Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Chồng cầu xin ly hôn vì vợ mê “chuyện ấy”

05/12/2014 9:13:03 | admin | 2749 lượt xem

Một người đàn ông ở Mumbai – Ấn Độ đã cầu xin được ly hôn vì vợ mình có nhu cầu tình dục “quá mức và vô độ” khiến ông không thể đáp ứng kịp “chuyện ấy”

Tại phiên tòa ở Mumbai, người chồng “kiệt sức” trên cho biết vợ anh đã không ngừng quấy rối tình dục suốt từ khi họ kết hôn tháng 8-2012. Nhu cầu tình dục điên cuồng của vợ khiến anh chẳng thể chịu đựng được nữa.

1

Không chỉ liên tục đòi hỏi, người vợ còn mua thuốc kích thích ham muốn, rượu… để bắt chồng uống, thúc đẩy ham muốn tình dục để đáp ứng cô. Người chồng than phiền với tòa rằng đã quá kiệt sức nhưng cô vợ vẫn chẳng buông tha, gây áp lực và dọa dẫm sẽ tìm người khác thỏa mãn nhu cầu của cô.

Tháng 12-2012, người chồng nhập viện vì đau bụng và vợ anh dọn về nhà của chị gái mình. Nhưng chỉ hai tuần sau, người vợ quay lại với nhu cầu tình dục mạnh mẽ hơn bao giờ hết, bất chấp bác sĩ cảnh báo người chồng tránh quan hệ tình dục trong giai đoạn hồi phục. Tháng 10-2013, khi người chồng phẫu thuật ruột thừa, cô vợ vẫn đòi quan hệ tình dục, cho rằng phẫu thuật chẳng ảnh hưởng gì đến hoạt động chăn gối.

Người chồng từng đề nghị vợ đến bác sĩ tâm lý để tìm hiểu nguyên nhân nhu cầu tình dục quá cao nhưng cô vợ từ chối và còn dọa nạt sẽ tiết lộ chuyện “phòng the” nhà họ cho bàn dân thiên hạ biết. Người chồng nhấn mạnh không thể chịu đựng hành vi tàn bạo của vợ cũng như lo sợ sức khỏe của mình nên xin ly hôn

Theo Thẩm phán Laxmi Rao do bị đơn là người vợ không xuất hiện tại tòa nên những bằng chứng mà nguyên đơn là người chồng đưa ra được lưu giữ. Tòa án không lựa chọn nào khác là chấp nhận chúng như bằng chứng cũng như chấp thuận chuyện ly hôn.

Theo nld.com.vn

X