Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Chuyến đi chơi cùng cô bạn lật tẩy việc chồng chăm tắm giữa mùa đông

29/01/2016 5:00:12 | Kiều Oanh | 818 lượt xem

(iBlog.vn) – Mùa đông nhưng anh chăm tắm hơn mùa hè. Thậm chí anh còn dùng cả sữa tắm nữa. Từ ngày lấy nhau đây là lần đầu tôi thấy chồng dùng sữa tắm.

Tôi lấy chồng được 2 năm và có con gái 1 tuổi. Chồng tôi không phải “soái ca” nhưng cũng chẳng đến mức không giúp vợ việc gì. Nói chung anh ở mức trung bình, tạm chấp nhận được. Qua lần tôi sinh nở thấy anh cũng biết cảm thông và giúp đỡ vợ nhiều.

Chồng tôi không quá chăm chút đến ngoại hình, tôi mua gì chồng mặc nấy. Chẳng bao giờ chồng dùng đến nước hoa hay sữa tắm cả. Anh cũng chẳng bao giờ đi đêm về hôm hay la cà quán xá. Nói chung từ ngày lấy nhau chưa bao giờ anh để tôi có cớ nghi ngờ anh bồ bịch bên ngoài cả.

Hương – cô bạn học cùng đại học giờ lại làm cùng công ty cứ ghen tị với tôi suốt vì lấy được người chồng ngoan. Chẳng bù cho chồng cô ấy, dù có vợ đẹp con khôn rồi nhưng vẫn cứ có mối quan hệ ngoài luồng với cấp dưới.

group of friends shopping in a mall

Qua lần tôi sinh nở thấy anh cũng biết cảm thông và giúp đỡ vợ nhiều. (Ảnh minh họa)

Nghe Hương kể thì cũng thương cô ấy nhưng nói thật cái gì cũng có giá. Chồng Hương là giám đốc cơ mà, lấy chồng đời cô ấy một phát lên mây. Đi làm gọi là cho đỡ buồn chứ có quan tâm gì tới lương đâu. Chứ tôi lấy chồng là anh nhân viên quèn, mỗi khi trong nhà có việc vợ chồng lại đau đầu vì tiền.

Cuộc sống cứ thế trôi đi và sẽ không có gì để nói nếu như cách đây 1 tháng tôi đột nhiên thấy chồng có sự thay đổi. Mùa đông nhưng anh chăm tắm hơn mùa hè. Tôi thắc mắc thì anh bảo đợt này anh hay phải ra công trình kiểm tra công nhân làm việc nên bụi bặm nhiều, chứ không như đợt trước toàn ngồi bàn giấy nên sạch hơn.

Chồng nói thế tôi cũng mừng vì anh biết ý thức vệ sinh thân thể không chỉ đảm bảo sức khỏe cho mình mà còn là cho cả vợ con nữa. Mấy hôm sau tôi thấy trong nhà tắm xuất hiện một loại sữa tắm dành cho đàn ông khá nổi tiếng. Tôi choáng váng vô cùng, lập tức hỏi chồng:

– Anh thấy mấy cậu bạn cùng phòng bảo đàn ông nên dùng loại này nên anh mua. Nghe anh bảo vẫn dùng sữa tắm của vợ bọn nó cứ cười trêu anh suốt.

– Có thật chỉ đơn giản là thế hay anh có con nào tặng hả.

– Em chỉ nghĩ linh tinh, chồng em thế nào em rõ. Anh suốt ngày cắm mặt ngoài công trình, xong việc là về, thời gian đâu mà hú hí với con nào.

Tôi tin những lời anh nó bằng sự tin tưởng mà hơn 2 năm nay tôi dành cho anh nên không căn vặn gì thêm nữa. Một tuần giữa mùa đông chồng vẫn đều đặn cách một ngày tắm một lần, kể cả những ngày nhiệt độ xuống thấp.

Tuần trước công ty được nghỉ làm thứ 7, Hương rủ tôi và 2 cô bạn cùng phòng đi chơi. Đã có chồng trông con ở nhà nên tôi yên tâm đi chơi cùng bạn cho tới chiều mới về. Tuy nhiên tối nay thì tôi phải ở nhà trông con vì anh đã nói từ trước tối anh có chút việc bận.

Chúng tôi chủ yếu là đi mua sắm. Trong khi 3 đứa tôi hào hứng chọn đồ thì Hương chẳng chọn gì cho mình cả. Cũng phải thôi, cô ấy thì còn thiếu thứ gì nữa. Tuy không mua cho mình nhưng tôi thấy Hương lại mân mê tới chỗ bán đồ cho nam giới. Tôi nghĩ cô ấy mua cho chồng. Dù kêu chồng hay ngoại tình nhưng có lẽ cô ấy vẫn rất quan tâm tới ông xã của mình.

Tôi khá bất ngờ thì thấy Hương chọn loại sữa tắm giống chồng tôi mang về hôm trước. Có lẽ đây là loại mà các anh em ưa thích chăng. Tôi định bụng hết chai sữa tắm ở nhà sẽ mua chai mới cho chồng dùng.

Lúc chúng tôi vẫn đang chen chân mua sắm thì bất ngờ không thấy Hương đâu. Tôi đi tìm Hương để nhờ cô ấy tư vấn giúp xem có nên mua chiếc váy kia không. Tìm mãi mới thấy Hương đang đứng bên ngoài cửa hàng, tôi đang ở sau lưng cô ấy định tiến lại gần thì dừng lại vì cô ấy đang nói chuyện.

“Em đang đi mua sắm với vợ anh đây. Cho cô ấy đi cả ngày, mệt ra rời tối nay không hành anh được. Tối nay anh nhớ qua với em đấy. Em mua cho anh chai sữa tắm mới rồi, giờ cố gắng trông con để đánh lừa vợ đi nhá”.

Tôi điếng người, đánh rơi cả chiếc ví đang cầm trên tay. Nghe thấy động Hương quay lại, chúng tôi nhìn nhau Hương bối rối xin lỗi. Tôi lấy xe phi nhanh về nhà xông vào nhà tắm lôi cái lọ sữa tắm ra ném xuống trước mặt chồng. Anh hiểu tôi đã biết chuyện nên rối rít xin lỗi và khai thật. Thì ra một lần tình cờ chồng cầm điện thoại của tôi, khi đó Hương nhắn tin tâm sự với tôi về chuyện chồng mình nên anh biết hoàn cảnh của cô ấy.

Anh đã nhắn qua nhắn lại với nhau mà tôi không hay. Và rồi chuyện gì đến đã đến. Chồng tôi và Hương đã chính thức thành tình nhân của nhau. Tôi nghe và đau không khóc được. Tôi không ngờ có ngày chồng lại phản bội mình thế này. Tôi muốn chấm dứt luôn cho nhanh nhưng nghĩ con còn nhỏ quá.

Dù chồng tôi và cô ta đã chấm dứt mọi chuyện nhưng mỗi ngày phải chạm mặt chồng và Hương khiến tôi strees nặng. Tôi đã tính chuyển công việc khác để không phải đối mặt với cô ta nữa.

Theo Một thế giới

Tags:
X