Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Choáng váng phát hiện những món đồ kỳ dị dưới đáy cốp xe của vợ

22/11/2015 8:00:18 | Kiều Oanh | 609 lượt xem

(iBlog.vn) – Càng lục đồ của cô ấy, tôi càng chết lặng vì lần đầu tiên tôi tận mắt thấy những chiếc quần lót và váy ngủ hở hang, mang hình dáng kỳ dị giống như trong những bộ phim sex của nước ngoài.

Tôi đã kết hôn được 15 năm nhưng mới chỉ có 1 con trai. Tôi và cả gia đình nội ngoại đều mong ngóng có thêm con thứ hai. Bởi hơn ai hết, từ kinh nghiệm bản thân tôi hiểu rõ nỗi buồn và những thiệt thòi của một đứa con một.

Ấy thế nhưng, dự kiến có thêm con thứ hai của tôi đã 7 năm nay vẫn không được thực hiện. Lý do bắt nguồn từ vợ.

7 năm trước khi tôi nói muốn sinh thêm con thứ hai thì vợ bảo cô ấy còn chưa học xong thạc sỹ, đợi cô ấy học xong cho yên bề công việc rồi sinh con cho yên tâm.

Vậy nhưng 2 năm sau đó khi cô nhận bằng thạc sỹ cô lại bảo chưa yên tâm có em bé vì cô đang mắc một số bệnh phụ khoa mà cần phải chữa dứt điểm trước khi có bầu để không làm ảnh hưởng đến em bé sau này.

iblog4
Tôi rất lấy làm ngạc nhiên vì sao trong cốp xe vợ tôi lại có những thứ này bởi bình thường cô ấy ăn mặc rất kín đáo. Những bộ đồ ngủ hay đồ lót nào của cô ấy tôi cũng đều biết vì ở nhà tôi thường xuyên giữ nhiệm vụ phơi quần áo. Ảnh minh họa.

Tôi cũng vẫn kiên trì và chờ đợi cô ấy nhưng 1 năm rồi 2 năm mà cô ấy vẫn chưa sẵn sàng có em bé. Thi thoảng tôi giục thì cô ấy lại bảo rằng giờ thời hiện đại phải chuẩn bị tốt nhất cho con rồi mới sinh, rằng cô ấy “mắn”, lúc nào sinh chẳng được.

Thấy cô ấy vẫn mải mê với những kế hoạch của mình và chưa quyết tâm sinh con thứ hai, nhiều lần tôi đã cố tình rút bao cao su ra trong lúc đang làm “chuyện ấy” nhưng lần nào cũng bị cô ấy phát hiện. Cô ấy tỏ ra giận dỗi tôi vì chuyện đó và sau mỗi lần đó cô đều uống viên khẩn cấp.

Kết quả đến giờ, con trai tôi đã 13 tuổi, gia đình tôi cũng đủ đầy nhà cửa, xe cộ, công việc vợ chồng đều ổn định nhưng ước mong có con thứ hai của tôi vẫn chưa được thực hiện.

Do điều kiện đủ đầy nên vợ tôi ngày một trẻ đẹp. Cô có gu thẩm mỹ tốt, lại chịu khó may sắm nên trông cô như gái chưa chồng, chứ chẳng ai nghĩ đã có con lớn vậy.

Tuy nhiên, sự việc xảy ra gần đây khiến tôi bàng hoàng, đến giờ tôi vẫn không thể tin, tại sao cô ấy lại lừa dối, phản bội tôi và phá hoại hạnh phúc gia đình người khác như vậy.

Chẳng là, một lần do xe ô tô của tôi phải đi bảo dưỡng mà lại có việc phải đi nên tôi mới mượn xe máy của cô ấy. Hôm đó, khi tôi gọi điện hỏi mượn chìa khóa xe, cô ấy đã chần chừ và bảo tôi bắt taxi nhưng tôi bảo đi xe máy cho tiện. Thế rồi không đợi vợ nói thêm, nhìn thấy chùm chìa khóa trên nóc tủ, tôi cầm lấy đi xuống tầng gửi xe.

Hôm đó, khi xong việc đang trở về nhà thì trời đổ mưa, tôi dừng xe, mở cốp và khi lấy áo mưa ra, tôi bất ngờ thấy bên dưới đáy cốp xe có rất nhiều quần lót, váy ngủ. Tôi hết sức ngạc nhiên khi thấy nhiều quần áo như vậy ở cốp xe nên đã lái xe vào gầm cầu và mở cốp ra xem.

Càng lục đồ của cô ấy, tôi càng chết lặng vì lần đầu tiên tôi tận mắt thấy những chiếc quần lót và váy ngủ hở hang, mang hình dáng kỳ dị giống như trong những bộ phim sex của nước ngoài.

Tôi rất lấy làm ngạc nhiên vì sao trong cốp xe vợ tôi lại có những thứ này bởi bình thường cô ấy ăn mặc rất kín đáo. Những bộ đồ ngủ hay đồ lót nào của cô ấy tôi cũng đều biết vì ở nhà tôi thường xuyên giữ nhiệm vụ phơi quần áo.

Tôi cũng nảy ra ý nghĩ hay cô ấy mới mua chưa kịp mặc nhưng kiểm tra lại tôi biết chúng không còn mới, thậm chí có những cái còn có vết xé toạc.

Phụ nữ mà đột nhiên mua sắm quần áo lót nhiều là dễ có vấn đề. Tôi nhớ lời một người bạn từng chia sẻ như vậy khi kể về chuyện vợ đi ngoại tình. Vậy nên thú thực, ngay lúc đó tôi đã nghĩ vợ mình có chút gì đó mờ ám nên tôi giữ kín chuyện về những chiếc quần lót ở cốp xe và lẳng lặng tính kế.

Sau hai tuần thuê thám tử theo dõi, tôi như chết lặng trước thông tin nhận được. Vợ tôi đang cặp với một “phi công” trẻ vốn là đối tác của công ty cô ấy.

Hai người thường xuyên gặp gỡ nhau tại nhà nghỉ khuất nẻo cách nhà tôi chừng 3 km sau giờ tan sở. Và những bộ đồ lót cùng váy ngủ kia là do gã người tình kia mua tặng cô ấy.

Cô ấy luôn để ở xe vì mỗi khi hai người gặp gỡ, bao giờ cô ấy cũng mang mấy đồ đó ra dùng.

Nghe thông tin mà tôi như chết đứng, hóa ra bấy lâu nay cô ấy lừa dối tôi. Cô ấy bảo đi tập gym tuần 3 lần sau giờ tan sở nhưng hóa ra là để gặp gỡ người tình.

Việc cô ấy không muốn có con cũng bắt nguồn từ mối quan hệ ngoài luồng này đây.

Khi đã có đầy đủ bằng chứng trong tay, tôi quyết định nói chuyện với cô ấy. Tôi những tưởng cô ấy sẽ sợ hãi và van xin tôi tha thứ trước những việc tôi biết.

Vậy nhưng khi nghe tôi nói hết câu chuyện cô ấy điềm tĩnh bảo, cô ấy biết thể nào cũng có ngày này, cô ấy biết mình sai nhưng không thể nào dừng lại được. Cô ấy còn nhìn thẳng vào mặt tôi và nói rất thật lòng: “Mình ơi, em trót yêu người ta mất rồi. Em không thể dừng lại ngay được. Nếu được hãy cho em thời gian để tìm cách nguôi ngoai dần”.

Từ hôm nghe những lời cô ấy thú nhận, tôi như người mất hồn, không muốn ăn và mất ngủ triền miên.

Tôi không con trai tôi vắng mẹ, không muốn bố mẹ tôi phải đau khổ nhưng tôi lại thấy mình cũng không đủ bao dung để tha thứ cho cô ấy. Tôi thật sự thấy bế tắc và phải làm sao trong tình huống này? Xin hãy tư vấn giúp tôi.

Theo Người đưa tin

Tags:
X