Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Đau khổ vì lấy chồng vừa giàu vừa đẹp trai

06/01/2015 12:00:49 | Kiều Oanh | 2041 lượt xem

Ai chẳng mong muốn lấy được một người chồng đẹp, giàu có nhưng mà mấy ai chắc chắn rằng, mình có khả năng giữ được người chồng đó cả đời.

Tôi tin chắc rằng, có rất nhiều người phụ nữ cùng tâm trạng giống như tôi. Ai chẳng mong muốn lấy được một người chồng đẹp, giàu có nhưng mà mấy ai chắc chắn rằng, mình có khả năng giữ được người chồng đó cả đời.

Ngày trước, tôi nghiện phim Hàn. Mỗi lần nhìn thấy anh chàng nào đẹp trai là tôi mê tít mắt. Có lẽ điều đó làm ảnh hưởng tôi, khiến tôi cảm thấy mỗi người đàn ông tôi yêu đều phải là người đẹp, có ngoại hình bắt mắt. Dù mình cũng chẳng phải là người không có nhan sắc gì nhưng mà lúc nào tôi cũng nghĩ, việc chọn một người đàn ông hợp tiêu chuẩn, đẹp trai bắt mắt như ý tôi thật sự là điều khó khăn.

Mà khó thì khó, tôi vẫn cố gắng bằng mọi giá phải yêu một anh chàng tướng mạo phi phàm, giống trai Hàn, giàu có thì càng tốt, nhưng tiêu chí đầu tiên là phải đẹp.

Rồi tôi gặp anh, người đàn ông có hình thức phải nói là cực chuẩn. Anh đẹp trai, nhìn lịch lãm và có phần hào phóng. Cái sự ga lăng của anh càng khiến con gái điêu đứng. Thật ra, cả hai cùng có nhan sắc nên đi đâu ai cũng tấm tắc khen, ai cũng bảo tôi là người xinh đẹp lại có người yêu long lanh như Hàn Quốc, sau này đẻ con ra chắc thi hoa hậu.

Ừ thì tôi có nhan sắc nên yêu được một người đàn ông đẹp trai cũng không phải là chuyện quá ghê gớm gì. Vui hơn là anh đã mang lại cho tôi sự vinh hạnh khi đi cùng anh, chính tôi cảm thấy vậy chứ tôi cũng nào thua kém anh. Được cái, người yêu tôi lại giàu, bố mẹ giàu có và công việc của anh thu nhập cũng khá tốt. Tôi cũng có thu nhập ổn, hai người cưới nhau sẽ chẳng phải lo gì chuyện tiền bạc, nhà cửa.

Vừa cưới nhau, tôi và anh đã được bố mẹ mua cho một căn hộ đẹp, sang trọng. Vợ chồng dọn ra ngoài sống chung, thi thoảng về tụ họp cùng gia đình. Bố mẹ chồng quan niệm, con cái là phải cho sống riêng để tự lập. Tôi mừng lắm, vì thật sự, tôi cũng sợ cảnh ở chung nhà chồng. Nhà chồng thì dễ tính thôi nhưng mà chẳng có con dâu nào muốn ở cùng bố mẹ chồng cả.

Chúng tôi có cuộc sống riêng, cuộc sống thật sự rất hạnh phúc. Nhưng mỗi ngày, tôi phải đối diện với bao nhiêu lời khen chê của anh chị em. Họ bảo ‘chồng mày đẹp thế, cẩn thận nhé, giữ chồng cho chắc vào không bây giờ con gái nó kinh lắm. Nó thấy anh nào đẹp trai mà nhất là giàu như chồng mày thì nó lao vào ngay. Mày có đẹp mà không biết cách giữ chồng thì cũng mất chồng như chơi đấy’.

Tôi hay cười trước những câu nói như vậy, vì tôi luôn nghĩ, mình xinh đẹp thế này, cũng chăm chồng tốt, yêu thương và chiều chồng thì sao lại mất chồng chứ? Tôi tự tin vào bản thân mình lắm và cũng tin chồng… Thế mà hôm rồi, chị bạn tôi gọi điện khóc lóc nói phát hiện chồng ngoại tình này nọ.

Tôi hơi choáng, vì chị ấy chơi thân với tôi bao nhiêu năm nay rồi, bản thân chị ấy cũng rất xinh đẹp, gia đình lại giàu có. Chồng chị ấy cũng thuộc hàng đẹp trai, cuộc sống của chị ấy là một phần động lực khiến tôi muốn có một gia đình như thế. Thế mà bây giờ chị bảo anh ấy ngoại tình. Vợ đẹp, con khôn, gia đình giàu có, đầy đủ không thiếu gì mà vẫn ngoại tình.

Nghe đâu, chồng chị bị một em gái trẻ mồi chài, rồi gạ gẫm cũng vì anh vừa đẹp vừa có tiền. Tuy là mọi việc đã giải quyết xong, anh hứa sẽ không lăng nhăng nữa nhưng mà câu chuyện ấy khiến tôi cảm thấy, tình cảm vợ chồng đã rạn nứt và không biết còn được như trước nữa hay không. Quan trọng là không còn niềm tin vào nhau…

Đó, tôi lấy chồng, bây giờ bắt đầu thấy lo khi chứng kiến những cái bắt tay thân mật, những câu nói đầy ẩn ý của cô gái nào đó với chồng. Vài người còn xinh đẹp hơn cả tôi, sexy hơn cả tôi. Căn bản, họ có tài ăn nói, nghe lọt tai và thông minh nhanh nhẹn. Ở đời ai biết đâu, mình đẹp nhưng còn có đầy người đẹp hơn mình.

Hôm trước, chồng cho tôi đi cùng gặp một chị đối tác, vì hôm đó chúng tôi có việc đi cùng nhau. Anh tự tin giới thiệu tôi là vợ anh, chị ấy cũng khen tôi xinh đẹp nhưng thú thực, tôi cảm thấy không tự tin trước chị ấy. Chị ấy cũng rất xinh, có tài ăn nói lại khéo léo, tôi cảm giác, nếu chị ấy có ý cướp chồng thì dễ mà chồng tôi cũng ‘toi’ luôn…

Bây giờ, ra ngoài, nhiều người ghê gớm thật, họ toàn chọn anh nào có vợ, giàu có để moi tiền. Ngoại tình đầy ra, đàn ông đẹp thì không cần tán đàn bà họ cũng lao vào. Tôi nghĩ đến chồng mình bắt đầu thấy lo lo.

Bao nhiêu ngày nay, nghe nhiều câu chuyện rạn nứt, nghe nhiều chuyện ngoại tình, tôi bắt đầu thấy hoảng. Tôi ra sức tìm cách khiến chồng mê muội vợ, yêu vợ say đắm như ngày nào nhưng mà lúc nào cũng có cảm giác sợ hãi, nơm nớp lo một ngày sẽ mất chồng vào tay người khác. Mình rồi sẽ già đi, sẽ xấu đi và xuống sắc nhiều, còn các cô gái trẻ thì cứ đầy ra. Nếu mà vậy, biết ngày nào chồng ngoại tình hay gái gú….

Đúng là, chồng giàu lại còn đẹp thì thật sự lo mất chồng cũng là chuyện đương nhiên…

(Theo: Blogcuocsong.com)

Tags:
X