Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Con dâu sảy thai, bố chồng khuyên con trai lấy vợ mới

07/01/2016 5:27:35 | Kiều Oanh | 948 lượt xem

(iBlog.vn) – Em và anh yêu nhau 5 năm. Khi yêu, em được anh dẫn về nhà ra mắt vài ba lần. Những lần đó, thấy gia đình anh giàu có, bố mẹ anh là những người làm kinh doanh lớn, lại rất khéo léo, em cứ nghĩ mình đã gặp được 1 gia đình tốt, nào ngờ …

Chúng em yêu nhau đến năm thứ 5 thì em có bầu. Biết tin em có bầu, cả 2 bên gia đình đã gấp gáp tổ chức đám cưới. Tuy nhiên, trước khi cưới, chúng em có vài mâu thuẫn trong cách chi tiêu và anh đã đánh em 2 lần.

Lúc này, em và anh đã đăng ký kết hôn, em lại đang mang thai nên không còn cách nào khác, đám cưới vẫn cứ diễn ra.

Về chung sống với nhà chồng, em mới thấy, mọi thứ vô cùng phức tạp. Nhà chồng em giàu, nhà to nhưng lại có 4 thế hệ chung sống. Bao gồm ông bà nội của chồng, bố mẹ chồng, bà cô chồng, và gia đình chị gái chồng.

Em đang mang thai, lại chưa tốt nghiệp đại học nên thời gian không đi học, em ở nhà dưỡng thai. Ông bà nội và bố mẹ chồng em thấy vậy thì rất khó chịu. Vì không hợp với bà cô của chồng nên bà cô ấy luôn đặt điều nói xấu em khiến bố mẹ chồng em hiểu lầm. Từ đó, họ hắt hủi, và rất coi thường em và bố mẹ em.

iblog14

Ảnh minh họa

Chồng em thì vũ phu, anh đánh em mấy lần kể từ sau cưới khiến em bị sảy thai. Lúc em sảy thai mới được 2 ngày bố chồng em còn khuyên con trai bỏ em để lấy vợ mới…

Nửa năm sau, em có thai lần thứ 2. Lần này, cũng không ai đoái hoài gì đến em. Em bị động thai, ra nhiều máu, phải vào viện cấp cứu nhưng không một ai trong gia đình chồng ngó ngàng hỏi han em. Chồng em thì vô tâm vô tính khiến em phải nhờ đến người xung quanh mua cơm mua nước cho em trong những ngày em nằm viện.

Đến khi về nhà, ông bà nội của chồng và bà cô chồng vẫn liên tục chì chiết, nói xấu em. Em phải xin về nhà bố mẹ đẻ để dưỡng thai. Tuy nhiên, từ khi em về đến nay, cái thai đã được 5 tháng, không một ai hỏi han đến em, cũng không có ai nhắc nhỏm em.

Em và chồng thì cứ nói chuyện là cãi nhau. Có hôm, chồng em còn chửi bậy trước mặt bố mẹ em dù anh không phải là người vô học. Anh là công chức nhà nước. Vì thế, em rất buồn và tủi thân. Em không biết phải làm thế nào nữa, em có nên tiếp tục cuộc hôn nhân này hay không?

Theo Vietnamnet

Tags:
X