Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Chồng tinh vi ngoại tình ngay trước mặt vợ

26/11/2015 9:55:03 | Kiều Oanh | 798 lượt xem

(iBlog.vn) – Tôi phát hiện ra, không chỉ nói về công việc, họ còn thể hiện tình cảm với nhau qua các kí tự và ngầm hiểu với nhau thôi.

Trước đây, hai vợ chồng tôi đều cùng làm trong một công ty nên chúng tôi mới quen biết và nảy sinh tình cảm với nhau. Khi biết anh có ý với tôi ai ai cũng tìm cách vun vào, ngay cả cô lao công ở đó cũng khen chúng tôi là cặp đôi hoàn hảo.

Ngày cưới của anh chị, đồng nghiệp và bạn bè ai cũng vui mừng cho hạnh phúc của hai người. Chúng tôi cùng nhau trải qua một tuần trăng mật hạnh phúc bên nhau. Anh dìu dàng, ân cần và chăm sóc cho vợ rất chu đáo. Tôi chẳng có điều gì để phàn nàn với anh cả.

Sau chuỗi ngày hạnh phúc vợ chồng tôi trở về với công việc. Sáng sớm, khi tôi còn ngái ngủ chồng đã dậy làm bữa sáng cho tôi. Có những hôm anh gọi tôi dậy bằng được để đi tập thể dục cùng anh. Mấy hôm đầu tôi lười nhưng về sau chẳng cần anh gọi tôi cũng đã tự dậy được. Đến giờ, vợ chồng lại đưa nhau đi làm. Nhìn chúng tôi hạnh phúc, suốt ngày quấn quýt bên nhau khiến nhiều người ghen tị.

Dạo gần đây, công ty tôi cần tuyển thêm nhân sự đáp ứng cho công việc. Có người mới đến thì bao giờ cũng phải mất một thời gian đào tạo họ mới bắt đầu thích ứng và làm quen được với công việc.

Chồng tôi được giao phụ trách hướng dẫn cho 2 nữ nhân sự mới. Vì chồng tôi có năng lực và rất khéo trong cách ứng xử. Tôi đùa đùa: “Anh hướng dẫn cho người mới làm việc nhưng đừng có hớp hồn họ nhé”. Nghe tôi nói vậy chồng cũng chỉ cười xòa: “Có vợ anh đây rồi anh đâu dám léng phéng”.

Tôi tin tưởng vào tình cảm của hai vợ chồng. Tôi tin chồng sẽ chẳng bao giờ phản bội tôi, vì vợ chồng tôi luôn ở gần nhau. Chúng tôi làm cùng công ty nhưng lại khác tầng làm việc. Anh ở tầng dưới, tôi ở tầng trên, mỗi người làm một bộ phận khác nhau. Thường thì vợ chồng tôi vẫn hay đi ăn cùng nhau tại phòng ăn của công ty. Thỉnh thoảng anh có hẹn với bạn hoặc đối tác thì anh mới đi bên ngoài.

Từ ngày anh hướng dẫn công việc cho nhân sự mới, lúc nào tôi cũng thấy anh bận rộn. Về nhà cũng có điện thoại của hai cô đồng nghiệp mới hỏi về cái này cái nọ. Tất nhiên vì công việc thì anh chẳng thể nào từ chối không nghe máy được. Nhiều lúc tôi cảm thấy ấm ức vì nếu họ không nói chuyện điện thoại thì cũng liên tục trao đổi qua mạng. Thời gian chồng chẳng còn dành cho vợ nữa.

Dạo gần đây, anh thường xuyên đi ra ngoài mà chẳng đi ăn cơm cùng tôi nữa. Hôm thì anh gặp khách hàng, hôm thì anh đi với bạn hoặc đồng nghiệp rủ ra ngoài ăn. Một hôm, có chị làm việc cùng phòng với anh đi ăn gặp tôi nên nhắc khéo: “ Sao em suốt ngày thả rông chồng thế kia không sợ mất à”. Nhưng tôi tin chồng là người biết suy nghĩ cho cả hai và công việc, chắc chắn anh sẽ không làm chuyện lén lút, mờ ám ngay tại công ty. Tôi vẫn tin tưởng vào chồng mình.

Chiều nay, tôi bất ngờ đi xuống phòng anh làm việc. Tôi đã nhìn thấy anh và cô bé đồng nghiệp mới cùng ngồi bên nhau trông rất thân thiết và tình cảm. Trong phòng chỉ còn 1, 2 người nữa nhưng họ đang mải mê làm công việc của mình mà chẳng chú tâm đến ai khác. Tôi thấy chồng lén đặt nụ hôn lên má của cô ta. Tôi quay trở lại làm việc như người mất hồn, thì ra chị ấy cảnh cảo tôi đều có ý cả.

iblog4

Tôi bàng hoàng khi phát hiện ra chồng ngoại tình ngay trước mắt mình.

Vợ chồng tôi vẫn đi về cùng nhau, về đến n hà anh cũng không có những biểu hiện dối trá. Tôi kiểm tra điện thoại chồng, nội dung tin nhắn của anh cũng chỉ trao đổi về công việc. Nhưng lại có thêm những kí tự lạ mà tôi không tài nào hiểu được. Hôm sau, tôi nhờ một người bạn thân tìm hiểu, bản thân tôi cũng lên mạng tìm ý nghĩa của những kí tự. Tôi phát hiện ra, không chỉ nói về công việc, họ còn thể hiện tình cảm với nhau qua các kí tự và ngầm hiểu với nhau thôi.

Một ngày chồng lấy cớ bận đi ăn với bạn nhưng tôi bí mật theo dõi chồng, tôi thấy lạ vì anh không đi xe riêng của chồng. Anh ra cổng công ty một đoạn rồi đứng chờ ai đó, cô gái cùng làm việc với anh, phóng xe từ công ty đi ra. Dừng lại chỗ anh, anh lên xe đưa cô gái ấy đi. Tôi đau đớn, như muốn ngã gục, bắt vội chiếc tắc xi đi theo hai người họ. Vì thời gian buổi trưa gặp gỡ nhau có hạn nên họ đi ăn rất nhanh rồi lao thẳng vào nhà nghỉ. Tôi chết lặng khi tận mắt chứng kiến người chồng đang làm những việc dối trá sau lưng vợ.

Người tôi run lên, tim tôi đập nhanh liên hồi muốn rơi ra ngoài. Tôi hận không thể vào lôi hai con người đó ra. Văn phòng gần đấy, có rất nhiều bạn bè anh làm việc quanh đó, nếu tôi làm ầm ĩ lên thì cả hai vợ chồng biết giấu mặt vào đâu. Bấy lâu nay, chồng đã ngang nhiên ngoại tình trước mắt tôi mà tôi không hề hay biết.

Tôi gọi điện xin nghỉ làm buổi chiều rồi về nhà. Tôi không biết phải nói như thế nào với chồng. Cảm giác chồng ngoại tình ngay trước mắt khiến tôi sụp đổ. Tôi không thể ngờ, người chồng hàng ngày vẫn đầu ấp tay gối, vẫn dành những lời yêu thương cho tôi lại trơ trẽn, bội bạc như vậy.

Tôi im lặng xử lý hay bắt anh chuyển công việc khác? Tôi phải làm sao để chồng nhận ra lỗi của mình, tôi có nên dạy cho cô gái kia một bài học không? Tôi không biết mọi chuyện sau này sẽ ra sao, nhưng tôi biết mình cần phải im lặng để xử tội người chồng gian dối này. Tôi nhận ra một điều, cho dù có yêu thương đến đâu cũng không nên tin tưởng tuyệt đối vào đối phương trong tình yêu. Tin yêu bao nhiêu lại càng khiến ta thêm thất vọng bấy nhiêu mà thôi.

Theo Phununews

Tags:
X