Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

“Có chồng không giữ để cho đứa khác nó cướp à”

16/08/2015 7:00:26 | Kiều Oanh | 955 lượt xem

(iBlog.vn) – Chuyện cô giữ chồng như giữ vàng, vì sợ đứa khác cướp mất cả khu tập thể này đều biết. Ai cũng bảo cô hay lo xa chứ anh đâu đến nỗi thế.

Trời nhá nhem tối rồi mà chưa thấy chồng về, Hòa nghĩ vu vơ không biết chồng hôm nay đi đâu về muộn vậy. Hay lại tòm tem với con nào thì chết với bà. Hòa vốn nổi tiếng là cô vợ có máu ghen ác nhất xóm, nhất cử nhất động của anh đều được cô nắm bắt hết. Một phần cô ghen dữ như vậy là do chồng cô được cái hình thức bên ngoài, hay hút gái và cũng một phần do tính đa nghi của cô sau vụ 3 năm trước chồng có tai tiếng qua lại với một em thư ký ở công ty.

7h tối rồi chưa thấy chồng về, cô sốt ruột quá gọi điện cho anh mà chồng không bắt máy. Cô gọi điện đến công ty anh thì bảo vệ bảo anh về từ 5h rồi. Không biết chồng đi đâu nữa, bực mình cô gọi điện cho đồng nghiệp anh nhưng cũng không ai hay anh ở đâu. Tầm 20 phút sau có tiếng xe máy quen thuộc phóng vào sân. Thì ra là anh, cuối cùng anh cũng chịu mò về nhà. Cô giận anh chẳng thèm nói nửa lời.

hom-nay-anh-lai-dau-bung-vo-a

Chồng biết chồng nhiều lần hoài nghi, chồng xin lỗi vợ (ảnh minh họa)

Dựng xe xuống, anh mở cốp lấy ra một túi đồ hớn hở mang vào trong nhà gọi vợ:

– Vợ ơi! Hôm nay anh có quà cho vợ nè. Đúng kiểu vợ thích nha, anh phải chọn mãi mới thấy cái váy này hợp với vợ đấy. Em thử đi.

Cô giận dỗi, trả lời cộc lốc với chồng:

– Chả thèm.

– Ơ. Vợ sao thế, lại có chuyện gì à, nói anh nghe coi.

– Tôi thì làm gì có chuyện gì để giận anh chồng đào hoa chứ.

– Ui trời. Vợ lại ghen tuông vớ vẩn đúng không?

– Ai thèm.

– Không giận mà vợ lại thế kia à. Chắc thấy anh về muộn vợ lại nghĩ anh đi với cô nào đúng không?

– Chả là hôm nay anh đi mua đồ cho vợ, tại hôm nọ đi qua shop quần áo đấy em cứ suýt xoa cái váy mà tiếc tiền không dám mua. Hôm nay lĩnh lương anh mua tặng vợ này. Vợ thích không?

– Tưởng anh mua cho cô nào, cô ấy không thích mới mang về cho tôi.

– Ơ. Vợ nói gì buồn cười thế. Làm gì có ai mặc chiếc váy này đẹp bằng vợ đâu. Mà dạo này vợ anh ghen ghê thế.

– Không ghen, không giữ chồng để đứa khác nó cướp mất rồi lại mất công đi đòi lại à.

– Thôi chồng biết rồi, là vợ yêu chồng nên vợ mới ghen thế đúng không. Vợ xinh đẹp thế này không yêu vợ lại đi yêu cô khác thì dại quá vợ nhỉ. Thôi vợ đi thử đồ đi anh coi nào.

Với tài khéo dỗ ngọt vợ chả mấy chốc cô hết giận chồng và vui vẻ thử chiếc váy chồng mới mua cho. Trên môi cô hiện lên nụ cười hạnh phúc, rạng ngời vì chồng luôn quan tâm yêu chiều cô. Tối hôm ấy hai vợ chồng ngồi xem phim và trêu đùa nhau. Anh làm cô cười không ngớt. Đôi khi cô thấy sợ hãi một ngày nào đó chồng sẽ rời xa vòng tay cô đến với người khác. Nhưng phút giây này cô sẽ tận hưởng niềm hạnh phúc mỗi ngày bên chồng.

(Theo: Blogtamsu.vn)

Tags:
X