Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Bắt tại trận chồng ngoại tình, con bồ vênh váo, vợ chỉ nói đúng 1 câu khiến cô ta đắng họng quỳ xuống xin tha

04/10/2017 6:26:01 | Phương Vũ | 349 lượt xem

(iBlog.vn) – Cứ tưởng cô bồ có chút tự trọng, vậy nhưng cô ta vẫn mặt dày gửi cho Vân những tấm hình cô ta và Hiếu vui vẻ với nhau, những tín nhắn thề non hẹn biển.

Vợ chồng Hiếu và Vân kết hôn đã được hơn 3 năm, ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ với hạnh phúc của gia đình Vân vì cô cưới được ông chồng giỏi giang lại yêu thương vợ con hết mực. Và rồi niềm hạnh phúc ấy lại nhân đôi khi Vân sinh cho chồng mình một cậu con trai kháu khỉnh thông minh.

Sinh con xong cơ thể Vân xập xệ đi trông thấy, dù không còn vóc dáng thon gọn như xưa nhưng Vân chưa từng một lần nghi ngờ chồng mình sẽ ngoại tình. Mỗi lần đi gặp gỡ bạn bè thì ai cũng khuyên Vân nên giữ chồng cẩn thân nhưng cô chỉ cười.

– Lão Hiếu nhà tao nhát gái lắm…tao có cho lão không dám tòm tem gì đâu.

– Mày đừng có mà chủ quan. Đàn ông họ khôn lắm, ra ngoài gái gú nhưng vẫn tỏ vẻ như không trước mặt vợ. _ Cô bạn thân nói.

 

bat-tai-tran-chong-ngoai-tinh-con-bo-venh-vao-vo-chi-noi-dung-1-cau-khien-co-ta-dang-hong-quy-xuong-xin-tha

Nghe bạn nói vậy thì Vân cũng đề phòng chồng mình hơn, thế rồi bỗng dưng Vân thấy chồng mình thay đổi tính nết, lão ta ăn diện hơn, quan tâm vẻ bề ngoài một cách thái quá và về nhà thường sau 11h đêm.

Trong một lần vô tình Vân đọc được tin nhắn điện thoại của chồng mới tá hoả phát hiện Hiếu chơi bời bên ngoài. Người đàn bà đó làm cùng cơ quan với chồng Vân, vừa chia tay người yêu nhưng ngay lập tức “ thả thính” lão chồng của Vân. Khi bị Vân phát hiện Hiếu vẫn tỉnh bơ còn bảo:

– Con này nó đong đưa anh, chứ anh mà đi thèm cái loại đàn bà như nó. Anh có vợ rồi không cần ai nữa hết.

Nghe chồng nói vậy nhưng Vân không tài nào tin nổi, xưa nay đàn bà mà dễ dãi thì thằng đàn ông nào mà từ chối nổi. Vân tra khảo bằng được và rồi chối quanh một hồi thì lão chồng Vân khai ra có qua lại với người phụ nữ đó vài lần, nhưng chỉ là chơi bời chứ không tình cảm gì hết. Vân bắt Hiếu gọi điện cho con kia để chấm dứt thế nhưng chỉ được một thời gian. “Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng”, cô bồ của Hiếu chẳng những không biết hèn hạ khi làm kẻ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình mà cô ta còn vênh váo tuyên chiến cướp chồng Vân.

Biết càng nhân nhượng thì cô ta càng được thế coi mình không ra gì nên Vân hẹn gặp cô ta để nói rõ mọi thứ.

– Nhìn em cũng có học thức lại xinh đẹp, sao không chọn người đàn ông tử tế mà lấy. Hà cớ sao cứ thích đàn ông có vợ vậy hả em? Em không sợ thiên hạ cười em là kẻ giật chồng giật cha người khác sao?

Vậy nhưng cô bồ vẫn vênh váo lên giọng.

– Chả vấn đề gì cả vì xa gia đình, thiếu thốn tình cảm nên em đây mong có một người đàn ông che chở thế thôi. Em yêu chồng chị thì biết làm sao được…

– Cần một người đàn ông che chở chứ không phải giật chồng của người ta, cướp đi bố của những đứa trẻ. Đây là lần đầu chị nói chuyện với em cũng là lần cuối cảnh cáo em. Đừng động vào chị nếu em muốn yên thân – Vân đanh thép

Cứ tưởng cô bồ có chút tự trọng, vậy nhưng cô ta vẫn mặt dày gửi cho Vân những tấm hình cô ta và Hiếu vui vẻ với nhau, những tín nhắn thề non hẹn biển. Thậm chí cô ta còn âm mưu để Vân bắt quả tang chồng mình đang ở với cô ta nhằm buộc Vân điên tiết mà ly hôn. Thế nhưng Vân bình tĩnh lắm vì cô biết nếu mình điên lên sẽ trúng bẫy cô ta sắp đặt. Vân vẫn ngồi nói nhỏ nhẹ, còn lão chồng Vân thì run như cầy sấy.

Vân kéo Hiếu lại nói chuyện nghiêm túc rồi hỏi ý chồng mình xem giờ lão muốn như thế nào. Hiếu vốn chỉ thích chơi bời nhưng vẫn muốn gia đình nên anh chỉ gật đầu mà nói tuỳ Vân xử cô bồ kia ra sao cũng được miễn là cô thoải mái nhất. Khỏi phải nói cô bồ mặt biến sắc cắt không còn giọt máu, vì lâu giờ cô ta vẫn nghĩ Hiếu cần mình.

Cô ta cố tình cho Vân nhìn thấy cảnh ngoại tình thì đáng phải nhận được bài học thích đáng. Vân xông vào tát, đá cô ta tới tấp. Vừa tát Vân vừa chửi:

– Loại đàn bà như em, dâng mỡ lên tận mồm thì thằng đàn ông nào chẳng húp. Chứ mong nó bỏ vợ bỏ con để lấy mình thì em chưa đủ trình em nhé.

– Em sai rồi…chị tha cho em…em không dám nữa….

Cô bồ khóc lóc thảm thiết xin Vân tha cho mình, vậy nhưng Vân mặc kệ. Cô chụp ảnh rồi đưa lên mạng để cho mọi người biết khuôn mặt của kẻ chuyên đi giật chồng người khác. Cô bồ giờ có hối hận thì cùng đã muộn, phận làm kẻ thứ 3 phá nát gia đình người khác thì đó là quả báo đau nhất.

Tags:
X