Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Đêm tân hôn chồng chạy mất dép khi nhìn thấy vợ nằm trên giường

15/10/2015 7:20:33 | admin | 1796 lượt xem

(iBlog.vn) Vừa mở cánh cửa phòng Thanh đã thấy Nhung mặc chiếc váy ngủ mỏng tang nằm sẵn trên giường đợi anh. Thanh vội vàng tiến lại gần vợ…

Quen biết nhau 5 năm, nhưng mãi đến năm thứ 3 Thanh mới tiếp cận và ngỏ lời yêu Nhung được. Nhung là một người kỹ tính, khó gần và được cánh mày râu đánh giá là “sang chảnh” khi vô số người bị cô đá ngay từ đầu. Với sự kiên trì và tình yêu chân thành của mình, Thanh đã chinh phục được Nhung.

Thử thách tình yêu cô dành cho Thanh là 3 năm. Trong khoảng thời gian dài ấy, Nhung đã bao lần khiến Thanh khốn khổ khốn nạn vì bạn gái nhiều phen thử lòng, nhưng may mắn sao Thanh qua được. Và tất nhiên, 3 năm yêu nhau đó Nhung không hề cho Thanh đi quá giới hạn ngoài cái ôm hôn.

Đêm tân hôn chồng chạy mất dép khi nhìn thấy vợ nằm trên giường 1

“Dù có thế nào cũng đừng rời xa anh nhé. Cảm ơn em đã là vợ của anh” (ảnh minh họa)

Đã bao lần bạn bè kích bác anh “có bạn gái ‘ngon’ như thế không ‘xơi’ thì phí lộc trời”, nhưng Thanh cũng ậm ừ cho qua. Anh không muốn mình mất Nhung chỉ vì nhưng ham muốn dung tục, anh cố chịu đựng để đêm tân hôn tha hồ tận hưởng.

Và rồi cái ngày Thanh mong đợi cũng đến, Nhung đồng ý lấy Thanh. Anh vui sướng đến phát điên lên, cô đã là của anh. Từ nay anh không sợ mất Nhung nữa rồi. Đám cưới được tổ chức sau đó 2 tháng. Thanh đã chăm chút từng ly từng tý cho đám cưới của mình thật là lung linh, lãng mạn. Hy vọng anh sẽ làm Nhung vui, và mãn nguyện khi theo Thanh về nhà.

Nắm tay Nhung về nhà, trao cho Nhung chiếc nhẫn cưới Thanh không quên hôn lên đôi bàn tay nhỏ nhắn của vợ mà nói “Dù có thế nào cũng đừng rời xa anh nhé. Cảm ơn em đã là vợ của anh”.

Tiệc cưới hoành tráng, tưng bừng cả ngày trời cuối cùng cũng kết thúc. Tối muộn vợ chồng Thanh dẫn nhau lên phòng nghỉ ngơi và động phòng. Anh cố ý xuống dưới nhà lấy ít đồ để vợ chuẩn bị cho việc quan trọng.

Vừa mở cánh cửa phòng Thanh đã thấy Nhung nằm sẵn trên giường đợi anh với tư thế cực kỳ khiêu gợi và nóng bỏng, cùng chiếc váy ngủ mỏng tang càng khiến Thanh rạo rực hơn. Thanh vội vàng tiến lại gần vợ, anh từ từ ôm hôn vợ rồi giúp vợ cởi chiếc áo ngủ kia ra. Nhưng không để Thanh mất thời giờ cởi chiếc áo đó, Nhung đã lột nó ra và tiến tới ôm hôn chồng mãnh liệt.

Đêm tân hôn chồng chạy mất dép khi nhìn thấy vợ nằm trên giường 2

Cô còn bạo rạn và có kỹ thuật hơn anh tưởng (Ảnh minh họa)

Thanh tá hỏa khi thấy những hành động của vợ không khác gì gái làng chơi, cô còn bạo rạn và có kỹ thuật hơn anh tưởng. Tầm 10 phút sau không chịu nổi vợ, anh vội đẩy cô ra và chạy khỏi phòng ngay lập tức trước sự khó hiểu của Nhung. Trước khi chạy đi, Thanh không quên ngó tấm ga giường. Thật buồn khi tấm ga ấy vẫn là màu trắng, chẳng có giọt máu nào dây ra.

Thanh chạy thục thân thục mạng để thoát khỏi vợ, anh không ngờ cô lại thế. Nhung không còn trinh, sao cô lại phải giữ mình với anh như là gái ngoan thế. Chẳng nhẽ trong thời gian yêu anh, Nhung có qua lại với những gã đàn ông khác ư?

Một người giỏi giường chiếu như vợ anh, không thể nào là gái ngoan suốt từng ấy năm được. Có khi nào anh bị lừa và chỉ là kẻ đến sau ăn lại của gã nào đó. Thất vọng về vợ, về đêm tân hôn Thanh đã mong chờ bấy lâu, anh tìm đến quán nhậu giải sầu. Không hiểu vì say rượu hay vì chán vợ anh đã qua đêm với một cô gái làng chơi đến sáng hôm sau mới về.

Về đến nhà thấy vợ bình thản như không có chuyện gì, Thanh lại buồn hơn. Anh chẳng buồn hỏi cô chuyện trinh tiết và những gì hôm qua cô làm cho anh phát sợ. Thanh cứ im lặng chẳng nói chẳng rằng với vợ. Từ sau đêm tân hôn đó, tối nào anh cũng bê chăn gối xuống đất ngủ. Anh sợ người vợ lại hành động táo bạo như đêm tân hôn. Nhưng tối nào vợ cũng gợi ý cho Thanh chuyện ấy, khiến anh sợ xanh mặt. Anh sợ với cách mà vợ sử dụng khi hai vợ chồng gần nhau và nỗi ám ảnh vợ không còn trinh khiến anh chỉ muốn rời xa vợ ngay và luôn.

Tags:
X