Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Chồng ngoại tình khi vợ chỉ lo chăm con và giảm cân

22/02/2016 11:00:14 | admin | 623 lượt xem

Tôi đã tự nguyện bỏ việc lương cao để ở nhà chăm con. Thế nhưng, vì chăm con mà tôi bỏ quên chồng. Cuối cùng, hậu quả tôi phải nhận đó là chồng ngoại tình với người khác.
Tôi được mọi người nhận xét là một cô gái khá xinh đẹp, cao ráo. Ngay từ cấp 3 đã có nhiều anh chàng theo đuổi nhưng tôi vẫn không đồng ý làm người yêu ai. Tôi tập trung vào việc học sau đó đi du học nước ngoài 4 năm.

Sau khi du học trở về, tôi vào làm thư ký giám đốc cho một công ty nước ngoài. Vì sở hữu ngoại hình ưa nhìn nên nhiều đồng nghiệp nam để mắt đến tôi. Thế nhưng, tôi lại rất kén chọn.

Cho đến khi gặp Dũng, tôi đã bị ‘tình yêu sét đánh’ ngay từ lần đầu tiên gặp mặt. Anh là đối tác của công ty tôi. Tôi thường cùng sếp đi gặp anh để trao đổi công việc. Và cũng không khó khăn gì khi anh biết số điện thoại của tôi.

Ngoài giờ làm việc, thỉnh thoảng anh cũng gọi điện tâm sự với tôi. Anh mời tôi đi cà phê và tặng cho tôi một số món quà nhỏ. Cách nói chuyện ngọt ngào và tình cảm của anh khiến tôi mê mẩn.

Sau 5 tháng tìm hiểu, tôi đã nhận lời làm bạn gái của anh. Và hơn 1 năm yêu nhau, chúng tôi kết hôn. Từ khi về sống với anh, tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Anh chiều chuộng và luôn yêu thương tôi. Mỗi khi có anh bên cạnh, tôi luôn mỉm cười vui vẻ.

Và sau 1 năm kết hôn, chúng tôi hạnh phúc đón cặp song sinh chào đời. Hai con ra đời được mọi người yêu mến. Thời gian đầu ở cữ, mẹ chồng và mẹ ruột đều thay phiên nhau đến nhà chăm sóc tôi và con. Cho đến khi con được 6 tháng tuổi thì vợ chồng tôi thuê osin.

Vì có hai đứa con đang còn nhỏ nên tôi tự nguyện bỏ việc để ở nhà. Tôi không tin tưởng giao con cho một mình osin chăm sóc. Chồng tôi cũng đồng ý với quyết định đó của tôi.

chong-ngoai-tinh-ngoisao-1-ngoisao.vn

Tôi quyết định ở nhà chăm con mà không bao giờ nghĩ chồng sẽ đi
ngoại tình (Ảnh minh họa)

Thế nhưng có một điều tôi không thể tính toán trước được đó là việc ở nhà chăm con khiến tôi trở nên xấu xí hơn trước. Tôi ăn mặc xuề xòa hơn. Vì để đủ sữa cho hai con nên tôi cố gắng ăn nhiều và thế là cân nặng cũng tăng lên nhanh chóng. Đến khi chạm mốc 70 kg, tôi hoảng hốt tìm cách giảm cân.

Vì dành thời gian chăm sóc hai con và tập trung vào việc giảm cân nên tôi không quan tâm đến chồng được nhiều. Hai vợ chồng tôi có ít thời gian ở bên nhau. Tôi cũng không dám cho anh đụng vào người vì sợ chồng nhìn thấy cái bụng ngấn mỡ và vòng 1 chảy xệ của tôi. Anh đi làm, đi nhậu, tôi cũng không quan tâm. Tôi chỉ quan tâm đến việc làm sao giảm cân thật nhanh.

chong-ngoai-tinh-ngoisao-1-ngoisao.vn (1)

Tôi sốc nặng khi cơ thể lên cân quá nhanh. Vì vậy, tôi không dám cho chồng
đụng vào người (Ảnh minh họa)

Thế nhưng khi con được 2 tuổi, tôi cũng lấy được vóc dáng như thời mới sinh thì tôi chợt nhận ra chồng tôi đã thay đổi. Anh thường đi sớm về muộn và cũng không quan tâm đến tôi nữa.

Cho đến một hôm, một cô gái đến nhà gặp tôi và nói rằng hãy buông tha cho anh. Thì ra trong thời gian tôi chăm sóc con và giảm cân thì chồng ngoại tình với cô gái đó. Cô ấy nói: “Chị đừng làm khổ anh ấy nữa. Chị không quan tâm anh ấy, chỉ ích kỷ lo lắng cho bản thân mình. Chị lo giảm cân, làm đẹp nhưng anh ấy đâu cần người vợ như thế. Dũng cần người quan tâm và chia sẻ với anh ấy. Tôi đã ở bên anh ấy thời gian qua. Bây giờ, tôi đang mang giọt máu của anh ấy. Xin chị hãy buông tha cho Dũng”.

Tôi choáng váng khi nghe lời cô ta nói. Tôi không tin đó là sự thật. Đến tối, chồng về, tôi hỏi anh. Anh cúi đầu xuống và nói: “Thời gian qua, em đã bỏ bê không quan tâm anh. Em không cho anh đụng vào người em. Anh không chịu được nên đi ngoại tình. Đứa con của cô ấy anh sẽ giữ lại. Em muốn ly hôn hay không thì tùy”.

Nghe lời chồng nói mà tôi vô cùng đau lòng. Anh ấy không cầu xin tôi tha lỗi. Dũng cũng không đòi ly hôn. Tôi biết phải làm sao bây giờ.

 

Tags:
X