Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Chồng ơi… vợ hết “đèn đỏ” rồi này, nhanh còn kịp!

17/09/2015 7:30:05 | Kiều Oanh | 1038 lượt xem

(iBlog.vn) – “Chồng ơi… vợ hết “đèn đỏ” rồi này”. Chẳng hiểu sức mạnh từ đâu truyền đến mà sau khi nghe thấy mấy từ đó chồng lập tức ngồi phắt dậy. “Thật không vợ”?

Vợ chồng mới cưới được có 1 tháng mà chồng đã nhiều phen bị vợ cho hết hồn. Đang đêm đòi mở truyện ma cho nghe rồi ôm chặt lấy chồng và hét vang nhà. May mà sống riêng, nhà kín cổng cao tường chứ mà như vợ chồng nhà người ta đi ở trọ thì chắc cả xóm vác dao ra đuổi hai vợ chồng vì cái tội làm mất giấc ngủ nhà người khác rồi.

Vợ lại còn có cái bệnh thần tượng quá thể mấy anh “chồng nhà người ta nữa chứ”. Chồng thì chồng biết thừa, chẳng qua là mấy ông ấy nịnh vợ trước mặt thôi chứ cứ để mấy gã đàn ông ngồi với nhau mà xem, thế nào cũng thấy câu “vợ tao thế này”, “vợ tôi thế kia” cho mà xem. Thế nhưng thú thực là mấy ông ấy quá khôn khi biết nịnh vợ vậy nên chồng cũng chẳng dại mà làm ngược lại với mấy ông ấy. Vợ mình cứ yêu, cứ chiều, chả mất gì mà lại còn được thêm ấy chứ.

Hôm trước vợ được bạn tag vào bài “Vợ ơi, vợ hết “đèn đỏ” chưa?”, đúng hoàn cảnh, đúng tâm trạng vợ mở ra đọc ngấu nghiến rồi cả tối hậm hực với chồng:

– Đây này chồng thấy chưa, đúng là “chồng nhà người ta”, anh ấy chiều vợ như thế cơ mà chẳng bù cho chồng.

– Chồng thì làm sao, chồng không chiều vợ à? Đến ngày ấy chồng cũng xoa bụng, đấm lưng đều đặn cho vợ đó thôi. Thậm chí là còn đấm bóp nhiệt tình đằng khác nữa ấy chứ.

– Ờ, nhiệt tình quá khiến vợ sụn cả lưng rồi đây này.

– Thôi được rồi, chồng xin lỗi, chồng sẽ giúp kinh nghiệm. Chẳng lẽ chồng lại không bằng được anh ta.

– Chồng nhớ đấy nghe, vậy giờ đấm lưng cho vợ đi, nhẹ tay thôi đấy nhé.

Vậy là chồng cố gắng nhẹ nhàng nhưng vừa mới được 5 phút thì vợ ôm bụng chạy hùng hục vào nhà vệ sinh lại còn đóng cửa đánh rầm khiến chồng hốt hoảng.

Chồng ở ngoài cứ nghe tiếng nôn ọe của vợ mà đứng ngồi không yên. Lúc sau vợ mở cửa bước ra, mặt mũi bơ phờ:

– Vợ ơi, vợ làm sao đấy? Hay là vợ nghén rồi.

– Chồng đang không bình thường đấy à? Đang “đèn đỏ” lại bảo vợ nghén là sao?

– Thế sao nôn ọe dữ thế?

– Lần nào tới ngày ấy vợ chả đau đến mức nôn ọe, đau chết đi được.

– Vậy à, vậy mà ngày yêu chả nói với chồng, cứ giấu biệt mà chịu khổ một mình thế?

– Gớm, sao hôm nay lại đột xuất tử tế với vợ vậy? Ngày yêu mà để chồng nhìn thấy cảnh này chắc là chồng lại nghĩ vợ “ấy ấy” với thằng nào ra kết quả nên chạy mất dép ngay cho mà xem. Sợ bị đổ vỏ mà.

– Sao mà nghĩ xấu về chồng thế vợ. Thôi nằm ra đây chồng đấm lưng, xoa bụng cho nào. Thế có được tiện thể như cái anh “chồng nhà người ta” kia không?

Nói xong chồng mới biết mình dại. Biết thế rồi thì cứ làm tới đi, vợ có chống cự thì cũng đã xong rồi, đằng này lại nói ra để bị từ chối, rõ là ngu quá thể.

Vậy là giống như anh “chồng nhà người ta” chồng cũng bị nhịn chay mấy ngày liền. Nhưng mà người ta quen rồi nên chuẩn bị được sẵn tâm lý, chồng vừa cưới chưa được tháng đang được cho ăn no tự nhiên bắt nhịn thì chịu sao nổi. Cứ đêm đến lại lân la rình mò nhưng mà đều bị vợ gạt đi hết. Hình như có cái “võ” từ chối chồng nào của mấy chị thì vợ cũng học thuộc hết cả rồi. Vậy nên chồng phải chấp nhận bó gối nằm không thôi chứ cố cũng chẳng ích gì.

iblog3
Hình như có cái “võ” từ chối chồng nào của mấy chị thì vợ cũng học thuộc hết cả rồi. (Ảnh minh họa)

Và cũng giống như “chồng nhà người ta” chồng lại hì hục xoa bụng, đấm lưng cho vợ mà chẳng dám kêu tham nửa lời, mỏi tay cũng không dám buông, buồn ngủ cũng cố phải thức mà chẳng biết vợ có hiểu cho không hay mai lại bảo “Chồng chẳng được như người ta”. Mà nghĩ đến đây lại thấy tức tức cái anh chồng kia, nếu gặp ngoài đời chắc phải nói cho một trận. “Vợ anh anh chiều, ai cấm ai đoán đâu nhưng mà tại sao lại nói ra để giờ tôi… “khổ” hơn anh”.

– Vợ ơi chồng đấm lưng, xoa bụng cho vợ 5 ngày rồi sao vẫn chưa thấy vợ hết “đèn đỏ”. “Vợ người ta” 5 ngày là hết mà?

– Thì đây là vợ chồng chứ không phải “vợ người ta” nhá. Chồng tập trung chuyên môn đi, nhẹ nhẹ tay cái cho vợ nhờ.

Dù đã hết sức cố gắng nhưng đến hôm nay thì chồng không thể nào thức đến 12 giờ đêm để xoa bụng đấm lưng cho vợ được nữa. Được một lúc chồng đã thiếp đi lúc nào không hay. Đang mơ màng thì chợt nghe tiếng vợ gọi. “Chồng ơi… chồng ơi…”.

Cứ ngờ là bị lay dậy đấm lưng nên dù chưa mở được mắt nhưng tay chồng đã sờ tới được cái lưng vợ và xoa vội xoa vàng.

– Chồng làm cái gì thế? Dậy đi.

– Nằm xoa cũng được mà vợ, chồng không ngồi dậy nổi nữa đâu.

– Không, không phải thế mà là… mà là… vợ hết “đèn đỏ” rồi.

Chẳng hiểu sức mạnh từ đâu truyền đến mà nghe thấy mấy từ đó chồng lập tức ngồi phắt dậy.

– Thật không vợ?

– Ai nói dối làm gì. Nhanh, nhanh… không vợ đi ngủ bây giờ.

Nghe vợ giục mà chồng cuống cuồng như là người ta chạy lũ vậy. Có ông chồng nào canh vợ hết “đèn đỏ” khổ sở tới mức như tôi không?

Minh Minh/ Theo Một thế giới

Tags:
X