Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Chiếc sim rác và chiêu thử lòng chồng “cắn câu” của vợ

28/09/2015 12:30:11 | Kiều Oanh | 1082 lượt xem

(iBlog.vn) – Hà muốn xem tình yêu của chồng dành cho vợ cho con mẫu mực đến đâu. Vì thế, người vợ này đã lấy hết can đảm để mua 1 sim rác.

Quyết định đến với chồng, Thu Hà, 26 tuổi (Tôn Đức Thắng, HN) không bao giờ cảm thấy ân hận cho dù có nhiều người ngăn cản. Thắng – chồng Hà hơn Hà chỉ 4 tuổi nhưng đã từng trải qua 1 đời vợ.

Tuy với người vợ trước chưa có con cái, song một gái tân xinh đẹp như Hà phải lấy người đàn ông từng có 1 đời vợ như vậy nên bố mẹ Hà phản đối kịch liệt. Hơn ai hết, Hà tin vào tình cảm của Thắng dành cho nên để mặc tất cả những lời khuyên sang một bên.

Hà về làm vợ Thắng trong hoàn cảnh như thế. Nhưng Hà luôn thấy mãn nguyện và hạnh phúc vì cô tin cô không lầm người. Thời gian đầu chung sống, Hà thấy thật sự Thắng là một người đàn ông đích thực. Anh quan tâm chăm chút cho Hà từng ly từng tí.

Sợ Hà chạnh lòng và nhớ bố mẹ đẻ, Thắng vẫn trơ mặt đưa Hà về thăm và tìm mọi cách chinh phục bố mẹ vợ. Do đó, sau kết hôn gần 1 năm, thấy tấm chân tình của con rể như vậy, bố mẹ Hà cũng mở lòng đón cậu con rể của mình.

iblog40

Ảnh minh họa

Hạnh phúc cứ tưởng lại bắt đầu trọn vẹn với Hà. Và càng hạnh phúc hơn khi sau ngày cưới 2 năm, vợ chồng Hà lại đón nhận tin vui có con. Đứa con đầu lòng xinh xắn càng là sợi dây gắn kết 2 người. Thắng càng chịu khó làm ăn để có thật nhiều tiền tích lũy cho vợ con một cuộc sống sung túc.

Một lần ở nhà chăm con quá buồn, Hà chợt nghĩ ra một chiêu thử lòng chồng. Hà muốn xem tình yêu của chồng dành cho vợ cho con mẫu mực đến đâu. Vì thế, người vợ này đã lấy hết can đảm để mua 1 sim rác. Rồi Hà cũng nhờ một em sinh viên xinh xắn ở ngay gần nhà nhắn tin đong đưa với chồng. Không ngờ mới chỉ có 2 ngày nhắn tin qua lại với nhau, cô sinh viên ấy đã khoe đã rủ được chồng Hà tối nay đi chơi rồi đi nhà nghỉ.

Nghe vậy, Hà chẳng dám tin. Nhưng cô sinh viên kia cứ quả quyết bảo Thắng đã đồng ý. Rồi cô còn cho Hà địa chỉ nhà nghỉ mà cô sẽ rủ Thắng đi vào. Cô ấy bảo Hà cứ giờ này ngày mai có mặt ở đó thì mọi chuyện sẽ hai năm rõ mười khi kế hoạch thử lòng chồng của Hà đã thành công ngoài mong đợi.

Tuy trong lòng nghĩ 90% chồng Hà sẽ không bao giờ đi nhà nghỉ hẹn hò với người đàn bà khác không phải là vợ mình nhưng Hà vẫn tò mò và đi theo dõi 2 người. Chồng Hà tối ấy cũng cáo với vợ con bảo đi ra ngoài hẹn bạn uống bia để ra khỏi nhà. Nào ngờ chồng Hà cũng đến quán cà phê có em sinh viên ngồi đợi sẵn. Hai người ngồi uống nước rồi đi vào nhà nghỉ ngay trước mắt Hà.

Lẽ dĩ nhiên, Hà sốc nhưng không thể đứng trơ mắt nhìn chồng vào nhà nghỉ với người phụ nữ khác. Hà làm ầm lên. Chồng Hà quay lại nhìn Hà từ ngỡ ngàng đến tái xanh mặt. Anh lầm lũi đi về và xin lỗi vợ rối rít. Không biết cô bé đó là do Hà thuê để thử lòng chồng. Thắng cứ liên tục thanh minh rằng muốn thử lòng cô bé ấy.

Rồi chồng Hà cứ liên tục khẳng định, với anh, Hà và con là quan trọng nhất. Không ai có thể thay thế được. Còn mọi cái khác chỉ là trò vui qua đường của bất cứ đàn ông nào. Dù chồng có nói thế nào, Hà vẫn thấy đau khổ cùng cực.

Thật sự, nếu Hà không nghĩ ra được chiêu thử lòng chồng, liệu Hà có biết chồng Hà cũng như bao người đàn ông khác. Đấy là Hà còn biết được. Ai biết chồng Hà ra ngoài những lúc khác có đổ đốn như thế không? Nếu Hà mà tìm được bằng chứng chồng đã phản bội Hà thì Hà sẽ không bao giờ tha thứ cho chồng.

Lần này, Hà sẽ tha thứ cho chồng. Nhưng lần khác, nhất định Hà sẽ dùng chiêu khác để thử lòng chồng. Nếu chồng Hà “cắn câu”, Hà sẽ ngay lập tức ra đòn trừng phạt chồng ngay. Khi ấy, Hà sẽ để chồng không bao giờ được sờ đến con. Với chồng Hà, chỉ thế mới là sự trừng phạt lớn nhất. Bởi chồng Hà là một người đàn ông vô cùng yêu con…

Theo Người đưa tin

Tags:
X