Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Bức thư ly hôn và sự đáp trả bá đạo của cô vợ khiến anh chồng hối hận đến chết

01/01/2016 9:13:09 | Kiều Oanh | 1482 lượt xem

(iBlog.vn) – Phong đã gửi lại cho Thu một bức thư ly hôn với những lời lẽ “chân thành” nhất trước khi đi theo cô đồng nghiệp của nàng. Và sự đáp trả bá đạo của Thu đã khiến anh chồng hối hận đến chết.

Thu và Khánh kết hôn cũng được hai một năm. Ai cũng nói họ là một cặp trời sinh, cùng thông minh, hài hước, tài giỏi. Nhưng lẽ đời luôn là thế, lòng tham của con người là vô hạn, có một lại muốn hai , ba và nhiều hơn thế. Thu vừa mang thai thì Khánh lập tức cặp kè ngay với cô em đồng nghiệp của Thu. Tình cảm cứ thế phai nhạt dần. Sự phản bội của Khánh đã khiến thu chẳng còn buồn quan tâm tới Khánh nữa trong khi cô nhân tình của Khánh thì lại chăm sóc Khánh hết lòng, dùng những lời lẽ ngọt ngào để rót mật vào tai Khánh. Vậy là Khánh đùng đùng đòi ly hôn với Thu. Vì sợ Thu khóc lóc không nghe nên Khánh đã viết một bức thư ly hôn với những lời lẽ “chân thành” nhất để gửi cho Thu:

“Gửi em, người đã từng là vợ yêu dấu của anh

Anh muốn nói trước với em đây không phải là lá thư xin lỗi hay mong muốn được quay lại gì của anh. Anh viết nó là để nói với em rằng anh muốn chia tay với em. Xin lỗi em, hình ảnh em đã quá cũ kĩ trong tâm trí anh. Mà em biết đấy, đàn ông luôn yêu thích sự mới mẻ, khám phá, chinh phục và anh cũng không ngoại lệ. Cô ấy nóng bỏng, quyến rũ, ngọt ngào hơn em rất nhiều lần. Anh đã quyết định sẽ kết hôn với cô ấy sau khi chia tay em. Anh tin, anh sẽ có hạnh phúc với cô ấy. Hy vọng em sẽ đồng ý ly hôn và thật lòng chúc phúc cho anh.”

iblog14

Ngược với thái độ hớn hở lúc ban đầu, mặt Khánh bây giờ tái mét, tay chân run lẩy bẩy. (Ảnh minh họa)

Khánh để lá thư trên bàn và lao nhanh đến bên nhân tình. Ngày hôm sau trở về, Khánh đã thấy bên cạnh lá thư của mình xuất hiện thêm một lá thư khác kèm một chiếc phong bì dày cộm. Cầm lá thư trên tay, Khánh hớn hở mở nó ra xem:

“Gửi anh, gã chồng cũ tệ bạc

Em gọi anh là chồng cũ, một kẻ thông minh như anh chắc cũng đã ngầm hiểu rằng em đồng ý ly hôn rồi chứ. Anh cứ yên tâm vui vẻ bên tình mới của mình đi, em sẽ không xuất hiện làm phiền anh đâu. Nhưng vì tình nghĩa hai năm qua chúng ta đã có với nhau, em sẽ bật mí cho anh một số bí mật để anh có thể chuẩn bị sẵn tâm thế mà đón nhận hạnh phúc của mình. Công nhận cô đồng nghiệp của em nóng bỏng thật nhưng em sợ cô ấy nóng quá sẽ khiến anh bị bỏng đấy. Ngoài anh ra, cô ấy không nói với anh là cô ấy có rất nhiều nhân tình ngọt ngào giống như anh sao ? Còn nữa, chính cô ấy đã từng khóc với em rằng cô ấy sẽ chẳng bao giờ được làm mẹ vì quá khứ bất hảo của mình. Nên nếu anh có nhu cầu xin con nuôi, em sẽ giởi thiệu địa chỉ uy tín cho anh. À, chắc anh chưa tìm hiểu kĩ, cô ấy cũng là nhân tình của sếp anh đấy. Nếu sếp anh mà biết anh dám hớt tay trên của ông ấy thì em hy vọng anh vẫn được may mắn sống bình yên và giữ được công việc nhiều tâm huyết của mình. Thật lòng bây giờ em đang rất vui mừng, thật lòng chúc anh may mắn trước khi chúc anh hạnh phúc. Cho phép em được cười vào sự thông minh của anh.”

Ngược với thái độ hớn hở lúc ban đầu, mặt Khánh bây giờ tái mét, tay chân run lẩy bẩy. Còn một thứ gửi kèm lá thư. Chiếc Khánh bì khiến Khánh thấy run tay. Những bức hình người vợ lý tưởng trong tương lai của mình đang ôm hôn, âu yếm người đàn ông khác khiến Khánh choáng váng. Trong số đó, còn có cả sếp của anh đúng như lời Thu nói trong lá thư. Niềm vui sướng trong Khánh tan biến đi đâu hết, nhường chỗ cho nỗi lo sợ, hoang mang tột độ. Nhưng bây giờ có hối hận thì cũng quá muộn rồi!

 Theo Một thế giới

Tags:
X