Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Cưới vợ 3 năm không đụng vì chê vợ mất trinh

09/05/2017 12:27:10 | Phương Vũ | 398 lượt xem

(iBlog.vn) – Cưới vợ đến 3 năm nhưng không hề đụng độ vì chê vợ mất trinh. Không ngờ lại bị mẹ lôi cổ ra đánh khi phát hiện ra chuyện này.

Thật sự tôi là gã đàn ông bảo thủ và cổ hủ. Nói đúng ra thì là một gã gia trưởng. Bản thân có thể chẳng có gì như người ta muốn nhưng lúc nào cũng có ý định có được như mình muốn. Thế nên cái gì không vừa lòng là tôi có cái tính sẽ không bao giờ sờ tới nữa.

Trước khi lấy vợ, tôi không hề có quen biết hay đi với cô gái nào. Thật sự thì tại tôi kén quá, tôi đặt yêu cầu quá cao khi kiếm một cô con gái còn trong trắng. Nếu không tôi sẽ không yêu vì mất thời gian của cả hai. Đó là quan niệm sống cá nhân. Chắc chắn không ít người sẽ nói ai mà làm vợ của tôi thì sẽ khổ và tự tôi cũng nhận thức được điều đó thông qua chuyện cưới vợ của mình.

Quyết định kết hôn là một quyết định cả đời của tôi. Vì thế tôi soi xét kĩ lắm mới chọn được một cô người yêu ngoan hiền. Yêu thương cũng được đâu đấy mấy năm trời mới quyết định tổ chức đám cưới. Vậy mà đúng cái ngày cưới thì tôi hay tin từ thằng bạn chí cốt của mình rằng cô dâu tương lai của tôi đã thất tiết mất trinh từ lâu lắm rồi. Tự mình làm khổ mình khi không tin tưởng ở người con gái mình yêu. Nhưng lúc này mọi thứ đã quá muộn để tôi dừng hôn lễ lại. Bố mẹ tôi cực kì khó tính và họ cũng có tiếng tăm, tôi không thể phá hỏng đám cưới này vì bản thân mình nên miễn cưỡng vẫn cưới cô vợ ấy về.

 

 

cuoi-vo-3-nam-khong-dung-vi-che-vo-mat-trinh

 

Thế là đêm tân hôn tưởng ngọt ngào đang mong đợi không hề diễn ra. Tôi đã không làm gì cả mà cũng không tân hôn với vợ mình. Tất nhiên chuyện này thì tôi không thể để bố mẹ mình biết được. Tôi với vợ vẫn nằm chung giường như thế suốt 3 năm. Thật sự tôi không thể nào có cảm giác nổi khi nghĩ đến việc vợ mình từng lên giường với một gã đàn ông khác. Thật lòng mà nói thì tôi biết tư tưởng đó là quá bảo thủ nhưng không thể nào sửa được.

Mọi chuyện cứ thế trôi qua suốt 3 năm không có vấn đề gì trừ việc thỉnh thoảng bố mẹ có nhắc đến chuyện có cháu cho bố mẹ bồng bế cho đến lần đó. Hôm ấy rủ rê mẹ đi bơi, tôi thật không ngờ vừa về đến nhà mẹ tôi đã lôi cổ tôi ra đánh cho một trận. Vừa đánh tới tấp vào người tôi mẹ vừa quát:

– Sao lấy nhau 3 năm mà con vợ mày vẫn còn trinh? Mày yếu sinh lý à?

– Mẹ, mẹ nói cái gì cơ ạ?

– Mày còn hỏi mẹ nữa à? Thế 3 năm lấy nó về mà mày không làm gì được nó à?

– Con, con… tại con.

– Không phải mày yếu sinh lý chứ?

– Sao mẹ biết chuyện vợ con còn trinh, con tưởng…

– Tưởng cái gì? Tao vừa nghe được nó khóc nức nở khi thay quần áo lúc có con bạn thân nó gọi điện thì phải.

 

– Cô ấy nói gì hả mẹ?

– Tao nghe nó bảo anh ấy không động đến người tao, lấy nhau về 3 năm rồi tao vẫn còn trinh chắc không ai tin mày nhỉ.

– Thật sao mẹ?

– Thế không thật mày nghĩ mẹ rảnh đùa với mày lắm à? Thế rốt cuộc là có chuyện gì?

– Tại, tại con đấy ạ. Vì con nghĩ vợ thất tiết mất trinh rồi nên không tân hôn với cô ấy.

– Con ơi là con, sao mày ngu thế. Tao mà là vợ mày tao bỏ mày từ lâu rồi. Đàn ông đàn ang gì mà bảo thủ cổ hủ không chịu nổi. Đêm nay quỳ xuống mà xin lỗi vợ rồi tân hôn ngay đi cho tao còn có cháu bế.

– Dạ, con…

– Còn dạ gì nữa, đi mà xin lỗi vợ đi.

Tôi lập tức lao đi tìm vợ thì thấy vợ đang ở phòng khóc thu xếp đồ đạc. Nhìn vợ tôi hối hận đến tột cùng nên chỉ biết ôm lấy cô ấy nói lời xin lỗi. Tôi đã hứa sẽ không bao giờ làm khổ vợ từ giây phút này nữa. Chỉ hi vọng vợ có thể tha thứ cho gã chồng tồi tệ này mà thôi.

Tags:
X