Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Có phải tôi là người vợ xấu hay đòi hỏi quá đáng?

19/05/2017 10:36:06 | Phương Vũ | 418 lượt xem

(iBlog.vn) – Thật ra, ở với anh, tôi không bị đói, tôi có nhà để trú, nhưng tôi thật sự rất ngột ngạt, tôi không có tiền tiêu xài cho bản thân, anh không bao giờ dẫn vợ đi ăn hàng hay uống cà phê.

Tôi lập gia đình được 3 năm, và có một bé được 2,5 tuổi. Chồng tôi đi làm, còn tôi chỉ là bà nội trợ. Từ khi có con, tôi có cảm giác chồng tôi yêu đứa bé hơn tôi, và ít quan tâm tôi hơn trước.

 

co-phai-toi-la-nguoi-vo-xau-hay-doi-hoi-qua-dang

 

Công việc hàng ngày của tôi chỉ là chăm sóc mẹ chồng già yếu nằm liệt giường, bếp núc, chăm bé…Tiền chợ, tiền điện nước chồng tôi chi trà hết. Anh không bao giờ đưa tiền lương cho tôi giữ, anh chỉ đưa tiền cho tôi khi cần tôi mua đồ giúp.

Anh không hề cho tôi tiền mua sắm gì cho mình. Mấy người chị của anh thỉnh thoảng có tặng tiền cho tôi và con, thì anh lại bảo để dành tiền cho con sau này. Thế là anh cũng giữ nốt số tiền ấy.
Thật ra, ở với anh, tôi không bị đói, tôi có nhà để trú, nhưng tôi thật sự rất ngột ngạt, tôi không có tiền tiêu xài cho bản thân, anh không bao giờ dẫn vợ đi ăn hàng hay uống cà phê.

Tôi nhìn những cặp vợ chồng khác mà thèm khát. Có 1 hôm tôi đem những điều này tâm sự với anh thì anh lại hỏi tôi: “Em muốn tôi đem hết tiền tôi dành dụm cung phụng cho em, để em được tận hưởng thoải mái có đúng không?”.

Chồng tôi quá keo kiệt hay tôi đòi hỏi quá đáng?

Rồi sau đó tôi không buồn nói chuyện với chồng, bây giờ tôi chỉ muốn sống vì con thôi, đợi con 4 tuổi đi nhà trẻ, tôi sẽ đi làm và tự kiếm tiền.

Nhưng bây giờ thì tôi quá thất vọng với chồng, tôi không muốn gần gũi với anh ấy nữa. Tôi vẫn sẽ duy trì mối quan hệ này mãi mãi vì con, nhưng thực sự tôi bị lãnh cảm với chồng rồi. Tôi không giả vờ được nữa….Tất cả cũng chỉ vì chữ tiền.

Tags:
X