Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Chết lặng khi vô tình nghe được cuộc trò chuyện của chồng và anh bạn

06/09/2015 7:00:42 | Kiều Oanh | 967 lượt xem

(iBlog.vn) – Đứng trong phòng ngủ nghe những lời chồng và anh bạn kia nói với nhau, mà tôi chết điếng đi. Không ngờ chồng tôi lại như vậy. Anh làm tôi sững sờ trước cuộc trò chuyện đó.

Một gia đình hạnh phúc luôn cần sự cố gắng của tất cả các thành viên trong gia đình. Vì thế hai vợ chồng tôi luôn động viên nhau, cùng cố gắng xây dựng tổ ấm hạnh phúc. Lấy chồng 3 năm nay tôi luôn được sống trong hạnh phúc, yêu thương của chồng. Nhiều người bảo chúng tôi mới lấy nhau nên thế thôi, chứ mai kia ở với nhau lâu tự nhiên lại chán nhau cho mà xem. Tôi chỉ cười mà bảo họ chuyện tương lai cứ để ngày mai tính, hãy sống tốt ở hiện tại là được rồi.

Chồng tôi là nhân viên kinh doanh ở một công ty nước ngoài nên mức thu nhập cũng khá, còn tôi thì làm kế toán cho một công ty gần nhà. Hai vợ chồng tôi vẫn kế hoạch chưa sinh con vì muốn kinh tế gia đình vững một chút, đẻ con ra đỡ khổ. 3 năm lấy nhau chúng tôi cũng tích góp được một khoản tiền lớn và dự tính sinh con vào năm tới. Thực lòng thì tôi cũng muốn có con cho vui cửa vui nhà, chứ sống cảnh 2 vợ chồng son mãi cũng chán.

Chúng tôi bắt đầu thực hiện kế hoạch sinh con. Chồng tôi cũng hào hứng ủng hộ. 3 tháng kể từ ngày không kiêng, thả cửa để có con thì chúng tôi vẫn chưa có dấu hiệu gì. Tôi bảo chồng hay mình thay đổi lại chiến thuật, chứ cứ tình trạng và không gian cũ e là khó có con. Hôm ấy tôi xin về trước về đã cố tình làm anh bất ngờ với diện mạo của tôi, trở thành cô nàng nóng bỏng, sexy và phòng ngủ đã được tôi trang trí khá bắt mắt. Nhất định anh sẽ bất ngờ và hào hứng với phi vụ này.

Chờ đến hơn 7h anh mới đi làm về, anh không về một mình mà đưa một anh bạn nữa vào chơi. Chồng về thấy cửa ngoài vẫn khóa, nghĩ tôi đi đâu chưa về. Anh mời bạn vào nhà chơi nói chuyện. Ăn mặc hơi lố nên tôi ngại không dám ra, và muốn chờ anh bạn kia về tôi sẽ cho chồng bất ngờ. Ai dè chính anh là người khiến tôi bất ngờ trước cuộc trò chuyện của hai người.

– Hôm nay tiện không có vợ ông ở nhà tôi bảo thật nhé.

– Ừ. Nói đi.

– Ông cứ đi gái nhiều như vậy, nhỡ may mang bệnh về nhà lại khổ vợ ông ra. Mà muốn có con cũng khó, nhất là khi 2 vợ chồng ông chưa có con.

– Ờ. Thì tôi cũng biết thế, nhưng mà chắc không sao đâu.

– Ông đi khám chưa? Khám cho nó chắc, chứ cứ thả phanh có ngày chết đấy. Vợ ông cũng được đấy chứ, vậy mà ông vẫn ham hố bên ngoài được à.

– Đàn ông, có vợ rồi thằng nào chẳng lăng nhăng bên ngoài làm tý. Bên vợ mãi cũng chán, phải “đổi gió” đi mới thích chứ. Cứ như ông thì sao biết hưởng thụ các em xinh tươi được. Có khi ông là hàng hiếm không gái gú ấy.

– Tôi sợ lắm. Nhỡ may mụ vợ nhà tôi nó biết được, nó cắt cổ.

– Đàn bà mà. Chỉ ghen được chốc lát thôi, chứ bỏ làm sao được mình.

– ……

iblog1

Nước mắt cùng với tiếng nấc nghẹn ngào đã không cho tôi làm điều đó (ảnh minh họa)

Đứng trong phòng ngủ nghe những lời chồng và anh bạn kia nói với nhau, mà tôi chết điếng đi. Không ngờ chồng tôi lại đi gái gú nhiều như vậy, mà tôi không hề hay biết. Anh nói “đổi gió” là đổi sao? Anh cứ thích là đi, không quan tâm tới tôi ở nhà như thế nào.

Tại sao chồng tôi lại như vậy mà tôi không hề hay biết? Mỗi tối anh đều ở nhà với tôi, thế anh đi gái lúc nào. Anh che giấu giỏi lắm. Vợ chồng lấy nhau mới được có 3 năm mà anh đã đổ đốn ra thế này. Yêu thương gì tôi cơ chứ, anh cố tình tỏ vẻ quan tâm, yêu chiều tôi để tôi không phát hiện được anh đi gái. Anh nói chỉ yêu mình vợ thôi, nhưng anh luôn muốn lên giường với bao cô gái chân dài khác. Đàn ông đúng không thể tin được gì. Chồng mình thật đấy mà sao tôi thấy ghê tởm, khinh ghét anh như vậy.

Đến hôm nay thì anh cũng bộc lộ bản chất là kẻ trăng hoa, phản bội vợ. Cứ nghe thấy anh nói chuyện với bạn với vẻ mặt tự đắc và cao ngạo về chuyện đi gái, giấu vợ như một chiến công lừng lẫy của anh mà tôi ghê sợ anh đến nhường nào.

Tôi ngã ngục xuống giường, đôi chân tôi chẳng thể lê bước đi đâu. Tôi muốn hét lên, muốn mắng chửi chồng thậm tệ mà tôi không thể cất thành lời. Nước mắt cùng với tiếng nấc nghẹn ngào đã không cho tôi làm điều đó. Tôi sợ và ghê tởm anh. Khi nghe thấy tôi khóc nấc trong phòng, chồng tôi vội vàng chạy vào. Anh không ngờ tôi ở trong phòng và nghe thấy hết câu chuyện của hai người. Nhìn tôi quằn quại trong nỗi đau anh vội vàng quỳ xuống xin lỗi, cầu mong tôi tha thứ. Nhưng anh chẳng bao giờ hiểu được vợ anh đã muốn chạy ra ngôi nhà này từ khi nghe nghe hai tiếng “đi gái” anh thốt ra.

Ngày hôm đó đã qua được hơn tuần rồi. Nhưng nỗi đau của nó vẫn luôn thường trực trong tim tôi. Tôi chưa quyết định ly hôn anh, nhưng nửa lời tôi cũng chẳng buồn nói với chồng. Tôi muốn anh phải dằn vặt lương tâm, phải đau khổ hơn tôi gấp bội lần. Tôi bảo với anh “Tình nghĩa vợ chồng coi như đến đây là hết. Chúng ta chỉ có thể sống cùng nhau nhưng sẽ là hai người dưng”. Tôi không quan tâm anh làm gì, và đi đâu nữa. Tình yêu tôi dành cho anh bây giờ bị phủ lấp bởi nỗi đau và giận hờn.

(Theo: Blogtamsu.vn)

Tags:
X