Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Cuộc gọi từ máy chồng lúc nửa đêm và rụng rời với tiếng “ái ân” nghiệt ngã

25/09/2015 10:55:17 | admin | 1489 lượt xem

(iBlog.vn) Nhấc máy lên nhưng không có ai nói chuyện và rồi… tiếng rên rỉ, thỏa mãn vang lên qua điện thoại. Chị rụng rời khi đầu dây bên kia là chồng mình và tình nhân đang say sưa làm chuyện ấy. Tiếng cười, tiếng va chạm xác thịt như cắt cứa khiến trái tim chị ứa máu.

Cuộc đời phụ nữ lấy được người đàn ông giàu tình cảm, chân thành ấy là phúc phận nhưng rồi biết đâu một ngày chính bản tính đó lại làm bạn thấy đau đớn.

Ngày đó chị và anh gặp gỡ rồi yêu nhau khi hai đứa ra trường xin việc rồi đi làm. Họ đã có một tình yêu đẹp đẽ. Nếu chị tâm lý thì anh lại giàu tình cảm vì thế họ thực sự rất hiểu nhau và hợp nhau.

Ngày họ làm đám cưới, rất nhiều người đến chúc phúc thậm chí nhiều anh, nhiều cô còn tiếc nuối khi không có được họ. Hai vợ chồng sống hạnh phúc bên nhau, chiều nào về anh cũng vào bếp nấu cơm cùng chị.

Ngày đó em gái chị còn nói:

– Liệu trên đời này còn người đàn ông nào như anh rể nữa không nhỉ?

– Để làm gì?

– Thì để em lấy về làm chồng hì hì.

Cuộc gọi từ máy chồng lúc nửa đêm và rụng rời với tiếng “ái ân” nghiệt ngã 1

Hai chị em nhìn nhau cười, thú thật chị không dám tự hào nhưng lòng cũng thấy hạnh phúc lắm. Ngày chị có em bé, anh chăm hai mẹ con chị rất chu đáo. Ngày chị sinh chị bàn anh đưa mẹ con về ngoại ở để có người chăm cho tiện vì nhà nội ở xa quá. Anh đồng ý và đưa chị về Hải Dương.

Hàng tuần anh vẫn về quê thăm chị và con. Cả gia đình hòa thuận bên nhau và chị chưa một lần nghi ngờ anh. Có con rồi anh tự hào lắm, đi đâu cũng khoe, anh yêu vợ và luôn nói những lời yêu thương dành cho chị.

Rồi khi anh được lên chức, công việc bận rộn hơn anh ít khi về thăm mẹ con chị. Chị hiểu và cảm thông cho chồng nên luôn động viên anh. Chị là phụ nữ biết điều mà một người chồng nào cũng thấy yên tâm khi ra ngoài xã hội lo công việc.

Nhưng rồi 1 đêm khủng khiếp đã làm tan tành hạnh phúc, niềm tin của chị dành cho chồng. Tiếng chuông điện thoại vang lên trong đêm tĩnh lặng. Chị nhấc máy lên cứ ngỡ chồng đi tiếp khách về muộn nên gọi điện cho vợ. Nhưng không phải chồng chị gọi mà cô tình nhân đã lén lấy máy chồng ấn nút rồi để vậy cho chị nghe.

Tiếng rên rỉ, thỏa mãn vang lên qua điện thoại. Chị rụng rời khi đầu dây bên kia là chồng mình và tình nhân đang say sưa làm chuyện ấy. Tiếng cười, tiếng va chạm xác thịt như cắt cứa khiến trái tim chị ứa máu.

Cuộc gọi từ máy chồng lúc nửa đêm và rụng rời với tiếng “ái ân” nghiệt ngã 2

Đêm đó chị ngồi lặng lẽ nhìn đứa con đỏ hỏn đang ngủ và khóc. Chị cứ ngồi dưới sàn nhà đến lúc tê cứng chân nhưng lúc đó không còn biết cảm giác đau là gì nữa. Chồng chị đang ngoại tình, tình yêu đó đang dành cho ai khác ngoài chị.

Sự lừa dối, phản bội khiến chị run lên bần bật, chị kiệt sức đến ngất đi. Anh về nhà, hai người ngồi đối diện nhau, tiếng im lặng khiến không gian trở nên nặng nề.

Anh nói anh yêu chị, nhưng lại không thoát khỏi cám dỗ. Anh sợ cô ta làm liều, anh muốn chia tay nhưng lại không đành lòng khi thấy cô ta khóc lóc cầu xin. Nên lại quay lại và cứ thế không dứt ra được.

Chị ngồi im không thốt nên lời, chị hiểu vì anh quá tình nghĩa nên vậy. Tình yêu của chị dành cho anh nó vơi dần, nỗi đau đó bao trùm tâm hồn chị. Họ vẫn ở bên nhau nhưng niềm tin đã khác, tình cảm đã khác. Bây giờ thay vì yêu thì đó chỉ còn là tình nghĩa. Chị quay lại Hà Nội làm việc và tình yêu chị dành hết cho con, còn anh vẫn quan tâm con nhưng cũng đã thay đổi rất nhiều. Anh không còn là người chồng mẫu mực như trước đây nữa.

Vậy đấy, đàn bà có thể chịu hi sinh nhưng không bao giờ chấp nhận sự phản bội.

Tags:
X