Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Anh cứ thoải mái cởi váy em ra đi, tối nay chồng em không về đâu!

24/02/2016 5:00:21 | admin | 835 lượt xem

(iBlog.vn)– Loan hôn Hùng 1 nụ hôn dài cháy bỏng, tay cô lần mò mở cúc áo trên người anh. Còn Hùng tay vẫn ôm trọn lấy vòng eo quyến rũ của Loan. Trong hơi thở gấp gáp Loan nói: “ Anh cứ thoải mái cởi váy em ra đi, tối nay chồng em không về đâu !”

Hùng chưa bao giờ nghĩ rằng Loan lại táo bạo như thế. Họ mới nói chuyện với nhau không lâu và gặp nhau cũng chưa nhiều nhưng dù vậy Hùng vẫn có cảm giác Loan đang để ý đến mình. Anh thấy cô có vẻ quan tâm anh, nhiều lần còn mời mọc anh đi ăn này nọ.

Cả Hùng và Loan đều đã có gia đình, thậm chí là những gia đình có địa vị trong xã hội. Nhưng Loan không hạnh phúc, chồng cô suốt ngày triền miên với công việc. Cô thấy cô đơn trống trải và buồn rất nhiều. Loan luôn khao khát được quan tâm được yêu thương, 1 người phụ nữ đẹp như cô nếu không được nâng niu thật là… uổng phí.

Hùng là người đàn ông điềm tĩnh, ai nhìn anh người ta có cảm giác tin tưởng. Anh thành đạt và biết quan tâm phụ nữ, vợ anh cũng hài lòng về anh rất nhiều. Hùng giỏi giang đẹp trai vì thế cám dỗ vây quanh anh rất nhiều nhưng với bản lĩnh của mình anh chưa 1 lần sa ngã dù đôi khi gia đình, vợ con cũng khiến anh thấy chán nản. Anh luôn biết dừng cuộc chơi đúng lúc vì thế nên các cô gái lại càng lưu luyến.

qua-dem-nay-blogtamsuvn_03 (1)

(Ảnh minh họa)

Lần đó, trong bữa tiệc Loan nhìn Hùng rất lâu. Cô thực sự thấy thích người đàn ông đó. Đêm nay cũng như bao đêm khác, cô thấy mình cô đơn. Cô muốn được ai đó ôm ấp để ngủ, cô thèm 1 sự bình yên, cô thèm 1 vòng tay ấm áp.

Hùng đưa cô về khi thấy cô đã hơi quá chén, Loan lâng lâng hạnh phúc cảm tưởng như mình đang thời còn trẻ đang yêu và đang hẹn hò. Trên chiếc ô tô, Loan ngả mình về người của Hùng. Cô hà hít mùi nước hoa “chết người” đó. Cô thầm nghĩ: “Gã đàn ông này thật quyến rũ, anh ta khiến mình muốn phát điên”.

Hùng đưa Loan về nhà riêng của cô, căn nhà rộng nhưng thật lạnh lẽo. Loan chưa sinh con, chồng lại đi vắng nên mình cô ở trong căn biệt thự rộng lớn đó. Loan ngả người xuống ghế, cô kéo Hùng xuống. Môi kề môi, Loan nhìn Hùng rồi hôn anh một nụ hôn dài cháy bỏng.

Trong men say và men tình, Hùng cũng hôn đáp trả Loan dù trước đó anh chưa bao giờ có suy nghĩ mình sẽ đi quá giới hạn hay đại loại là phản bội lại vợ con. Nhưng lúc này anh thực sự không làm chủ được bản thân mình.

Loan lần mò mở cúc áo trên người Hùng để lộ 1 thân hình rắn chắc, còn Hùng tay vẫn ôm trọn lấy vòng eo quyến rũ của Loan. Trong hơi thở gấp gáp Loan nói: “Anh cứ thoải mái cởi váy em ra đi, đêm nay chồng em không về đâu!”. Hùng làm theo lời Loan nói nhưng khi chiếc váy mới buông xuống cánh tay thì chuông điện thoại của anh vang lên.

tinh-mot-dem-blogtamsuvn11-1_03

(Ảnh minh họa)

Hùng giật mình còn Loan hụt hẫng, anh đứng dậy cầm lấy máy. Loan khẩn khoản nhìn anh như van xin: “Xin anh đừng nghe máy, hãy ở lại với em đêm nay”. Nhưng Hùng nhìn Loan lưỡng lự vài giây rồi anh nhấc máy lên:

– Alo, anh nghe đây em!

– Bao giờ ông xã về, em chờ mãi xem hết phim rồi nè.

– Ừ anh chuẩn bị về đây, em ngủ sớm đi đừng chờ anh kẻo mệt.

– Dạ, anh về sớm nha, anh về rồi vợ chồng mình cũng ngủ. Hôn anh, đi đường cẩn thận anh nhé.

– Anh biết rồi.

Loan bực dọc nhìn Hùng, nước mắt như chực rồi. Hùng cúc lại cúc áo của mình rồi tiến đến gần Loan kéo 1 bên váy bị lệch vai lên rồi nói: ”Em nghỉ đi, anh về nhé”. Loan ngồi im nhìn ra cửa sổ, cô im lặng không nói lời nào. Hùng vừa đi khỏi cô ôm mặt òa khóc, nỗi tủi hờn, cô đơn xâm lấn. Cô cũng thèm được như vợ Hùng, được chờ đợi 1 người đàn ông như thế. Còn cô dù có chờ đợi thì chồng cũng chẳng về, chồng cô còn mải kinh doanh và mải ôm gái Tây uống rượu.

Phụ nữ, tuổi xuân xanh trôi qua nhanh lắm. Họ có thể, không sớm già héo vì thời gian nhưng lại nhanh chóng bị già cỗi bởi sự cô đơn trong tâm hồn. Họ không cần nhà cao cửa rộng, hay giàu sang phú quí thứ họ cần là 1 người đàn ông luôn bên cạnh yêu thương chăm sóc họ. Người đàn ông cùng họ ăn cơm mỗi ngày, ngủ mỗi đêm và hôn nhau mỗi sớm mai thức dậy…

 

Tags:
X