Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Chỉ bằng một chiếc áo ngực, tôi đã khiến cô bồ dai như đỉa của chồng sợ chạy mất dép

31/05/2016 7:00:28 | admin | 916 lượt xem

(iBlog.vn) – Chỉ cần một đoạn video chưa đầy 30 giây mà tôi đã khiến bà vợ của ông sếp kia nhảy choi choi. Tôi không quên đế thêm một câu rằng: “Chị đừng làm to chuyện, phải bình tĩnh mới bắt được con mồi. Lúc đấy phải cho nó một trận thừa sống thiếu chết”.

Chồng tôi là phó giám đốc của một công ty lớn, mọi thứ ở anh đều tuyệt vời cho đến một ngày tôi phát hiện ra cảnh anh tay trong tay với một cô gái trẻ măng, ba vòng bốc lửa. Tôi giận điên lên, tra hỏi chồng đủ kiểu nhưng anh cứ chối bay chối biến. Đến lúc tôi bắt được tận tay, day tận trán thì anh quay ra năn nỉ, bảo tôi cho anh thời gian để thu xếp chuyện này vì cô gái kia bám anh dai như đỉa.

Tôi suy nghĩ rất nhiều về chuyện này, dù sao tôi và chồng đã có 15 năm gắn bó có với nhau 2 đứa con xinh xắn, chúng tôi xây dựng sự nghiệp cũng vất vả nên tôi nghĩ rằng, mình không thể để thua cái đứa con gái mới lớn nứt mắt đã nhảy vào cướp chồng của người khác với vẻ đắc ý như thế được.

Tôi làm mọi cách, từ công khai cho đến bí mật nhưng vẫn không thể khiến chồng tôi và cô bồ đó tách nhau ra. Khi tôi ra tối hậu thư thì chồng tôi chuyển sang chế độ mềm dẻo rồi “đánh du kích” với cô ta khiến tôi không tài nào lường trước được. Cứ thế, từ năm này sang năm khác, chồng tôi và cô bồ kia vẫn giữ mối quan hệ.

ao-nguc-blogtamsuvn-12

Tôi làm mọi cách, từ công khai cho đến bí mật nhưng vẫn không thể khiến chồng tôi và cô bồ đó tách nhau ra. (Ảnh minh họa)

Tìm hiểu thông tin của cô gái kia, tôi mới biết được rằng cô ta hiện đang làm thư ký cho một công ty lớn. Cô gái này vốn không được học hành gì nhiều nhưng cái khoản nhanh nhẹn, ăn nói thì cô ta có thừa. Thế nên chẳng lạ gì khi cô ta leo lên được chức vụ đó. Từ ngày leo lên được vị trí đó, cô ta ra tay hại không biết bao nhiêu người, khiến cho nhiều người bị nghỉ việc.

Thay vì tìm một người tử tế để yêu, cô ta cứ bám riết chồng tôi. Thậm chí, tôi còn nghe cô ta tuyên bố rằng, cô ta sẽ đánh bại tôi để làm “phu nhân”. Bạn bè biết chuyện, hỏi cô ta sao không kiếm một người khác để yêu và cưới thì cô ta cười khẩy rồi nói: “Bồ tao có chức, có tiền rồi, với lại tao thích đánh đồn có địch, như thế mới sướng”.

Tôi biết hết những việc làm của cô ta, ngày đêm tôi nung nấu ý định trả thù nhưng chưa nghĩ ra cách. Nhưng một lần nọ, tôi nghe phong thanh chuyện sếp tổng của cô ta vừa bị vợ đánh vì cái tội cặp bồ thì tôi đã nghĩ ra một cách.

Nhờ đó, tôi cũng hiểu được vì sao cô ta không dám léng phéng gì với sếp của mình mặc dù ông ta cũng phong độ và giàu có hơn chồng tôi. Tất cả cũng chỉ vì bà phu nhân kia quá ghê gớm. Chắc cô ta nghĩ tôi hiền, có thể đối phó được nên cứ nhờn mặt đây mà. Đã thế, tôi sẽ cho cô ta biết tay.

Tôi nhờ người ghép một cái video có cảnh chồng bà ta đang ngoại tình với một cô gái giấu mặt, tôi không cho bà ta thấy rõ gương mặt cô gái đó là ai, nhưng cái điểm nhấn thì tôi không quên, đó là một chiếc áo ngực hàng hiệu màu đỏ được vứt chỏng chơ dưới sàn nhà.

Chỉ cần một đoạn video chưa đầy 30 giây mà tôi đã khiến bà vợ của ông sếp kia nhảy choi choi. Tôi không quên đế thêm một câu rằng: “Chị đừng làm to chuyện, phải bình tĩnh mới bắt được con mồi. Lúc đấy phải cho nó một trận thừa sống thiếu chết”.

Xong xuôi đâu đấy, tôi cà khịa một em gái đồng nghiệp thân thiết với chồng tôi, bảo chồng tôi mua đúng bộ nội y với chiếc áo ngực hàng hiệu màu đỏ như trong video tặng cho cô bồ của anh ấy. Thế là mọi chuyện đều đúng như dự tính của tôi.

Lúc này, tôi cũng lập luôn một facebook giả để nói chuyện với bà phu nhân nọ, tôi than vãn cảnh chồng bỏ bê, đi cặp kè với gái. Tôi còn không quên cho bà ấy thấy ảnh cô bồ của chồng mình đang hí hửng khoe ảnh mặc nội y.

Cũng may cho tôi là trình công nghệ của bà phu nhân kia quá kém nên tôi không bị phát hiện. Bà ấy nhanh chóng nhận ra đâu là thủ phạm tằng tịu với chồng mình. Nhân tiện, tôi cũng làm ra vẻ phẫn nộ vì cô ả đó còn tằng tịu một lúc hai người và khiến cuộc sống gia đình tôi khốn đốn.

ao-nguc-blogtamsuvn-22

Chỉ bằng một chiếc áo ngực, tôi đã khiến cho cô bồ của chồng sợ chạy mất dép (Ảnh minh họa)

Thế là bà phu nhân kia rat ay, bà ấy đưa đoạn video ra trước mắt cô bồ của chồng tôi làm bằng chứng trước ánh mắt sững sờ của cô ta. Nhưng cô ta không biết chối cãi làm sao vì chiếc áo ngực vẫn còn được mặc trong người cô ta và chồng tôi thì quá ngỡ ngàng vì nghĩ cô ta bắt cá hai tay. Bà phu nhân ra lệnh cho đàn em xông vào đánh cho cô ta một trận rồi bắt cô ta thôi việc ngay lập tức.

Thế là chỉ bằng một đòn cao tay, tôi đã khiến chồng mất niềm tin với bồ, quay về với mình và cũng khiến cho cô bồ của anh sợ chạy mất dép. Tôi vẫn nghĩ rằng, đối với những con cáo già có âm mưu cướp chồng người khác thì mình phải tỉnh táo và ranh ma hơn nó thì mới có cơ hội thắng. Chị em có nghĩ như vậy không?

Theo Tuệ Nghi/ Một Thế Giới

Tags:
X