Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Chiêu đánh ghen giấu mặt của cô vợ thông minh khiến gã chồng phải quỳ phục

24/05/2016 12:00:55 | admin | 491 lượt xem

(iBlog.vn) – Tuấn nghe xong mà mặt cứ ngắn tũn hết cả lại. Tuấn chưa tùng bị bẽ mặt bao giờ, hôm nay lại bị mất người phụ nữ không quen biết làm cho mất hết thể diện.

Đã cả tuần nay Tâm chìm trong đau khổ vì phát hiện ra Tuấn ngoại tình . Mọi niềm tin vụn vỡ, hạnh phúc mà mọi người vẫn ca ngợi sụp đổ. Tệ hơn, Tuấn sau khi bị Tâm phát hiện lại không hề hối cải mà tát nước theo mưa:

– Cô biết rồi thì tôi cũng không muốn giấu nữa. Tôi yêu cô ấy, chúng tôi thật lòng vì nhau. Cô hãy vì chúng tôi mà chấp nhận ly hôn đi.

Câu “chúng tôi yêu nhau” của Tuấn như trăm ngàn mũi dao cứa vào tim Tâm. Tuấn yêu cô ta, vậy thì Tâm là gì của Tuấn. Vợ trên danh nghĩa ư? Tâm đã định buông xuôi tất cả nhưng lại không đành lòng. Tâm phải dành lại những thứ thuộc về mình mới được.

Vào một ngày cuối tuần đẹp trời, Tuấn đưa Nhi – cô nhân tình bé nhỏ, mà không, chính xác là vợ tương lai của mình đi sắm đồ. Bước vào cửa hàng trang sức, mắt Nhi sáng lên như hai đèn pha ô tô vậy. Đang mải mê ngắm nghía sợi dây chuyền to tướng trong tủ kính thì Nhi bị ba người phụ nữ lạ mặt tù đâu xông tới, tát tới tấp vào mặt, miệng không ngừng chửi mắng:

– Đánh cho mày chừa cái tội lăng nhăng với chồng người khác đi nhé!

danh-ghen1-blogtamsuvn

Câu “chúng tôi yêu nhau” của Tuấn như trăm ngàn mũi dao cứa vào tim Tâm. (Ảnh minh họa)

Tuấn cũng sững người, vội lao vào can, phải mất sức chín trâu hai hổ mới tách được mấy người phụ nữ đang hăng máu ấy ra khỏi Nhi.

– Các chị là ai, sao lại đánh vợ tôi? – Tuấn bực tức thật sự vì nghĩ rằng họ đã nhầm người

– Hóa ra chú em là chồng cô ta hả? Đã cưới hay chưa? Nếu chưa cưới thì bọn chị khuyên thật lòng chú em nên bỏ sớm cô ta đi. Còn nếu cưới rồi thì về lo dạy lại vợ đi nhé! Đừng có để cô ta đi quyến rũ chồng bọn chị rồi moi tiền. Chẳng hay ho, đẹp đẽ gì đâu. Lần này bọn chị tha, nếu còn để bọn chị phát hiện lần nữa, thì sẽ không vợ chú sẽ không còn cái mặt thỏ non kia để đi gạ gẫm mấy lão hám gái khác nữa đâu.

Tuấn nghe xong mà mặt cứ ngắn tũn hết cả lại. Tuấn chưa tùng bị bẽ mặt bao giờ, hôm nay lại bị mất người phụ nữ không quen biết làm cho mất hết thể diện. Bực tức, Tuấn quay sang nhìn Nhi. Nhi lúc này nhìn thê thảm hết mức, đầu tóc rối bù, quần áo xộc xệch, nước mắt nước mũi giàn dụa nhìn Tuấn thanh minh:

– Xin hãy tin em. Em không hề biết họ là ai cả. Họ đã nhầm người rồi anh ơi?

Nghĩ rằng Nhi chẳng có gan nào dám lừa mình. Hơn nữa bây giờ chuyện nhận nhầm người diễn ra rất phổ biến. Nên Tuấn tạm thời tin Nhi. Tuy nhiên mối nghi hoặc vẫn vẩn vơ trong lòng. Và rồi Tuấn chợt nghĩ đến Tâm. 7 năm chung sống, Nhi chưa từng một lần làm chuyện gì khiến Tuấn bực mình. Nhưng rồi suy nghĩ ấy lại sớm bị sự quyến rũ của Nhi lấp liếm.

Vài ngày sau đó, trong một lần đưa đón Nhi đi ăn, Tuấn lại một lần nữa bị bẽ mặt khi vẫn là ba người phụ nữ hôm nọ nhào tới. Nhưng lần này, họ không đánh đập Nhi mà chửi thẳng vào mặt Tuấn:

– Làm chồng mà không biết dạy vợ. Cậu còn đáng mặt làm đàn ông nữa không? Cô ta vẫn còn léng phéng qua lại với chồng chúng tôi đấy!

Mọi người nhìn Tuấn xì xầm. Tới lúc này thì Tuấn hết chịu nổi rồi. Quay ra cho Nhi một cái tát trời giáng, Tuấn hậm hực bỏ đi mặc cho Nhi khóc lóc, cầu xin Tuấn hãy tin Nhi. Nhưng tin sao được nữa. Không có lửa thì làm sao có khói. Tuấn bị Nhi làm cho bẽ mặt trước bàn dân thiên hạ thì làm sao có thể chấp nhận cô ta được nữa.

Trên đường về nhà, Tuấn hậm hực vô cùng vì bị Nhi lừa dối. Cảm giác này thật tệ và Tuấn chợt nghĩ đến Tâm. Chỉ có Tâm mới một lòng một dạ với Tuấn. Đúng rồi, Tuấn không thể mất Tâm được. Về nhà Tuấn vội vã lao vào, quỳ phục dưới chân Tâm cầu xin sự tha thứ. Có lẽ, Tâm chỉ chờ điều này mà thôi. Mỉm cười nhẹ nhàng, Tâm thầm cảm ơn 3 người chị em tốt của mình. Họ đã giúp Tâm hoàn thành màn đánh ghen giấu mặt một cách xuất sắc.

Vân Lam/ Theo Một thế giới

Tags:
X