà thì anh ấy hất tay em ra và bảo: “Cô sống như thế nào mà để có người gửi tin nhắn cho tôi nói cô tranh vợ cướp chồng của người ta?”

Quả thật em thấy bất ngờ quá, em nói em làm gì có giao du với ai mà anh nói như vậy, thôi anh đi ngủ đi, mai tỉnh táo 2 vợ chồng mình nói chuyện. Thế là anh ấy chửi em, lần đầu tiên sau bấy nhiêu năm làm vợ chồng, anh ấy văng tục với em, nhưng nghĩ chồng em say nên em cố nhịn bảo chồng đi ngủ đi không nói chuyện nữa. Chồng em càng nói to hơn rồi mở điện thoại ra cho em đọc tin nhắn của một người có tên là Nguyễn Lan Hương gửi cho chồng em mấy cái ảnh chụp lại đoạn chat trên zalo nói là em hẹn hò đi chơi với chồng cô ấy.

am-muu-cau-chong-qua-nhung-tin-nhan-la-bogtamsuvn

Em thực sự bất ngờ và không hiểu chuyện gì, rồi em xâu chuỗi lại các sự việc. Em đoán chồng em đã vào zalo của em chát chít linh tinh rồi chụp ảnh lại và tự gửi tin nhắn rồi nói có cô Lan Hương kia gửi. Nhưng tình ngay lý gian em không cãi được bởi zalo ảnh đại diện là của em.

Hôm sau em bảo chồng nếu anh không tin em thì anh nhắn tin gọi giúp em xem cô Lan Hương đó là ai? Chồng cô ta như thế nào để 2 vợ chồng gặp 3 mặt một lời xem sao, còn em thề em không có gì cả, thì chồng em không nói gì nữa.

Em nhớ lại cách đây một tháng em có đọc được đoạn chat trong facebook của chồng, anh ấy nhắn tin với một cô gái và nói anh rất buồn vì vợ bị lãnh cảm. Em đã hỏi anh tại sao lại nói như thế thì anh bảo chỉ là đùa cho vui. Em chỉ nhắc nhở anh lần sau đừng chat chit linh tinh vớ vẩn như thế nữa và bỏ qua cho chồng.

Sáng nay chồng em bảo sẽ mời bố em sang để nói chuyện và giao giả em. Em thấy buồn lắm sao chồng em lại có thể nghĩ ra trò bỉ ổi nhỏ nhen như thế, không còn duyên phận thì cũng đâu cần phải đặt điều cho em như vậy chứ?

Xin các anh chị cho em lời khuyên với!

Tags:
X