Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Biết chồng ‘ăn vụng’ với ô sin, vợ không đánh ghen mà còn mua hàu sống tẩm bổ

12/10/2017 2:19:45 | Phương Vũ | 280 lượt xem

(iBlog.vn) – “Không, đánh ghen theo cách đó cũ quá rồi. Mà giờ tao đuổi lão Kiên với con nhỏ ô sin thì khác gì tạo cơ hội cho chúng nó ở gần nhau. Tao phải khiến cả 2 sống dở chết dở cơ.”

Cưới hơn 1 năm thì Ngọc biết mình có bầu, đáng ra cô phải hạnh phúc và sung sướng lắm vì sắp lên chức mẹ. Thế nhưng từ ngày cái thai được 3 tháng thì Ngọc lại mất ăn mất ngủ chỉ vì biết chuyện Kiên chồng mình đi tòm tem với ô sin ngay trong nhà. Khỏi phải nói khi biết tin ấy thì Ngọc điên tiết như nào, cô hối hận vì đã không tin lời bạn bè đi thuê ô sin trẻ về nhà. Vậy nhưng trước đó cô đâu có biết là Kiên lại dám đi giở sau lưng mình như thế.

– Giờ thì mày trắng mắt ra chưa hả? Tao đã nói rồi, đàn ông giờ 10 thằng thì cả 10 đều thấy gái như mèo thấy mỡ ấy. Cứ hở tý là chúng nó đi gái ngay, mình thì bầu bí sinh con cho nó mà nó đâu có biết chứ? _ Cô bạn thân Ngọc nói.

– Giờ chuyện đã lỡ rồi, nói có được ích gì nữa đâu. Chúng mày nghĩ cách giải quyết cho tao đi.

– Chồng ngoại tình thì cứ thế mà đánh ghen rồi đuổi cả 2 ra khỏi nhà chứ mày còn đòi cách gì nữa.

– Không, đánh ghen theo cách đó cũ quá rồi. Mà giờ tao đuổi lão Kiên với con nhỏ ô sin thì khác gì tạo cơ hội cho chúng nó ở gần nhau. Tao phải khiến cả 2 sống dở chết dở cơ. Vỏ quýt dày thì có móng tay dọn…

 

biet-chong-an-vung-voi-o-sin-vo-khong-danh-ghen-ma-con-mua-hau-song-tam-bo

(ảnh minh họa)

Nói rồi Ngọc thì thầm kế hoạch của mình cho đám bạn nghe, lúc đó ai cũng há hốc miệng thì không ngờ trong hoàn cảnh này mà Ngọc vẫn bình tĩnh đến thế. Còn với Ngọc thì thật ra cô có lý do riêng, bây giờ bầu bí cô làm gì cũng phải nghĩ đến đứa con trong bụng của mình nữa.

Những ngày sau đó thì Ngọc vẫn tỏ vẻ không biết gì, thậm chí lắm lúc thấy chồng cứ bồn chồn muốn xuống với ô sin không được thì Ngọc nói khéo luôn bắt chồng ngủ riêng vì sợ động thai. Lúc đó Kiên sướng lắm nhưng vẫn giả vờ giận dỗi xuống phòng khách ngủ. Chưa dừng lại ở đó Ngọc còn mua cả hàu sống để chồng ăn bồi bổ sức khỏe trong chuyện ấy. Thấy vợ cho mình ăn như vậy thì sướng thật nhưng Kiên cũng chột dạ.

– Ơ..em bầu bí, vợ chồng mình có làm ăn được gì đâu mà sao em cho anh ăn nhiều hàu sống vậy.

– Thì bồi bổ cho anh để sinh xong anh còn phục vụ lại em chứ?

Nghe vợ nói vậy thì Kiên an tâm là vợ vẫn không hay biết gì về việc mình ngoại tình với ô sin cả. Cứ vậy Ngọc bầu bí còn Kiên và ô sin hí hửng ở bên nhau, cứ tưởng mọi chuyện tốt đẹp, ấy thế nhưng khi dùng đến bao cao su cuối cùng thì ngay 1 hiệp với ô sin xong thì Kiên sờ xuống “của quý” thấy mình bị nổi chằng chịt những dây đen rồi đỏ rực như lửa. Nóng quá không chịu được thì anh phải lao vào nhà vệ sinh xả chậu nước ngồi ngâm “của quý” trong nước.

 

Nào ngờ mới được 2 phút thì cô ô xin cũng hối hả chạy vào xin ngâm nước ‘vùng kín’ của mình.

– Em cũng bị khó chịu ‘phần dưới’ à?

– Thế anh cũng bị sao?

– Anh nghĩ chỗ đó của anh chắc có vấn đề rồi….đau rát lắm.

– Em cũng vậy, lâu nay em đâu có làm gì đâu. Thậm chí em chỉ uống loại thuốc bồi bổ sức khỏe trong chuyện ấy mà vợ anh đưa cho thôi mà. Giờ “chỗ đó” của em cũng đau tê tái…

– Vợ anh đưa cho em uống ư? Anh thì cô ấy cho ăn hàu sống còn mua cả bao cao su để sẵn trong nhà…em thì được uống thức thuốc không rõ là gì. Không lẽ vợ anh biết chuyện chúng mình….Rốt cuộc cô ấy đã bỏ chất gì vào trong những thứ đó chứ?

– Thật ra lúc tối vợ anh cho em 1 loại phấn bảo là bôi “vùng kín” cho thơm…nên em ham hố…thật không ngờ lại bị bỏng rát thế này. Chị ấy không làm ầm lên mà chọn cách âm thầm này…thật quá đáng sợ…em không dám “ấy” với anh nữa đâu.
– Cái đó đã thế này rồi mà em còn nhắc chuyện quan hệ à? Có khi hỏng luôn cả phần dưới rồi….Biết thế này không dám ngoại tình…

Vừa nói Kiên vừa run bắn người lên vì sợ cách đánh ghen thầm lặng này của vợ. Cả đêm đó Kiên và ô sin ngồi ngâm “vùng kín” trong nước vừa cãi nhau vì không biết phải đối diện với Ngọc thế nào. Còn với Ngọc thì cô hả hê lắm, chỉ biết rằng sáng hôm sau cả bồ và ô sin quỳ dưới nhà cầu xin Ngọc tha thứ suốt cả đêm, hứa không dám tái phạm nữa. Tất nhiên là Ngọc đuổi thẳng cô ô sin đi..còn về lão chồng thì cô gọi bố mẹ chồng sang giải quyết cho chồng chừa cái thói ngoại tình.

Tags:
X