Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Bí mật kinh hoàng bị lật tẩy nhờ tiếng động lạ phát ra từ phòng cô ô sin

12/12/2016 12:30:13 | Kiều Oanh | 468 lượt xem

(iBlog.vn) – Hành lang tối om khiến Vân thấy sợ. Định quay về thì chợt nghe thấy tiếng cười khúc khích phát ra từ phòng Hạ khiến Vân tò mò. Lại gần, Vân chết sững khi nghe thấy giọng Long trong đó.

Gia đình nhỏ của Vân như vỡ òa trong hạnh phúc khi Vân phát hiện mình mang thai. Cuối cùng thì tình yêu của Long và Vân cũng đã cho trái ngọt sau 3 năm chung sống.

Long, chồng Vân là mẫu đàn ông mà nhiều người phụ nữ mơ ước có được. Long vừa đẹp trai, tài giỏi lại chăm chỉ kiếm tiền, yêu thương vợ con. Bạn bè nhiều người khuyên Vân phải cẩn thận vì đàn ông như Long có đủ điều kiện tốt sẽ rất dễ ngoại tình . Nhưng Vân tin Long, nhất là từ khi Vân mang thai, Long gần như chẳng rời Vân lúc nào trừ những lúc Long phải đi làm. Điện thoại, máy tính của Long, Vân cũng để ý và chẳng phát hiện được điểm gì khả nghi.

Vào một ngày chủ nhật đẹp trời, Long đưa về một cô gái còn khá trẻ. Trước thái độ ngạc nhiên xem lẫn tò mò của Vân, Long giải thích luôn:

– Đây là Hạ, cháu họ của cậu bạn làm cùng công ty anh. Hoàn cảnh ở quê khó khăn nên cô bé lên thành phố xin việc. Anh thấy nhà mình cũng đang cần người giúp việc vì em đang mang thai, cần nhiều thời gian nghỉ ngơi, không tiện làm việc nhà.

Vân thật sự cảm động trước tình cảm của Long với mình. Vân không ngờ Long lại tâm lý đến thế. Mải mê với niềm hạnh phúc vì được chồng cưng chiều, chăm sóc, Vân đã không nhìn thấy hai ánh mắt tình tứ đang trao gửi tình cảm cho nhau.

Hạ thực sự khiến Vân hài lòng. Việc nhà cửa Hạ dọn dẹp, coi sóc đâu ra đấy. Mỗi khi đi làm về là Vân đã có một mâm cơm nóng hổi đợi sẵn mình với toàn những món ăn cô Vân yêu thích. Hạnh phúc nhất là khi Hạ nói rằng chính Long đã gọi điện dặn dò Hạ phải nấu những món này cho Vân vì Vân bị nghén, đang khó ăn, khó ở.

12
Cuộc đối thoại của hai kẻ đó khiến Vân muốn gục ngã tại chỗ. (Ảnh minh họa)

Bạn bè tới chơi nhà khuyên Vân nên cẩn thận để mắt tới Hạ. Nhiều người còn nói Vân dại dột khi thuê ô sin trẻ đẹp thế kia. Nhưng Vân bỏ ngoài tai những câu nói ấy bởi Vân đã để ý kĩ lắm rồi, Long với Hạ chẳng có bất cứ biểu hiện gì lạ. Hơn nữa, Hạ rất thật lòng với Vân, thường xuyên kể với Vân những câu chuyện của mình. Như chuyện Hạ đang cố gắng đi làm tiết kiệm tiền để về quê lấy chồng. Người yêu Hạ đang ở quê chờ Hạ. Chính Vân cũng đã nhiều lần nghe thấy Hạ nói chuyện cùng ai đó rất tình cảm qua điện thoại.

Còn về phía Long, Vân thấy Long chẳng có chút gì quan tâm đặc biệt đến Hạ. Thậm chí Long còn lớn tiếng trách mắng Hạ khi Hạ làm việc không tốt và còn dọa sẽ đuổi việc Hạ để rồi Vân lại phải ra tay giúp đỡ. Chừng ấy thôi cũng đủ để Vân tình mối quan hệ trong sáng giữa hai người ấy rồi. Cho tới một tối nọ.

Bình thường đêm nào Vân cũng ngủ ngon một mạch tới sáng. Nhưng hôm đó không hiểu sao lại bất chợt tỉnh giấc nửa đêm. Đưa tay sang bên cạnh tìm Long, Vân hơi ngạc nhiên vì không thấy Long đâu. Nửa đêm rồi gọi Long ầm ĩ lên cũng không hay. Vân trở dậy xem Long đi đâu. Hành lang tối om khiến Vân thấy sợ. Định quay về thì chợt nghe thấy tiếng cười khúc khích phát ra từ phòng Hạ khiến Vân tò mò. Lại gần, Vân chết sững khi nghe thấy giọng Long trong đó:

– Này em, bỏ thuốc ngủ liên tục vào đồ bổ như vậy có ảnh hưởng gì đến đứa trẻ không?

– Không sao đâu anh. Em đã hỏi kĩ bác sĩ rồi. Nó chỉ như thuốc an thần, giúp phụ nữ mang thai ngủ tốt hơn thôi. Mà em không làm thế thì làm sao anh có cơ hội sang đây với em hàng đêm được. Mà em công nhận vợ anh dốt thật đấy, đi tin chúng ta trong sáng.

Cuộc đối thoại của hai kẻ đó khiến Vân muốn gục ngã tại chỗ. Thì ra bấy lâu nay họ lén lút với nhau trước mặt Vân mà cô không hề hay biết. Còn tin họ thật lòng thật dạ đối với mình. Kế hoạch đưa nhân tình về nhà giả dạng ô sin của Long thật qúa hoàn hảo mới qua mắt được Vân. Uất hận dâng lên, Vân xô cửa bước vào, hai kẻ trong phòng thấy Vân liền cuống cuồng thu dọn tàn dư cuộc chiến. Hai hàng nước mắt lăn dài, Vân tặng luôn cho hai kẻ đó vài cái tát trời giáng rồi quay bước đi nhanh chóng. Ngày mai, một kẻ sẽ phải rời khỏi đây, còn một kẻ sẽ đón nhận lá đơn ly hôn từ cô.

Theo Một thế giới

Tags:
X