Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Chồng thú nhận “quan hệ” với gái làng chơi

16/10/2014 11:52:42 | admin | 1684 lượt xem

Phát hiện trong ví chồng có chiếc bao cao su chưa sử dụng, tôi hỏi thì anh thừa nhận đã “quan hệ với” gái làng chơi.

Vợ chồng tôi kết hôn đã 5 năm, đó là kết quả của mối tình thời còn là sinh viên. Trong thời gian chung sống tôi luôn tin tưởng chồng mình, đặc biệt có lần anh tâm sự với tôi ở công ty anh sau mỗi lần tiếp khách, rượu chè, hát hò thì mọi người đều chiêu đãi nhau khoản “tăng 3” cho tới bến.

a1

Chồng thú nhận “quan hệ” với gái làng chơi (Ảnh minh họa)

Nhưng không thích món đó, hơn nữa còn ghê sợ chuyện nam nữ quan hệ bất chính, nhất là dính vào gái làng chơi nên chồng tôi một mực từ chối và chưa lần nào tham dự vào chuyện ấy cả.

Tin tưởng chồng mình tuyệt đối vì nếu anh có ra ngoài tìm của lạ thì sẽ chẳng bao giờ dám nói những chuyện đó cho vợ nghe. Thế mà cách đây mấy ngày, như mọi lần tôi lấy quần áo của chồng đi cho vào máy giặt.

Sau khi bỏ ví của chồng từ túi quần ra, định bụng kiểm tra xem chồng còn nhiều tiền không? Vì cơ quan anh trả lương theo thẻ, mà ATM thì anh lại đưa tôi rút tiền hàng tháng. Và tháng nào rút lương về tôi cũng đặt 2 triệu vào ví chồng để anh chi tiêu, hết lại đưa thêm.

Ngay khi vừa mở ví ra, đập vào mắt tôi là một chiếc bao cao su nằm gọn trong ví chồng. Cảm giác chồng mình ra ngoài lăng nhăng bùng phát trong đầu tôi, bởi vì từ bao nhiêu năm nay chúng tôi đều kế hoạch bằng biện pháp uống thuốc tránh thai.

Có bao giờ vợ chồng tôi dùng bao cao su đâu mà chồng tôi lại có nó được? Chắc chắn rằng đây là “vật thể” còn sót lại sau hôm công ty anh đón tiếp đối tác để ký kết hợp động cho dự án mới.

Bao nhiêu niềm tin, sự tôn trọng về chồng chồng bỗng chốc sụp đổ, giờ đây suy nghĩ trong đầu tôi chỉ là sự coi thường, khinh bỉ. Chắc chắn rằng anh đã không thể giữ được mình nên đã sa ngã vào vòng xoáy, cám dỗ bên ngoài nên mới “bóc bánh trả tiền”

Tôi tra khảo chồng về chuyện chiếc bao cao su, ban đầu chồng tôi một mực từ chối, nhưng với vật chứng dành dành đó chồng tôi đã phải thừa nhận. Anh nói hôm tiếp đối tác để ký hợp đồng đã phải dẫn họ đi nhà hàng, ăn uống, hát hò sau đó họ gợi ý đi “vui vẻ” thêm, nên anh không thể từ chối mà phải chiều họ. Nhưng anh khẳng định, đây chỉ là chuyện công việc, chuyện “bóc bánh trả tiền”, không có tình cảm gì, tôi phải tin anh.

Vẫn biết chuyện “bóc bánh trả tiền” với đàn ông bây giờ không còn lạ, nhưng sao tôi vẫn không thể chấp nhận được sự thực này. Từ hôm đó đến nay, tôi không nói với chồng câu nào, và luôn cảm thấy ghê sợ, coi thường và cương quyết từ chối mỗi khi anh có ý gần gũi vợ.

Tags:
X