Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Anh xin lỗi vì đã thay lòng đổi dạ, nhưng anh muốn có cả hai người, em à!

10/06/2016 11:31:52 | admin | 1556 lượt xem

Tôi năm nay 30 tuổi.Anh hơn tôi 1 tuổi. Tôi và anh yêu nhau từ thời học chung đại học.Yêu say đắm từ năm thứ 2 cho đến tận khi ra trường và đi làm được 3 năm mới cưới.

Lúc đầu gđ tôi chê a gầy, nhà xa (cách nhau 70km). Sau đó lại là gđ a chê tôi gái tp không biết việc, ít nói, lại cũng nhà xa.nhưng chúng tôi vẫn quyết tâm đến với nhau. Đã có 2 mặt con. Con gái lớn 4 tuổi và con trai bé được 6,5 tháng. Tôi phải thừa nhận trước giờ a rất có trách nhiệm.kể cả khi chưa cưới (chúng tôi qh trước hôn nhân) hay giờ đã 2con. Không lúc nào làn tôi phải buồn, phải khổ.

Anh lúc nào cũng coi trọng và yêu thương chăm lo cho mấy mẹ con.Tôi đã rất tin tưởng anh về nhân cách dù anh làm việc ở nơi va chạm rất nhiều thành phần và con gái trẻ đẹp. (Anh làm quản lý hơn 4 năm nay cho 1 quán karaoke khá có tiếng ở đó).Sau đó tôi sinh cháu bé phải về quê ở cữ chỉ có mình chồng tôi ở lại nhà trọ trên tp cách nhà 30km( khi chưa bầu đứa thứ 2 vợ chồng tôi thuê nhà ở tp đi làm.con gái lớn để ở quê nhờ ông bà nội chăm hộ.cuối tuần mới về thăm 1 lần ).Nhưng dạo gần đây tôi thấy a cứ là lạ nhưng cũng không nghi ngờ gì vì cv của anh đêm hôm là điều không tránh khỏi và tôi cũng thông cảm.

chong-toi-ngoai-tinh-muon-co-ca-2-a-

Nhưng không muốn anh phải vất vả đêm hôm nữa muốn nói a xin nghỉ để đi làm giờ hành chính thôi. Anh cũng đồng ý nhưng chưa xin nghỉ được vì trong khi làm ở đó anh chủ đã giúp đỡ vợ chồng tôi rất nhiều: tạo đk giúp vợ chồng tôi mở 1 quán bán quần áo.

Để a đi làm trả nợ dần mà không lấy lãi.Giờ lại đang trong thời điểm khó khăn để tìm người thay thế.Vậy là tôi để anh lại 1 mình đi làm,còn tôi về quê chăm 2 con.Nhưng tôi không thể ngờ được rằng chỉ trong thời gian đó chồng tôi đã không giữ được mình chạy theo xu hướng của ngày nay.

Như tôi đã nói dạo gần đây tôi thấy anh là lạ.không hay gần gũi vợ và ít về với con.Tôi nghĩ rằng anh đi làm đêm như thế tranh thủ về chơi với vợ con có 1 buổi sáng đến 1h chiều lại phải đi làm luôn đến tận đêm có khi đến gần sáng. Vất vả thế thì tuần về 1 lần cũng được.

Nhưng có ngờ đâu đó lại là sự cả tin của tôi.Cả ngày hôm kia tôi gọi điện cho anh, anh không nghe máy.Đến 11h30 đêm cũng vậy.Tôi gọi đến chỉ nghe thấy giọng của con gái nói loáng thoáng “em cứ nghe nhé?”

Nhưng tôi chưa kịp nói gì thì điện thoại bị ngắt.Tôi cứ nghĩ lúc đó đang trong giờ làm thù chắc anh đang sạc điện thoại ở quầy thu ngân và khi tôi gọi đến thì cô bé thu ngân nghe hộ.Sau đó tôi nhắn tin Zalo cho anh.Tôi nói “dạo này anh lạ lắm nếu có người khác thì anh phải nói cho em biết chứ đừng làm em phải suy nghĩ thế này”…

Và biết anh đã đọc tin nhắn của tôi nhưng không hề trả lời.Tôi rất sốt ruột.Sáng ra cho các con ăn sáng xong cho con trai đi uống vitamin xong tôi nhờ mẹ chồng trông cháu hộ buổi sáng tôi nói là đi có việc.Phóng xư máy lên tp.Nhưng đến trước cửa nhà trọ thì lại khoá ngoài.Tôi lại gọi điện cho anh và lại nghe thấy giọng con gái nghe máy.

Chỉ nói “chị ơi” rồi tắt đi.Tôi gọi lần nữa thì anh nghe.Hỏi anh ở đâu mãi mà anh cứ dấm dứ không nói.Rồi gắt lên”ở nhà nghỉ”. Nghe thấy thế người tôi run lên.

Nhưng phải trấn tĩnh lại.Vì có khi nào tại tôi gọi quá anh bực lên rồi nói cáu thế thôi không?Tôi hỏi a địa chỉ nhưng a k nói.Anh nghĩ tôi vướng con không đi được nên khi tôi nói đang ở phòng trọ thì có vẻ không tin.Bảo tôi ra quán cafe cách đó khoảng 1km.Lúc ra quán tôi lại gọi.Có vẻ đến giờ anh đã tin tôi đang ở tp.Bảo đợi 10′ anh ra.

Tôi nói đưa cả cô bé kia ra nhưng cuối cùng cũng chỉ có 1 mình anh ấy.Anh nói “cô ấy đi Hà Nội rồi.Về đây công tác vừa đi xong”. Nhưng tôi nghĩ anh sợ tôi đánh ghen thôi.Ôi!Anh lo xa quá.Tôi không thích làm om sòm chỗ đông người nên sẽ không làm gì đâu.Và anh vào đề rất dễ dàng và nhanh chóng.

Kể rằng anh yêu cô ấy từ tết quen qua 1 người khách hàng và cô ấy cũng là khách hàng của anh.Cô ấy làm ngân hàng owr Hà Nội,nhà cũng ở Hà Nội, thỉnh thoảng về tỉnh công tác. Ngày đó anh đùa rằng anh chưa vợ nên cô ấy dần yêu anh đến khi biết anh có vợ con rồi thì lúc đó đã yêu sâu đậm nên không thể từ bỏ được.

Và anh cũng chỉ định đùa thôi nhưng cuối cùng lại yêu thật.và đến giờ cũng không thể buông ra được nữa.Anh nói anh là người đầu tiên của cô ấy( có lẽ vì thế mà lúc sau anh nói anh phải có trách nhiệm). Bọn anh quan hệ khoảng hơn tháng nay và giờ cô ấy đã có bầu 1 tháng.

Nghe đến đó tôi đã hoàn toàn hết hy vọng.Nhưng tôi lại không ngờ tôi có thể bình tĩnh ngồi nghe anh “kể chuyện” như thế.Trước đây tôi cứ nghĩ nếu biết anh có bồ tôi sẽ hoảng loạn,khóc lóc ầm ĩ lên cơ.Nhưng không.Tôi không hề rơi 1 giọt nước mắt.

Chỉ cười khẩy vài lần trong khi nghe.Ang nói tôi không phải suy nghĩ gì cả.Như lúc trước anh nói nửa đùa nửa thật là không cặp bồ mà khi đó sẽ chỉ có vợ 2.Anh không bỏ tôi và các con.

Rồi tôi đi về quê luôn.con tôi còn ở nhà.mới 6 tháng tuổi không xa mẹ lâu được.Về đến nhà tôi nc với bm và chị gái anh( chị anh cũng mới sinh cháu về ngoại ở).

Mọi người gọi để bắt a về nhưng anh không nghe máy.Anh nhắn tin cho tôi rằng biết là có lỗi và ích kỉ nhưng anh muốn tôi hiểu cho anh và để cho cô ấy được làm vợ 2 của anh.

Anh không thể bỏ mẹ con cô ấy được vì cô ấy cũng rất yêu và chăm lo cho cô ấy.Anh nói sẽ có lúc cho tôi gặp và tôi sẽ biết cô ấy rất tốt.Anh muốn tôi hiểu và chấp nhận cô ấy cùng con riêng của anh.

Tags:
X