Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Biết chồng dẫn bồ về nhà, vợ chỉ cho thứ này vào cốc nước rồi đưa cho cô bồ uống

22/08/2017 9:10:01 | Phương Vũ | 296 lượt xem

(iBlog.vn) – “Chị nói cho em biết nhé, đàn ông khi ngoại tình sẽ luôn nói với nhân tình rằng cuộc hôn nhân của họ không hạnh phúc, anh ta sẽ luôn nói với em rằng có bất hòa với vợ.”

Thấy anh dạo này đổi khác nhiều, hay đi sớm về muộn, không chơi với con, tới kỳ lĩnh lương nhưng lại không đưa tiền cho vợ mà viện lí do nọ lí do kia. Ngày nghỉ anh cũng thường kiếm cớ bận rồi công ty phải tăng ca, sếp gọi lên họp gấp nên không còn thời gian dành cho chị như trước kia nữa…

Bằng sự nhạy cảm của phụ nữ, chị thừa biết anh đang có người đàn bà khác ngoài chị. Chỉ có điều chị chưa giải thích được vì sao anh lại ngoại tình vì cuộc sống vợ chồng chị, tuy không phải quá hạnh phúc nhưng có thể nói rất ấm êm.

Vì thế, để tìm cho mình lời giải đáp, chị đã âm thầm gửi con rồi lặng lẽ đi theo anh. Khi đứng trước căn nhà trọ ấy, thấy người con gái xinh đẹp, da thịt trắng nõn nà, chỉ khoảng hơn 20 tuổi ấy ra đón anh vào nhà là chị đã hiểu. Chị không trách nhầm anh mà, nước mắt chị cứ thế ứa ra không ngăn được. Chị lặng lẽ trở về nhà.

Chị âm thầm thu thập tất cả những thông tin về cô ta, tìm hiểu mối quan hệ của họ, chị biết cô ta sống ở đâu, gia đình, cha mẹ thế nào, đang làm việc chỗ nào. Cũng như có bằng chứng về mối quan hệ bất chính giữa chồng mình với cô ta.

Chẳng ai có thể hiểu nổi khi làm những điều này, phải nói thật rằng, trái tim chị đau đớn và vỡ vụn như thế nào. Nhưng chị vẫn cố gắng chịu đựng cho một kế hoạch lớn hơn, chị biết mình tìm hiểu tất cả những chuyện đó là có mục đích cả.

Khi đã thu thập được mọi thứ trong tay, chị quyết định đánh với chồng một ván cờ. Xác định luôn, nếu không thể thắng, nếu tình yêu trong anh đã hết, thì chị sẵn sàng đi.

Nhận được tin nhắn của thám tử nói chồng đang đưa bồ về nhà tằng tịu, chị cay đắng quyết định sẽ “bắt gian tại trận” luôn để 2 người đó nhớ mãi lần này.

Anh và cô bồ thấy chị về thì ngạc nhiên đến tột độ, không hé răng đến nửa lời im thin thít chẳng dám ngẩng đầu lên. Chị nhẹ nhàng bước vào bếp cầm ra 3 cốc nước đặt sẵn trên bàn rồi ngẩng đầu nói với 2 người đó:

– Em ngồi đi, uống nước lọc nhé, thời gian gấp quá nên chị chỉ kịp lấy tạm thôi.

– Anh cũng ngồi xuống đi, chúng ta nói chuyện một lát.

Thấy chị tỏ ra điềm tĩnh như thế khiến chồng và bồ quay sang ngạc nhiên nhìn nhau. Cả hai người cứ nghĩ chị sẽ sồn sồn, sẵn sàng lao vào giật tóc, chửi rủa hoặc sẽ khóc lóc, la làng lên cơ, nào ngờ, chị lại tỏ ra bình thản như vậy. Nhưng chị càng làm vậy thì anh càng cảm thấy sợ.

Chị quay sang nhìn bồ, nhẹ nhàng nói:

– Chào em, em tên Mai phải không? Nhìn em trẻ trung thế này chắc chắn là nhỏ hơn chị rồi, chúng ta cứ xưng hô chị em cho thân mật nhé. Sao em lại yêu chồng chị?

– Dạ, em… Anh ấy đối xử với em rất tốt ạ.

– Ừ, thẳng thắn lắm. Chị biết em còn trẻ, mới ra trường lại được một người đàn ông trưởng thành quan tâm như vậy hẳn dễ dàng bị xao động lắm.

 

biet-chong-dan-bo-ve-nha-vo-chi-cho-thu-nay-vao-coc-nuoc-roi-dua-cho-co-bo-uong

(Ảnh minh họa)

Rồi cúi xuống ngăn kéo bàn uống nước, lấy ra lọ Vitamin sủi rồi bỏ vào cốc nước lọc của cô bồ đang để sẵn. Thấy chị đột ngột làm vậy, cô ta há hốc mồm ngạc nhiên không hiểu gì.

– Em đừng ngại uống cốc vitamin này đi. Nghe nói em mới ốm dậy, mấy hôm trước chồng chị suốt ngày kêu phải tăng ca, chị đoán là anh ấy sang nhà chăm sóc em. Uống đi, chị vẫn thường hay mua loại này cho chồng chị để anh ấy uống mỗi ngày đấy.

– Tại sao lại vậy, anh ấy nói chị không quan tâm gì đến anh ấy cả. Anh nói cuộc hôn nhân của 2 người không hạnh phúc.

– Haha, em à, đàn ông ai ngoại tình mà chẳng nói vậy. Chị nói cho em biết nhé, đàn ông khi ngoại tình sẽ luôn nói với nhân tình rằng cuộc hôn nhân của họ không hạnh phúc, anh ta sẽ luôn nói với em rằng có bất hòa với vợ. Nhưng thực chất là cuộc hôn nhân của anh ta vẫn ổn, rất hạnh phúc, đó chỉ là cái cớ nói với em để em nhẹ dạ nghe theo mà thôi.

– Nếu chồng chị tốt với em như vậy, tại sao anh ấy còn không bỏ chị để cưới em về làm vợ. Một người đàn ông có vợ nếu đi ngoại tình, không là em thì sẽ là người khác. Nhưng người mà anh ta chọn làm vợ thì sẽ mãi ở vị trí ấy. Nếu như anh ấy bỏ được chị thì cũng sẽ có ngày bỏ được em.

Thấy cô ta im lặng không nói gì, chị lại quay sang hỏi chồng: “Anh yêu cô ấy chứ? Anh có muốn cưới cô ấy làm vợ không?”. Chồng chị im lặng chỉ nói đúng 1 câu: “Không! Cô ấy chỉ là giây phút nhất thời mà thôi. Anh nhất định sẽ không ly hôn đâu!”, ánh mắt bồ lúc này rưng rưng chực khóc.

“Đấy, em thấy lòng dạ đàn ông không? Người đàn ông nói yêu em và đối xử tốt với em đấy”. Bồ nghe chị nói xong liền gạt nước mắt quỳ xuống xin lỗi chị rồi thề độc sẽ không bao giờ gặp lại chồng chị nữa.

Nhìn theo bóng cô ấy bước ra khỏi cửa rồi khuất vào dòng người xuôi ngược của cuộc đời, chị tin cô đã thông suốt mọi chuyện, nhất định sẽ giữ lời hứa. Còn với chồng, chị biết đây sẽ là điều ám ảnh anh đến suốt cuộc đời, khiến cả đời này cũng không dám nghĩ đến 2 chữ ngoại tình nữa. Nhưng còn chị, trái tim chị cũng có một vết thương rất sâu, liệu đời này nó có khép miệng được không?

Tags:
X