Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Chiếc áo ngực tố cáo điều khủng khiếp của vợ đẹp đêm tân hôn

14/02/2015 8:29:23 | Kiều Oanh | 26559 lượt xem

Máu nóng nổi lên, tôi cầm váy vợ giật mạnh. Hỡi ôi điều khủng khiếp hơn thế hiện hữu. Chẳng hiểu sao chiếc áo lót của cô ấy mất đâu mất một dây.

Sau buổi tiệc cuối buổi chiều, tôi và vợ về căn biệt thự khi đã 7h tối. Tôi vẫn còn thấm rượu nên chưa muốn động phòng. Vợ nhẹ nhàng giúp tôi tắm rửa sơ qua và nằm cạnh trong khi tôi ngủ. Thiếp đi khoảng 1 tiếng, bỗng điện thoại của cô ấy reo lên từng hồi liên tục. Tôi khó chịu ra mặt bởi đã dặn vợ từ trước về việc tắt điện thoại trong đêm tân hôn.

Chạy nhanh vào nhà vệ sinh nghe cuộc gọi, rồi cô ấy lập tức thay đồ và nói các bạn đang chờ ngoài bar và gọi ra chơi. Tôi ngăn lại nhưng nàng nửa đùa nửa thật bảo dù sao chồng vẫn còn say chưa “làm ăn” được gì, vả lại vợ chưa kịp làm tiệc chia tay hội bạn gái độc thân trước khi lấy chồng. Không mấy lọt tai, tôi định kéo vợ lại nhưng chân tay bủn rủn nên đành bất lực. Tôi chỉ còn cách dặn cô ấy về sớm…

Vợ trở về nhà khi tôi tỉnh rượu hẳn và đã đi tắm lại. Tôi thật sự háo hức đợi cô ấy trở về nhưng thật không ngờ, người trở về lúc đó không còn là vợ tôi nữa. Tôi nhớ như in lúc đi, nàng cột tóc nhưng về lại xõa ra, tóc rối bời, chì kẻ mắt cũng lem đi, môi nhạt không còn màu son, cúc đằng sau váy cũng bị đứt đi một cái. Chưa hết, thần sắc cô ấy trông không được tự nhiên, giọng lạc đi khi bị tôi tra hỏi liên tục.

Những biểu hiện khác thường kia khiến tôi chẳng thể không nghi ngờ. Hàng trăm câu hỏi, mối ngờ vực xuất hiện trong đầu làm tôi như muốn nổ tung, muốn phát điên. Vợ đã đi đâu, làm gì trong buổi tối nay. Lẽ nào cô ấy vừa ra ngoài gặp tình cũ và cắm sừng tôi đúng đêm tân hôn? Tôi hối hận vì đã không ngăn vợ lại quyết liệt hơn.

Tôi yêu cầu cô ấy giải thích về bộ dạng xộc xệch của mình. Lộ rõ vẻ lúng túng, nàng bảo ngồi trong bar và uống bia, lại nhảy nhót cùng đám bạn vì quá phấn khích. Lời phân trần này nghe có vẻ khó tin, hoang đường. Từ khi quen nhau hơn một năm qua, cô ấy đã bao giờ uống rượu đâu, có vào bar cũng chỉ gọi nước ngọt, vậy mà lần này…

Máu nóng nổi lên, tôi cầm váy vợ giật mạnh. Hỡi ôi điều khủng khiếp hơn thế hiện hữu. Chẳng hiểu sao chiếc áo lót của cô ấy mất đâu mất một dây.

Vợ lập tức thanh minh rằng áo rộng và vì nhảy quá đà nên rơi. Một lời bao biện khó tin đến ngây thơ, nhảy nhót đến độ tả tơi, đứt cúc, rớt dây áo lót? Là cô ấy nhảy ở bar hay làm gì khuất tất với tình cũ nên mới có cái bộ dạng xộc xệch thế?

Suốt đêm đó, tôi chẳng thể chợp được mắt. Hàng loạt điều bất thường làm tôi dù không muốn vẫn phải tự hỏi sự thật là cô ta đã đi đâu, làm gì? Và rồi các biểu hiện như thể vừa vụng trộm với ai đó nữa?

Suốt một tuần sau ngày đám cưới nhưng tôi và cô vợ xinh đẹp vẫn chưa động phòng. Tôi chẳng thể nào tìm ra lý do chính đáng và xác thực để giải thích, biện hộ về những dấu vết lạ kia. Mỗi lần nhắm mắt là tất cả lại hiện ra khiến tôi điên tức.

Cuộc hôn nhân đẹp như mơ, ngỡ hoàn hảo viên mãn của tôi chưa kịp nở đã đối diện với nguy cơ lụi tàn. Làm sao tôi có thể sống, gắn bó cả đời với người đàn bà thiếu chung thủy và làm điều động trời ngay đêm tân hôn cơ chứ.

(Theo: Phunutoday.vn)

X