Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Cứ nghe điện thoại của 197 tư vấn xong là chồng lại hùng hục 3 hiệp

19/10/2017 9:31:36 | Phương Vũ | 279 lượt xem

(iBlog.vn) – Về đến nhà, sau khi nghe điện thoại của ai đó 1 hồi lâu, Long leo lên giường ôm chầm lấy vợ, mặc dù rất hạnh phúc nhưng Nga vẫn tươi cười…

Cưới nhau được hơn 1 năm thì Nga có bầu và sinh được 1 cô con gái đáng yêu. Khi đó, Nga cứ ngỡ gia đình mình đang sống đầm ấm hòa thuận nhưng sau này cô mới nhận ra rằng những điều đó chỉ là do cô tưởng tượng nên, còn chồng cô thì không còn hạnh phúc với vợ kể từ sau khi có con gái.

Ngày nào chồng Nga cũng viện cớ bận rộn công việc để không ăn cơm nhà, khi anh về tới nhà thì mẹ con Nga đã đi ngủ từ lâu. Ban đầu, Nga cũng tin là chồng bận thật nên cô không hỏi han nhiều. Thỉnh thoảng nhắn tin tâm sự với con bạn thân. Cô nói:

-Anh Long nhà tao dạo này làm sao ấy, cảm giác không muốn gần gũi tao nữa Trinh ạ, tao buồn quá. Hay anh ấy có bồ bên ngoài, tao phải điều tra mới được.

Trinh liền vội an ủi bạn:

-Ấy, ấy, Mày đừng lo, chắc anh ấy bận thật thôi, khéo vài hôm nữa lại lao vào như thiêu thân bây giờ. Đừng có bày trò đánh ghen rồi nghi ngờ khéo lại mất chồng như chơi. Tao không xui bạn làm dại đâu.

.Trinh là cô bạn thân của vợ chồng Nga, cô luôn là người đưa ra những tư vấn tốt nhất cho Nga trong bất kể chuyện gì và lần này cũng vậy. Nga tin bạn quả thực không sai. Mấy hôm sau, bỗng nhiên chồng cô thay đổi thái độ hẳn.

Về đến nhà, sau khi nghe điện thoại của ai đó 1 hồi lâu, Long leo lên giường ôm chầm lấy vợ, mặc dù rất hạnh phúc nhưng Nga vẫn tươi cười hỏi:

-Anh vừa nghe điện thoại của ai mà lâu thế?

Long liền đáp:

-197 tư vấn chứ có gì đâu, đây em xem nè.

Nói rồi anh dơ điện thoại ra cho vợ xem, Nga liền gạt đi:

-Em hỏi thế thôi chứ có ý gì đâu.

Long liền đè vợ ra làm luôn 3 hiệp khiến Nga sướng rơn. Đã lâu lắm rồi từ ngày đẻ con đến nay cô mới được 1 bữa thỏa mãn như vậy.

Thế nhưng, từ hôm đó trở đi, lần nào nghe xong 197 tư vấn thì Long cũng đè vợ ra hùng hục 3 hiệp. Ban đầu Nga sung sướng lắm nhưng dần dần cô thấy có gì đó sai sai. 1 lần, chồng đang đi vệ sinh, Nga liền lén lấy điện thoại của anh ấn gọi lại vào số 197:

-Anh à? Anh đã làm theo lời em chưa? Con Nga nó không nghi ngờ gì chứ?

 

 

cu-nghe-dien-thoai-cua-197-tu-van-xong-la-chong-lai-hung-huc-3-hiep

 

Nga nghe tiếng nói đó thì ngã quỵ xuống đất, cô không trả lời được gì mà làm rơi luôn chiếc điện thoại khiến nó kêu cái cốp.

Lúc đó, Long đi ra, thấy tình hình như vậy, anh vội nhặt điện thoại lên, nhìn thấy số vợ vừa gọi 197 thì mặt anh tái mét:

-Em…em…đã biết được gì rồi?

Nga nổi điên đứng phắt dậy cho chồng 1 cái tát cháy má:

-Khốn nạn, tại sao lại là Trinh? Cô ta và anh đã qua mặt tôi lén lút qua lại với nhau sao? các người giỏi lắm.

Long ú ớ nhìn vợ:

-Không phải như thế đâu, chỉ là Trinh đang giúp vợ chồng mình thôi. Cô ấy nói dạo này biết em buồn vì anh thường xuyên bỏ bê em, nên ngày nào cũng phải gọi thúc giục anh làm chuyện đó với em. Cô ấy là 1 người bạn tốt chứ không như em nghĩ đâu.

Nga trấn tĩnh lại cười khẩy:

-Làm gì có chuyện như vậy chứ, có phải nó biết tôi đang nghi ngờ, có ý định điều tra xem bồ của anh là con nào nên mới phòng tránh trước như vậy đúng không? Có phải ngoài những lúc ở nhà nó ra thì anh bố thí cho tôi vài hiệp trả bài để tôi yên tâm đúng không?

Long quát lên:

-Em nói gì vậy? Phụ nữ sau khi sinh thường hay suy nghĩ linh tinh, em phải tin anh, tin bạn em.

Nga lại ngồi xuống đất rồi cười sằng sặc:

-Anh..và..bạn tôi? Có phải nhớ nhau quá nên ngày nào cũng gọi điện rồi mới yên tâm trả bài với tôi không? Anh bảo tôi tin ư? Có biết bao đứa bạn thân đã cướp chồng bất chấp thủ đoạn rồi? Anh bảo tôi làm sao tin được. Thảo nào khi tôi ở cữ anh không gọi bố mẹ lên chăm mà nhất định nhờ nó sang chăm tôi. Tôi còn tưởng anh nghĩ cho tôi.

Mặc cho Long giải thích thế nào, Nga cương quyết:

-Chắc chắn 2 người đã thậm thụt từ lúc đó. Tôi sẽ giết nó.

Rút cục thì chuyện này là thế nào? Nga đang quá hoang mang, khi trấn tĩnh lại cô càng không thể nghĩ được gì, chỉ thấy đầu óc điên loạn, vẩn vơ. Liệu cô có nên tin chồng không? Dùng phép thử thế nào để xác nhận đây?

Tags:
X