Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

CHỈ VÌ CÁI TỘI… KHÔNG LÀM CHỒNG “THỎA MÃN”

20/08/2015 11:40:44 | admin | 1079 lượt xem

(iBlog.vn) “Có mỗi chuyện chiều chồng mà cô cũng thấy khó khăn đến như vậy sao? Đã thế từ giờ tôi không thèm”. Nói xong anh đi ngủ luôn mặc tôi khóc lóc xin lỗi.

Tôi và chồng mới cưới nhau chưa được một năm. Tôi và anh là người cùng quê và thường ở quê tôi thì yêu nhau chỉ vài tháng là cưới chứ chẳng có chuyện yêu vài năm. Gia đình biết nhau cả rồi, cũng chẳng có gì mà phải tìm hiểu lâu.

Sau đám cưới cuộc sống vợ chồng tôi hoàn toàn bình thường. Nhưng được mấy tháng thì chồng tôi theo đám thanh niên cùng làng lên thành phố làm thuê. Tôi vẫn ở nhà làm may cho một công ty ở huyện. Lúc đầu tôi không muốn cho chồng đi xa nhưng anh bảo: “Có đi lên ấy làm thì may ra mới tích góp được chút vốn chứ ở nhà làm công thấp thu nhập chẳng đáng là bao” vậy là tôi cũng không dám gàn chồng nữa.

chi-vi-cai-toi-khong-lam-chong-thoa-man

Anh bảo: “Có đi lên ấy làm thì may ra mới tích góp được chút vốn chứ ở nhà làm công thấp thu nhập chẳng đáng là bao” vậy là tôi cũng không dám gàn chồng nữa. (Ảnh minh họa)

Dù chồng đi xa nhưng tình cảm vợ chồng tôi vẫn mặn nồng, tối tối anh lại gọi điện về nói chuyện với tôi và một tháng anh về thăm vợ một lần. Có thể việc anh đi làm xa chuyện sinh hoạt vợ chồng cũng thất thường nên dù cưới nhau đã hơn nửa năm tôi vẫn chưa bầu bí. Nhưng gia đình chồng tôi cũng rất thoải mái, bố mẹ chồng cũng không giục giã gì chúng tôi cả.

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì để nói nếu không có cái lần ấy. Đó cũng là lần anh về thăm tôi đều đặn hàng tháng. Cả tháng mới có một ngày gần chồng nên khi thấy chồng về tôi vui lắm. Tối ấy anh bảo đi uống rượu với đám bạn, tôi đã dặn chồng về sớm thế nhưng đợi mãi 11 giờ đêm vẫn chưa thấy chồng về. Tôi đang định gọi điện cho anh thì nghe thấy tiếng xe máy quen thuộc của chồng.

Anh về đến nhà trong tình trạng say khướt chẳng cần biết thái độ của vợ như thế nào vào đến buồng là anh gì tôi ra giường rồi hành sự theo đúng bản năng đang trỗi dậy trong con người anh. Mùi bia rượu nồng nặc khiến tôi khó chịu, tôi không thể đáp ứng cho chồng như anh mong muốn. Được một lúc tôi đã phải van xin chồng: “Anh bỏ em ra cho em thở chút đi, em không chịu được em nôn đến nơi rồi”.

Vậy nhưng mặc kệ tôi nói trong nước mắt chồng tôi vẫn cứ ghì chặt lấy tôi. Không thể chịu được nữa tôi đã nói lớn: “Anh buông em ra”. Nghe tiếng nói từ buồng vọng ra bố mẹ chồng tôi ở nhà ngoài cứ tưởng chúng tôi cãi nhau nên đã vào gõ cửa hỏi: “Hai đứa có chuyện gì thế?”. Tôi vội chống chế ngay: “Không có gì đâu mẹ ạ”. “Ừ vậy hai đứa ngủ đi không muộn rồi”. “Vâng”.

Sau đấy anh đẩy luôn tôi ra và tuyên bố: “Có mỗi chuyện chiều chồng mà cô cũng thấy khó khăn đến như vậy sao? Đã thế từ giờ tôi không thèm”. Nói xong anh đi ngủ luôn mặc tôi khóc lóc xin lỗi.

Hôm sau anh bỏ đi lên thành phố từ sáng sớm và cũng không đưa tiền công tháng đó của anh cho tôi giữ. Những ngày sau anh không gọi điện về cho tôi nữa, tôi có gọi điện lên hỏi thì anh bảo:

– Có việc gì quan trọng đâu mà gọi, gọi lắm cho tốn tiền.

– Anh vẫn giận em chuyện tối đó sao?

– Giận làm gì cho mệt. Vợ như thế tôi cũng chả thiết.

Vậy là anh giận tôi thật nhưng điều mà tôi lo lắng hơn nữa là tiền công anh không đưa cho vợ thì anh giữ để làm gì, trong khi vừa tháng trước anh đã bảo với tôi là vợ chồng tích góp để cuối năm sửa lại căn nhà cho bố mẹ.

Tháng sau đó anh không về, tôi gọi điện anh bảo bận. Tôi bắt đầu lo sợ, sợ ở trên ấy anh sẽ làm những chuyện trời không thấy đất không hay mà tôi cứ ở nhà thì làm sao biết được. Tôi quyết định lên chỗ chồng mà không báo trước, bố mẹ chồng tôi cũng khống nói. Sáng ấy tôi vẫn đi làm bình thường nhưng không mang xe máy, tôi bảo với ông bà là đi cùng bạn và tôi bắt xe đi. Trưa thì đến nơi, tôi thuê xe ôm tìm tới đúng địa chỉ nhà trọ mà chồng đưa từ ngày anh đi làm.

chi-vi-cai-toi-khong-lam-chong-thoa-man1

Thoáng thấy bóng anh tôi đã nhận ra ngay nhưng chưa vội nở nụ cười thì mặt tôi đã tối sầm lại khi nhìn thấy người con gái anh đèo sau xe đang ôm anh rất tình cảm tiến về phía nhà trọ. (Ảnh minh họa)

Vì anh đi làm chưa về nên tôi phải ngồi ở quán nước đầu ngõ đợi. Tôi vẫn không gọi cho chồng vì muốn anh bất ngờ. Gần 12 giờ trưa thì anh đi làm về. Thoáng thấy bóng anh tôi đã nhận ra ngay nhưng chưa vội nở nụ cười thì mặt tôi đã tối sầm lại khi nhìn thấy người con gái anh đèo sau xe đang ôm anh rất tình cảm tiến về phía nhà trọ. Tôi lặng lẽ đi theo sau.

Đúng là họ vào dãy trọ đó thật. Tôi chết lặng khi nghe một người đứng trong sân chào họ: “Vợ chồng anh chị đã đi làm về đấy à?”. Vợ chồng ư? Tôi mới là vợ anh cơ mà? Có đăng ký có cưới hỏi hẳn hoi. Cô gái này là ai mà anh lại sống chung với cô ta và nói với mọi người đó là vợ anh? Chẳng lẽ anh đã chán tôi rồi sao? Liệu có phải do đêm đó tôi đã không làm chồng thỏa mãn nên anh đã tìm đến người con gái khác.

Tôi lấy điện thoại gọi cho chồng:

– Anh đang làm gì đấy? Trưa anh bắt xe về nhà đi em có chuyện cần bàn với anh.

– Anh đang đi làm, mấy ngày tới bận từ sáng đến đêm không về được đâu.

– Vậy để em lên.

– Không cần đâu, để mấy hôm nữa thư thư việc anh về.

Nói xong anh tắt máy luôn rồi lại quay ra ra cười đùa vui vẻ với cô gái kia như chưa có chuyện gì xảy ra. Thì ra cô ta biết anh đã có vợ nhưng vẫn ở bên anh, phải chăng anh có cái gì đó để cô ta lợi dụng. Nghe những tiếng cười nói âu yếm của chồng với người tình mà tai tôi như ù hẳn đi, đất dưới chân tôi như sụp đổ.

Phải mất 10 phút sau tôi mới trẫn tĩnh lại được. Tôi lẳng lặng quay đi, trong đầu tôi đã nghĩ dù anh không còn yêu tôi nhưng cái gì cũng phải rõ ràng. Tôi có cưới xin hẳn hoi, nếu muốn bỏ tôi thì bố mẹ anh và anh cũng cần phải nói chuyện với bố mẹ tôi chứ không phải anh cứ đi ra ngoài lăng nhăng thế này rồi không có trách nhiệm gì với vợ ở nhà được.

Tôi sẽ nói rõ chuyện này với bố mẹ chồng để ông bà biết con trai mình thế nào. Nếu không nói rõ ở làng người ta lại nghĩ tôi làm sao mà chồng đi ngoại tình thì oan cho tôi lắm.

Theo : bongdainfo

Tags:
X