Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Chồng suốt ngày chì chiết: “Sai lầm khi lấy loại vợ còn trinh như cô”

10/10/2015 8:00:27 | Kiều Oanh | 1048 lượt xem

(iBlog.vn) – Chồng tôi nói chuyện với người yêu cũ là: “Tối mình gặp nhau đi, anh nhớ em lắm, mụ vợ nhà anh chán lắm chẳng được như em đâu”. Tôi nghe xong mà rụng rời chân tay…

Tôi sinh ra trong một gia đình gia giáo, có lẽ nhờ bố tôi hơi khó tính nên khi lên lớn tôi vẫn giữ khuôn phép. Trước khi lấy chồng tôi cũng từng yêu vài người nhưng rồi lại chia tay. Họ muốn có được tôi, muốn tôi dâng hiến đời con gái cho họ. Họ còn hứa hẹn này nọ, nhưng tôi quyết từ chối và rồi hai người cãi vã, sau đó chúng tôi chia tay.

Lúc đó tôi rất hoang mang và tự hỏi: “Chẳng lẽ cứ yêu là phải làm chuyện đó”. Nhưng dù sao tôi vẫn muốn giữ mình và tôi đã làm được điều đó cho đến khi gặp được chồng tôi.

iblog5

Ảnh minh họa

Thú thực tôi bị cuốn hút bởi vẻ ngoài nam tính của anh. Lần đầu trong đời tôi có ấn tượng mạnh như vậy, nhìn cách anh cầm ly rượu, cười nói và chúc tụng mọi người, khiến tôi mê mẩn.

May mắn là hôm đó sau buổi tiệc tôi ra về 1 mình. Lúc đang đứng chờ tắc xin thì anh đi qua nhìn thấy tôi và hỏi tôi có cần anh đưa về không? Chẳng hiểu trời xui đất khiến như thế nào tôi gật đầu đồng ý. Chúng tôi xin số của nhau và rồi làm quen. Sau này anh tán tỉnh tôi và kết quả có cuộc hôn nhân này.

Khi yêu anh cũng nhiều lần đòi hỏi, lúc đó tôi nói muốn chờ đến đêm tân hôn. Ban đầu anh hơi bất ngờ khi tôi 25 tuổi mà vẫn còn là gái còn trinh, anh mỉm cười: “Thôi được rồi anh sẽ đợi”.

Đêm tân hôn, tôi mơ về một khung cảnh lãng mạn. Và mọi thứ diễn ra như mong đợi, khi biết sự thật tôi còn trong trắng anh hôn nhẹ vào đầu tôi rồi nói: “Cám ơn em”.

Đêm đó tôi cứ nghĩ mình đã chọn đúng người đàn ông cho cuộc đời mình. Nhưng những ngày tiếp theo tôi bắt đầu thấy bối rối khi chồng đòi yêu nhiều “kiểu” trong khi tôi vẫn còn “mờ tịt” về vấn đề này. Hơn nữa tôi còn rất ngại ngùng, tôi không dám bạo dạn vì điều đó khiến tôi thấy xấu hổ.

Ban đầu anh có vẻ còn cảm thông, sau một thời gian chung sống, chồng tôi trở nên cáu gắt và tỏ ra khó chịu. Anh bảo chờ tôi cởi đồ xong thì anh chẳng còn cảm hứng nữa. Anh chê tôi không biết “phục vụ” chồng, đôi khi anh còn đưa mấy cô người yêu cũ ra so sánh.

Tôi chỉ biết khóc và buồn tủi, nói đúng hơn là tôi bị sốc. Có hôm tôi còn nghe anh nói chuyện với người yêu cũ là: “Tối mình gặp nhau đi, anh nhớ em lắm, mụ vợ nhà anh chán lắm chẳng được như em đâu”.

Tôi nghe xong mà rụng rời chân tay, hai vợ chồng lại cãi vã nhau. Tôi đang có bầu nên anh ta càng tỏ ra chán khi không được đáp ứng. Nhiều lần chồng tôi còn chì chiết: “Tôi sai lầm khi lấy vợ còn trinh, sống với cô tôi thấy nhạt nhẽo quá”.

Tôi không thể tin nổi anh ta lại quá quan trọng chuyện chăn gối như thế. Vợ chồng sống với nhau vì nhiều thứ chứ có phải là lấy nhau về để lên giường đâu. Ban đầu tôi còn nói chuyện và khóc vì tủi nhưng giờ tôi trở nên chai lỳ.

Tôi cũng muốn học hỏi việc chiều chồng nhưng anh ấy càng như vậy thì tôi càng sợ hãi và rùng mình mỗi khi đêm xuống. Những lời so sánh, xúc phạm khiến tôi tổn thương nặng nề đã vậy anh ta thỉnh thoảng còn lén tôi qua lại với người cũ.

Cuộc sống hôn nhân đúng là không được như mơ. Tôi thấy hối hận về mọi thứ, nhưng có lẽ là quá muộn. Tôi cứ ngỡ nếu mình giữ gìn thì sẽ được chồng tôn trọng và sống hạnh phúc, nào ngờ… Nhiều lúc tôi cũng muốn giải thoát cho chính mình nhưng tôi không thể làm thế được vì em bé đang hình thành trong bụng và cả vì bố mẹ tôi nữa. Tôi nên làm gì với cuộc hôn nhân của mình đây?

(Theo Dienanhvietnam.com.vn)

Tags:
X