Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Cách đánh ghen của cô vợ đang ở cữ

25/09/2017 2:55:44 | Phương Vũ | 312 lượt xem

(iBlog.vn) – Cuối cùng chị dùng cái chiêu mà chị cũng đánh cược tất cả số phận của mình vào đó. Chẳng may nếu chị mà không thành công thì coi như lần này chị mất chồng.

Nếu như, cô gái đó là một cô gái bị chồng chị lừa gạt giấu giếm chuyện có vợ con thì có lẽ chị đã thua vì chồng mình yêu cô ta thật lòng. Vậy nhưng không phải, cô ta biết rất rõ về gia đình chị và chính lợi dụng việc chị vừa sinh con để tiến tới tán tỉnh chồng chị khiến anh chị cách xa nhau ra.

Anh chị từng có với nhau gần 8 năm yêu thương mặn nồng. Chị là người quá hiểu rõ tính anh, bản tính của anh vô cùng yêu vợ con. Nhưng anh lại là người đàn ông háu chiến và cũng không chủ động. Nhưng anh có tật xấu rằng rất thích chinh phục, với cả mỡ dâng miệng mèo có mèo nào chê.

Nếu là đàn bà thì người ta lên án gay gắt lắm. Nhưng là đàn ông thì lại hoàn toàn khác. Chỉ vì nào có người đàn ông nào là không ham hố của lạ. Chị kết hôn với anh được có 2 năm nay. Chị đang bầu đứa con đầu lòng được 7 tháng thì phát hiện anh có ý định tòm tem với cô gái khác bên ngoài.

Thật ra, chị là phụ nữ nên chị đủ tinh ý để có thể nhận ra sự thay đổi của anh. Quan trọng hơn, chị làm vợ nhưng lại bị chính nhân tình của chồng mình khiêu khích nên càng tức giận. Chẳng ai có thể ngờ được rằng chị lại phải chịu cái cảnh ấm ức đấy. Chỉ vì anh với chị yêu thương nhau như thế cơ mà. Không ai tin, làm gì có ai nghĩ rằng một người đàn ông yêu vợ con như anh lại phản bội lại chị cơ chứ.

Mọi chuyện có lẽ chị đã để nó lắng xuống, êm xuôi nếu như không có chuyện cô bồ của chồng cố tình gây chuyện. Chính cô ta nhắn cho chị địa chỉ chồng chị với cô ta đang ở. Chính khách sạn đó đã khiến chị tức sôi máu lên.

 

 

cach-danh-ghen-cua-co-vo-dang-o-cu

 

Chị vừa sinh được có vài ngày, vẫn còn chưa tròn 1 tháng vì vẫn còn đang ở thời gian ở cữ. Vậy mà chị lại nhận được cái tin động trời ấy thử hỏi có tức giận không cơ chứ. Chị điên lắm, gồng mình lên tức giận tột cùng vì chồng mình dám làm cái trò mèo ấy sau lưng chị. Chị điên tiết lên, nhưng rồi chị tự nhủ mình phải cực kì bình tĩnh. Chỉ có bình tĩnh mới có thể khiến chị có được cơ hội thắng.

Chị nghĩ nhiều, giờ con nhỏ, đánh ghen cũng chẳng ăn ai lại còn xấu hổ với cả bẽ mặt chồng mình thì được gì đâu. Cả thiên hạ người ta lại xì xào, đàm tiếu càng không hay. Cuối cùng chị dùng cái chiêu mà chị cũng đánh cược tất cả số phận của mình vào đó. Chẳng may nếu chị mà không thành công thì coi như lần này chị mất chồng.

Một tay ôm con bế con bú, còn 1 tay chị nhắn tin cho ả nhân tình của chồng với nội dung thế này đây:

– Cô đừng tưởng có được chồng tôi là cô đã thắng, nên biết điều mà rút lui đi. Chồng tôi bỏ tôi đến với cô thì không biết được mấy ngày anh ta bỏ cô đến với con khác đâu. Với cả cô thích thì cứ giữ lấy, cái con nợ ấy tôi cũng không muốn giữ thêm. Anh ta phá sản đến nơi rồi không dám nói cho cô mà thôi. Chúc cô hạnh phúc.

Thế là chị rung đùi đợi kết quả. Chẳng hiểu kiểu gì, 1 tuần sau thấy chồng im phăng phắc ở nhà chăm ngoan lắm. Hóa ra là cô bồ anh tin lời cô thật và chạy mất dép sau màn dọa đó. Cô cũng tuyên bố với anh luôn:

– Chắc anh thắc mắc sao cô bồ của anh bỏ chạy hả?

– Em, sao em…

– Em biết hết mọi chuyện, chỉ là không nói thôi.

– Vậy, em đã làm gì khiến cô ta chạy mất?

– Đơn giản lắm, em bảo anh phá sản rồi. Anh hãy mở to mắt ra mà đọc tin nhắn em gửi cô ta đi. Để xem và hiểu rõ bản chất cô ta tìm đến anh là gì. Tất cả chỉ là vì tiền của anh thôi, đừng có ngu ngốc cho tiền cho những đứa con gái như thế chứ.

– Anh, anh… anh sai rồi.

– Sai rồi thì sửa đi. Đời người chỉ sai 1 lần thôi, em không cho anh cơ hội sửa sai lần thứ hai đâu.

– Anh cảm ơn vợ.
Cứ thế, gia đình cô trải qua sóng gió rồi cuối cùng cũng có ngày được bình yên. Cô chỉ hi vọng gia đình mình từ nay về sau sẽ êm ấm. Cũng hi vọng anh có thể nhìn ra được việc mình khi phản bội vợ con đến thế nào để sau này không còn mắc lại cái sai lầm ấy nữa.

Tags:
X