Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Bàng hoàng khi bước chân vào nhà nghỉ và cái kết trái khoáy

09/12/2015 10:00:27 | Kiều Oanh | 833 lượt xem

(iBlog.vn) – Thế thì em phải làm theo yêu cầu của anh thôi. Đàn ông ngoại tình thì không sao em ạ, anh vẫn có thể giữ được gia đình của mình. Còn em thì mất cả chì lẫn chài đấy, nghĩ cho khéo vào.

Vợ chồng tôi có một cuộc sống bình thường, chồng tôi là kiểu người ít nói, khô khan. Trước đây, yêu anh tôi không hề phát hiện ra điều này. Chỉ là từ sau khi cưới nhau về, tình cảm vợ chồng cứ nhạt dần. Tôi mong lắm những hành động lãng mạn yêu thương của chồng nhưng anh lại chẳng để ý đến. Nhiều lúc tôi chủ động và gợi ý anh thì anh bảo xin cô đừng có hâm nữa. Lúc đó tôi có cảm giác bực bội xen lẫn chút tự ti, e ngại.

Nhiều lần tôi tự hỏi, không biết có phải tôi kém hấp dẫn chồng rồi không ? Nói thật, tôi đã 32 tuổi, có một đứa con trai rồi nhưng trông tôi không đến nỗi quá già. Ai cũng bảo vậy, thân hình tôi không được chuẩn lắm nhưng chưa đến mức sồ sề, chảy xệ. Vậy mà tôi không hiểu sao chồng lại bỏ mặc tôi được.

Có lẽ do quá thiếu thốn tình cảm nên tôi đã ngã vào vòng tay người khác. Tôi đã gặp được một người yêu và hiểu tôi mọi thứ. Tôi chẳng cần nói ra suy nghĩ của mình anh đã hiểu cần làm gì cho tôi. Trong khi tôi chung sống với chồng hàng ngày mà chồng không hề biết sở thích của tôi. Vậy nên, tôi đã lén lút ngoại tình , qua lại với người tình bí mật của mình.

iblog15

Ảnh minh họa

Mỗi lần gặp nhau chúng tôi đều có những giây phút tuyệt vời, anh không chê tôi ở một điểm nào. Anh luôn biết cách chiều chuộng khiến tôi ngất ngây trong hạnh phúc.

Một hôm khi tôi vui vẻ khoác tay tình nhân bước vào nhà nghỉ thì tôi sững sờ. Trước mắt tôi là ông anh rể cũng đang khoác tay một cô gái khác đang bước xuống cầu thang. Cả hai chúng tôi đều bất ngờ, đứng nhìn nhau một lúc rồi anh rể chủ động đi xuống trước. Còn người tình cũng kéo tôi đi lên phòng. Lần đầu tiên bị người khác bắt gặp trong nhà nghỉ khiến tôi bàng hoàng, run rẩy. Anh ở bên cạnh khuyên nhủ, vỗ về mãi tôi mới nguôi ngoai được.

Ngay hôm đó, anh rể đã hẹn gặp tôi để nói chuyện. Thì ra, anh cũng đã ngoại tình được hơn 1 năm nay rồi. Bất chợt anh hỏi:

– Thế Mợ ngoại tình là vì lý do gì, Cậu không đáp ứng nổi à. Nếu vậy thì mình cặp với nhau đi cho đỡ phiền nhỉ – người tôi nóng bừng bừng, giận tím mặt lại nhưng chẳng dám nói là vì tình cảm vợ chồng khô khan, nhạt nhẽo. Tôi nhẹ nhàng bảo anh rể.

– Nói thật, em đi ngoại tình cũng vì một số lý do em không tiện nói. Anh em ta đều bắt gặp nhau như thế này thì hãy giữ im lặng để không ảnh hưởng đến gia đình. Em ngoại tình nhưng không muốn gia đình mình tan nát.

– Thế thì em phải làm theo yêu cầu của anh thôi. Đàn ông ngoại tình thì không sao em ạ, anh vẫn có thể giữ được gia đình của mình. Còn em thì mất cả chì lẫn chài đấy, nghĩ cho khéo vào.

– Anh được lắm, tôi mà mất hết tất cả thì anh cũng không còn gì đâu.

Anh rể cười khẩy rồi bỏ đi, tôi chẳng thể làm gì được. Không ngờ, nhìn anh ta cũng tử tế, hiền lành và yêu thương vợ vậy mà lại dám giở trò bì ổi như vậy. Tôi sợ hãi và hoang mang không biết nên làm thế nào. Tôi tâm sự mọi chuyện với người tình của mình. Anh cũng khuyên tôi không nên quá lo lắng vì anh rể sẽ không dám vạch mặt. Anh ta cũng đâu có tốt đẹp gì mà đi vạch mặt người khác.

Vài hôm sau, anh rể nhắn tin gạ tình rủ đi nhà nghỉ thật nhưng tôi im lặng không trả lời. Tôi càng thấy ghê tởm con người đó hơn, hắn cũng lộ ra bản chất thật. Tôi biết mình có lỗi với chồng, với gia đình, tôi không muốn biện minh cho hành động của mình. Nhưng tôi vẫn trân trọng gia đình, tôi không muốn đạp đổ dù chỉ là hạnh phúc ảo.

Tôi biết anh rể sẽ không tha cho tôi. Bây giờ tôi phải làm sao để cứu vãn mọi chuyện. Tôi có nên bất chấp tất cả mà ăn thua với anh rể nếu mọi chuyện vỡ lở không? Ngày nào cũng bị tra tấn tinh thần tôi chẳng còn tâm trí mà làm việc nữa. Làm sao để tôi vượt qua tất cả mọi rắc rối đây?

Theo Phununews

Tags:
X