Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Bàng hoàng nửa đêm nhận được tin chồng tình địch rủ đi đánh ghen

24/11/2015 4:30:10 | Kiều Oanh | 791 lượt xem

(iBlog.vn) – Vừa ru con ngủ xong, tôi định cầm điện thoại tắt máy để đi ngủ sớm thì nhận được tin nhắn của một người đàn ông lạ “Tôi bắt được vợ tôi ngủ với chồng cô. Cô ra mà dẫn xác chồng về”.

Chào mọi người, có lẽ khi đọc những dòng tâm sự này, chắc ai cũng choáng váng với thái độ hồn nhiên của tôi khi bắt quả tang chồng ăn nằm với người đàn bà khác mà vẫn có thể vô tư lên đây kể lể. Nhưng thú thật là bây giờ tinh thần của tôi không ổn định cho lắm.

Tôi lấy chồng cách đây 2 năm và có một đứa con trai 14 tháng. Chồng tôi là một người đàn ông khá yêu vợ thương con. Vì công việc tôi vất vả, nhà lại xa chỗ làm nên hôm nào chồng tôi cũng về sớm chuẩn bị đồ ăn sẵn, tôi chỉ mỗi việc nấu nướng nữa là xong.

Mẹ chồng tôi cũng rất yêu thương con dâu nên lấy anh làm chồng, và làm dâu nhà anh tôi từng nghĩ là may mắn lớn nhất cuộc đời mình cho đến khi…

10 giờ tối hôm đó, vừa cho con đi ngủ xong, tôi định cầm điện thoại tắt máy để đi ngủ sớm thì nhận được tin nhắn của một người đàn ông lạ “Tôi bắt được vợ tôi ngủ với chồng cô. Cô ra mà dẫn xác chồng về”.

iblog13

Ảnh minh họa

Quá bất ngờ, tôi còn gọi lại xem anh ta nhắn nhầm máy không. Rõ ràng tối hôm đó, chồng tôi gọi điện báo đi trực sáng mai mới về. Cơ quan chồng tôi khá gần nhà, anh ấy lại nổi tiếng chuẩn chỉnh, làm sao có thể đi làm cái chuyện tày đình đó được.

Thế nhưng, anh ta vừa nhấc máy, toàn tiếng cãi vã khóc lóc inh ỏi bên tai, tôi hỏi lại “Anh có nhầm máy không?” “Cô nhanh ra mà đưa chồng về, thằng H. chồng cô đang nằm ở nhà nghỉ Hoa Sen, đường X. đây”, tiếng anh ta như hét lên bên kia.

Tôi vội vã gọi bà nội vào ngủ với cháu lấy xe phóng đi như bay. Đến nơi thì cả gia đình nhà anh ta, từ bố mẹ đẻ đến bố mẹ vợ đều ngồi ở đấy. Cô ta nhìn quen quen, thì ra là đồng nghiệp làm cùng phòng với chồng tôi. Tiếng khóc lóc, quỳ gối, tóc tai rũ rượi, tiếng anh kia chửi rủa, văng tóc khiến tôi choáng váng. Còn chồng tôi trên người mặc mỗi cái quần đùi kẻ sọc, nằm duỗi chân trên ghế nhà nghỉ, miệng chảy máu.

Thì ra, hôm nay là ngày trực của chồng tôi và cô ta. Bọn họ dẫn nhau ra nhà nghỉ để hú hí với nhau. Vậy mà lâu nay, anh ta về nhà cứ hết cô Anh, mở miệng ra là cái Anh phòng anh giỏi, đi làm về vẫn làm tất việc nhà. Thế mà tôi từng khen ngợi cô ta xinh xắn, giỏi giang, để bây giờ bọn họ dám dẫn nhau ra nhà nghỉ hú hí với nhau như thế.

Tức quá, tôi tăng xông chạy đến tát liên hồi vào mặt cho chồng tôi tỉnh ra. Anh ta vẫn đang phê rượu, bị đánh mà vẫn nằm ngủ ngay bên cạnh nơi nhân tình bị chồng tra tội.

Tôi gọi taxi đưa chồng về nhà và tiếp tục ở lại xử lý vụ việc với anh chồng kia. Hóa ra, anh ta bí mật cài định vị vào máy vợ nên biết chỗ họ hú hí với nhau. Kinh hơn là cô ta vừa nhắn tin yêu và chúc chồng ngủ ngon xong, 10 phút sau đã lên giường với chồng tôi.

Chồng cô ta sau đó gọi đến chục cuộc, cô ta mới bắt máy bảo đang trực ở cơ quan. Đúng lúc đó, chồng và bố mẹ gia đình hai bên cô ta tìm đến nhà nghỉ để chứng thực. Lúc đó, cô ta và chồng tôi vừa ăn nằm với nhau xong. Đau lòng lắm mọi người ạ.

Sau đó, bọn họ đưa nhau về nhà giải quyết. Tôi cũng phóng xe theo họ về nhà cô ta. Tôi xông vào chửi bới, kéo tóc còn mẹ cô ta chạy đến can ngăn rồi quỳ gối xin lỗi tôi. Thú thực, nhìn mẹ cô ta như thế tôi cũng muốn khóc theo. Vì sao, con cái đến từng tuổi rồi còn làm khổ bố mẹ già, để bố mẹ phải nhục nhã với nhà thông gia, với cả tôi là người dưng như thế?

Thú thật bây giờ, khi biết chuyện tôi chẳng biết trong đầu mình nghĩ gì nữa. Tất cả đều trống rỗng. Tôi không thể tin được, người chồng chỉn chu, đĩnh đàng hàng ngày trước khi đi làm hôn vợ hôn con xong mới đi, chiều về lại ôm nựng con ríu rít mà có thể làm cái chuyện bỉ ổi này.

Tôi dù căm hận anh, muốn ra tòa ly hôn, muốn cho anh ta cũng nếm mùi cảm giác đau khổ như tôi bây giờ nhưng tôi không thể vì nghĩ đến con mà rơi nước mắt. Xin hãy cho tôi vài lời khuyên để tôi có thể lấy lại tinh thần.

Theo Người đưa tin

Tags:
X