Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Chồng ơi, vợ… nghén thật rồi!

02/10/2015 8:51:37 | admin | 933 lượt xem

(iBlog.vn) Tôi bế bổng vợ lên trong niềm vui sướng hi vợ báo tin 2 vạch, nhưng cô ấy lại đòi xuống ngay: “Chồng ơi, vợ nghén thật rồi… chồng đi mua khế đi”.

Nếu những cặp vợ chồng khác sau khi cưới đều muốn kế hoạch để có thêm thời gian thảnh thơi thì vợ tôi lại khác. Ngay đêm tân hôn nàng đã tuyên bố thẳng thừng:

– Đẻ luôn chồng nhá.

– Thế vợ không muốn chơi thêm à?

– Thôi làm phát cho ăn chắc đã không mà bị mấy bà bảo tịt thì mệt lắm.

Tôi bấm bụng cười, hoá ra cô vợ tính khí trẻ con của tôi cũng biết lo xa cơ đấy. Đúng là lên chức vợ có khác, người lớn hẳn ra.

chong-oi-vo-nghen-that-roi
Tôi bấm bụng cười, hoá ra cô vợ tính khí trẻ con của tôi cũng biết lo xa cơ đấy. (Ảnh minh hoạ)

Vậy là ngay từ cái lần đầu tiên ấy tôi phải chứng tỏ luôn bản lĩnh đàn ông cho vợ thấy để có thể “làm phát ăn chắc” như cô ấy đã nói. Một tuần vợ bắt tôi trả bài đến 5 lần, nhiều hôm mệt xin khất nhưng vợ không chịu.

– Chồng có muốn có con không hả?

– Tất nhiên là muốn rồi?

– Vậy thì phải gắng thôi.

Ừ thì gắng nhưng mệt thì làm sao mà chiều vợ được, vậy là tôi qua quýt cho xong nhiệm vụ. Chẳng ngờ vợ giận mấy hôm liền, tôi phải năn nỉ mãi cô ấy mới nguôi.

Rồi một hôm cứ thấy vợ lúi lúi trong buồng tắm, lúc trở ra mặt lại ỉu xìu. “Chồng ơi vợ lại đèn đỏ rồi”. Vậy là một tháng lao động của tôi vẫn chưa ra sản phẩm.

– Mới có một tháng thôi mà vợ, chiến đấu vài tháng kết quả mới mĩ mãn, biết đâu lúc ấy vợ lại thai đôi, thai ba ấy chứ.

– Chồng chỉ được cái lẻo mép. Tại chồng lúc nào cũng kêu mệt rồi thiếu nhiệt tình nên kết quả mới thế đấy.

– Thôi chồng xin lỗi, chồng sẽ cố.

Chẳng hiểu sau hôm ấy vợ nghe ai tư vấn, về nhà tẩm bổ cho tôi dữ lắm. Đời tôi 1 phát lên tiên, tự nhiên được vợ chiều như vua, cơm bưng nước rót tận nơi mà lại toàn đồ ăn ngon nữa chứ. Thấy có sự lạ tôi lại lo lo:

– Vợ định làm gì thế vợ?

– Vợ không ám sát chồng đâu mà lo.

– Tẩm bổ cho chồng lấy sức chiến đấu thôi.

Mà đúng là tôi dai sức hơn hẳn, trận nào cũng dài hơn trước kia, vợ có vẻ hài lòng lắm. Nhưng bây giờ vợ lại không bắt tôi phải chiến đấu trường kỳ như tháng trước, tôi thắc mắc, vợ bảo “để dành”. Rồi mấy hôm sau, thấy vợ lại cứ ra ra vào vào nhà tắm, tay cầm cái que thử thai, tôi khó chịu:

– Vừa mới hết “đèn đỏ” được 1 tuần, sao nay vợ đã thử rồi. Vợ cứ thoải mái đi, lo lắng càng khó đậu.

– Không phải, đây là que thử rụng trứng, hôm nay đến ngày rồi, không phải để dành nữa chồng à.

– Kế hoạch này có chắc không vợ?

– Chắc mà, chồng yên tâm.

Nghe vợ nói mà tôi mừng quýnh, sắp được ăn no rồi. Mấy ngày hôm ấy tôi lại chiến đấu hết mình, hi vọng sẽ cho ra sản phẩm. Vợ vẫn chiều tôi, vẫn tẩm bổ và cuộc sống của tôi vẫn như một ông vua. Tôi đã ước, mình sẽ được như thế này mãi mãi.

chong-oi-vo-nghen-that-roi1

Nghe vợ nói mà tôi mừng quýnh, sắp được ăn no rồi. (Ảnh minh hoạ)

Nhưng rồi một hôm, lúc ấy tôi vẫn còn đang ngủ say sau một đêm mặn nồng với vợ. Cô ấy lay lay tôi dậy.

– Chồng ơi…

– Sao thế vợ…?

– Dậy đi mua cho vợ ít khế đi, tự nhiên vợ thấy thèm quá.

– Chồng vẫn đang ngủ mà. Sao tự dưng hôm nay vợ lại thèm khế? Hay là… vợ nghén.

– Vợ không biết, trễ kinh mấy hôm rồi nhưng vợ chưa thử.

– Thế vợ thử ngay đi .

Tôi rối rít giục và nàng lại vội vã phi ngay vào nhà tắm, 15 phút nàng mới mở cửa bước ra, người ướt đẫm mồ hôi.

– Vợ thử 3 que liền.

– Kết quả thế nào vợ?

– Tất cả đều… 2 vạch.

Tôi bế bổng vợ lên trong niềm vui sướng, nhưng cô ấy lại đòi xuống ngay: “Chồng ơi, vợ nghén thật rồi… chồng đi mua khế đi”.

Tôi làm sao có thể từ chối lời đề nghị này được, vội vàng vệ sinh cá nhân rồi phi thẳng ra chợ xách một bịch khế về. Hết nửa túi khế vợ lại kêu thèm thịt nướng, tôi lại lễ mễ xách chục xiên thịt nướng về cho em. Tôi chẳng từ chối một lời đề nghị nào cả. Chỉ đến khi thấy bụng mình như có kiến bò tôi mới chợt nhớ mình chưa có cái gì vào bụng, nhìn đồng hồ đã 12 giờ trưa, vợ thì đã ngủ ngon giấc từ bao giờ.

Những ngày sau đó, tôi đang trong cuộc sống của một ông vua bị giáng luôn xuống thành một tên hầu chỉ sau một câu của vợ “Tất cả đều hai vạch”. Tối tối đưa nàng đi dạo, nàng muốn ăn gì là phải kiếm cho ra, đêm đêm lại phải massage cho nàng. Mà chặng đường còn gian nan lắm, vợ tôi mới chỉ có bầu hơn tháng thôi.

Thôi thì vợ mang nặng đẻ đau, tôi phải chiều vợ chứ biết làm sao. Nhưng nghĩ lại vẫn cứ thấy tiếc, giá vài tháng vợ mới chửa thì tốt biết mấy…

Tags:
X