Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Đàn ông Việt không cần màng trinh giả

08/12/2014 8:05:53 | admin | 1890 lượt xem

Bản thân tôi không đồng tình chuyện phụ nữ bây giờ lạm dụng chuyện phẫu thuật làm lại màng trinh. Về mặt đạo đức lừa dối đã đành, về mặt sức khỏe, sinh học cũng nảy sinh đủ thứ nguy hiểm…

Bản thân tôi không đồng tình chuyện phụ nữ bây giờ lạm dụng chuyện phẫu thuật làm lại màng trinh. Về mặt đạo đức lừa dối đã đành, về mặt sức khỏe, sinh học cũng nảy sinh đủ thứ nguy hiểm…

71

Mua màng trinh giả với giá 100 nghìn đồng, sang Thái tút tát lại lớp bì vùng kín, càng ngày trào lưu tạo màng trinh thứ hai, ba, bốn càng phổ biến trong giới phụ nữ. Có điều, họ dường như quên mất không hỏi ý kiến của người quan trọng nhất đời mình – đối tượng thụ hưởng những sản phẩm sáng tạo ấy, để biết xem mình đang làm đúng hay sai?

Những người phụ nữ âm thầm đi làm lại hoặc để lừa dối đức ông chồng tương lai, hoặc để tạo bất ngờ chăn gối cho anh chồng hiện tại. Phunutoday đã có cuộc trao đổi với anh Vũ Phong – Giám đốc công ty Xây dựng Dương Phú Thinh, Biên Hòa, Đồng Nai, và trên hết là một người đàn ông về hiện tượng này.

Chào anh Vũ Phong, anh nghĩ sao về trào lưu đi vá lại màng trinh trước khi cưới của nhiều cô gái hiện nay?

Vũ Phong:- Chào Phunutoday, tôi là người của hiện đại, quan điểm sống thoáng, vị tha bao dung. nhưng cũng mang nét truyền thống, nhân đạo, và đạo lễ. Để nói về vấn đề này, cần xác định mục đích của cái ngàn vàng là gì, để lừa dối hay để thỏa mãn nhu cầu tình dục?

Suy cho cùng, phụ nữ đi phẫu thuật làm lại màng trinh chỉ là giải quyết vấn đề Với quan điểm của tôi, ai muốn vá thì vá, không vá cũng chẳng vấn đề gì.

Con người cần có lòng nhân đức, tự trọng. Theo tôi có ba tình huống làm cho người phụ nữ bị mất đi cái ngàn vàng của mình. Thứ nhất, có những người mất do tai nạn: chơi thể thao, bị ngã, … Thứ hai, họ yêu chân thành và dâng hiến nên quan hệ tình dục trước hôn nhân, tuy nhiên sau đó vì không có duyên nên không thể đến được với nhau. Thứ ba là trường hợp của các cô gái dễ dãi, ăn chơi sa đọa, không giữ gìn nhân cách.

Vậy anh sẽ ứng xử với những trường hợp đó như thế nào?

Vũ Phong: Là đàn ông, tôi sẽ nhìn vào những lí do đó để mà có cách ứng xử, thái độ với người phụ nữ của mình. Nếu là do yếu tố tai nạn thì dĩ nhiên chúng ta phải thông cảm, không có vấn đề gì. Nếu là do tình yêu chi phối – lí do thứ hai thì rõ ràng với tôi người phụ nữ ấy chẳng có tội tình gì. Chúng ta phải vị tha và yêu thương họ hơn thì đúng hơn.

Còn lí do thứ ba – ăn chơi sa đà thì hiển nhiên là đáng trách. Họ lừa dối bạn đời, lừa dối bà con họ hàng. Tôi sẵn sàng đón nhận một người phụ nữ đã từng vì tuổi trẻ nông nổi mà không làm chủ được mình lạm dụng tình dục làm thú vui. Tuy nhiên, khi trưởng thành hối hận đến với mình, họ hãy sống đàng hoàng và chân thành. Đi vá lại màng trinh sẽ chỉ là một trò nhảm nhí lừa bịp mà thôi. Nếu không thật lòng thì vá cũng chẳng ăn thua, mà nếu đã yêu thương thì sao cần phải vá, để tiền đó giúp các em mồ côi hay khuyết tật còn có ích hơn nhiều.

 – Đó là với những người chưa kết hôn. Vậy nếu giả sử, vợ anh đi phẫu thuật làm lại màng trinh muốn tạo sự bất ngờ với anh, anh sẽ phản ứng ra sao?

Vũ Phong: Tôi sẽ phân tích cho cô ấy thấy đó là một việc làm lãng phí trong khi có nhiều người đang cần để sống. Tôi không thấy có gì bất ngờ sung sướng khi vợ mình làm thế hết. Thời buổi này là thời đại thông tin, ai cũng biết sự việc nó như thế nào. Với tôi trong quan hệ tình dục, cái đích chính không phải là cảm giác được chinh phục cái ngàn vàng mà chính là tình yêu, là sự mới mẻ chân thành do người vợ khéo kéo tạo ra.

Nhiều chị em cho rằng, chồng mình đi ngoại tình với các cô trẻ đẹp hơn là do các cô ấy còn trinh nên cho các anh những cảm giác thăng hoa hơn.

Vũ Phong: Để tôi kể tại sao các ông, các bà hay ngoại tình nhé. Có phải vì cái ngàn vàng không? Xin thưa không. Đó là vì sự mới lạ, cộng với sự nhiệt thành của đối phương chứ không phải do cái ngàn vàng đó thu hút. Đàn ông có bị thu hút giới tính nhiều hơn phụ nữ thật, nhưng có cả tình yêu trong đó nữa.

Bản thân tôi không đồng tình chuyện phụ nữ bây giờ lạm dụng chuyện phẫu thuật làm lại màng trinh. Về mặt đạo đức lừa dối đã đành, về mặt sức khỏe, sinh học cũng nảy sinh đủ thứ nguy hiểm, viêm nhiễm, ung thư. Tốt nhất là đừng!

Xin chân thành cảm ơn anh!

Theo phunutoday.vn

Tags: phu nu
X