Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Bí ẩn ‘căn phòng đào hoa’ phía sau màn cầu hôn cực ngọt ngào

09/10/2016 9:00:43 | admin | 403 lượt xem

(iBlog.vn) – Với thời gian lên kế hoạch lẫn thực hiện ‘chớp nhoáng’ vỏn vẹn trong 2 tiếng, Anh Hoàng đã có màn cầu hôn với người yêu ngay tại chính căn phòng họ lần đầu gặp nhau

Nhân vật chính của màn cầu hôn trên chính là Trần Anh Hoàng (SN 1992, Cao Bằng) và bạn gái Triệu Khánh Linh (SN 1993, Cao Bằng).

Hoàng và Linh tình cờ gặp nhau thông qua một người bạn. Tim anh chàng đã bị lạc nhịp ngay trong lần đầu gặp gỡ ấy bởi chính nụ cười của Linh, ngay sau đó đã lên chiến dịch cưa cẩm và cuối cùng, sau 2 tháng anh cũng đã chinh phục được nàng.

bi-an-can-phong-dao-hoa-phia-sau-man-cau-hon-cuc-ngot-ngao_20161005174156209

Cặp đôi Anh Hoàng – Khánh Linh

Thời gian đầu mới yêu, Hoàng đang công tác trong huyện, lại thường xuyên trực không được về. Cách xa nhau, đường lại rất khó đi nên mỗi lần có cơ hội gặp nhau đối với cả hai đều rất quý giá.

‘Có những khi cả tháng bọn mình mới gặp nhau một lần, nhiều lúc cũng nản lắm nhưng rồi cứ gắng yêu thêm một chút, một chút, để rồi thương cả một đời’ – Khánh Linh chia sẻ.

Bên nhau gần 1 năm, cặp đôi Hoàng – Linh đã cùng trải qua rất nhiều kỷ niệm hạnh phúc cũng như đi qua rất nhiều sóng gió.

Yêu xa nên con gái thường cảm thấy thiệt thòi, Linh nhớ mùa đông năm ngoái chỉ vì hai người cãi nhau, Hoàng bất chấp đêm lạnh, sương muối vượt chặng dường 140km để đến dỗ dành. Linh vừa giận vừa thương thế là lại làm hòa.

Số lần Linh giận dỗi vô cớ thực sự không thể kể xiết nhưng lần nào Hoàng cũng đều là người kiên nhẫn chờ đợi. ‘Suốt quãng thời gian yêu nhau cả hai đứa chẳng thể nào giận nhau quá 24 tiếng, cứ mỗi lần mình dỗi là anh ấy lại mua đồ ăn đến dỗ’ – Linh tâm sự về cách làm hòa cực ngọt ngào của bạn trai.

bi-an-can-phong-dao-hoa-phia-sau-man-cau-hon-cuc-ngot-ngao_20161005174156490

Cặp đôi luôn dành cho nhau những điều ngọt ngào nhất

Điều tuyệt vời nhất đối với hai người trong thời gian gần đây chính là tin Hoàng được chuyển công tác ra ngoài thành phố. Khoảng cách 140km ngày nào bỗng biến mất hẳn, ngày nào cũng có thể gặp nhau, cùng nhau đi chơi và cả hai đã lên kế hoạch để có một cái kết đẹp vào cuối năm nay.

Căn phòng ‘tình yêu’

Ngẫm lại về căn phòng ‘định mệnh’ ấy cả Linh và Hoàng đều hào hứng kể. Từ ngày đầu tiên chuyển đến trọ khi nghe cô chủ dãy trọ bảo căn phòng đó rất ‘đào hoa’, hễ ai độc thân đến đấy ở đều nhanh chóng tìm thấy hạnh phúc, Linh chỉ cười thầm.

Chuyển đến ở không lâu thì Linh gặp Hoàng lần đầu tiên tại đây, đó cũng chính là nơi Hoàng tỏ tình với Linh cách đây 1 năm. Và cuối cùng là màn cầu hôn nhất khiến ai cũng ngưỡng mộ dưới ánh nến lung linh, nhẫn, hoa, và sự ủng hộ của bạn bè.

bi-an-can-phong-dao-hoa-phia-sau-man-cau-hon-cuc-ngot-ngao_20161005174156787

bi-an-can-phong-dao-hoa-phia-sau-man-cau-hon-cuc-ngot-ngao_20161005174156911

Màn cầu hôn của cặp đôi trong ‘căn phòng đào hoa’

Linh đã thực sự tan chảy trước bất ngờ của người yêu dành cho mình.

‘Mình và Linh đã có rất nhiều kỷ niệm tại nơi này nên tối hôm ấy mình đã mượn lại phòng từ chủ nhà để cầu hôn Linh. Thời gian để mình nghĩ ra ý tưởng và lên kế hoạch chỉ vẻn vẹn trong 2 tiếng nên phải cần đến sự trợ giúp của bạn bè, mình cũng không thể ngờ lại tuyệt vời đến vậy’ – Hoàng kể.

Sau tất cả, cái kết đẹp như mong đợi của Hoàng và Linh lại khiến cho bạn bè người thân thêm tin vào bí ẩn của ‘căn phòng tình yêu’.

Tags:
X