Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Đêm tân hôn đẫm nước mắt với người chồng thạc sĩ chỉ vì…

08/01/2016 10:40:04 | Kiều Oanh | 869 lượt xem

(iBlog.vn) – Lan vô tội nhưng lại chẳng thể thanh minh cho mình nên chỉ biết ôm mặt khóc nức nở. Mà càng khóc, Tuấn lại càng đay nghiến Lan nhiều hơn. Tuấn đe dọa Lan nếu mang chuyện này nói cho ai biết, Tuấn sẽ khiến Lan sống không bằng chết.

Vì mải mê phấn đấu sự nghiệp thạc sĩ nên đã ở cái tuổi 35 mà Tuấn vẫn chưa có được một mái ấm cho riêng mình. Tuấn cũng không quá khó tính, Tuấn chỉ cần cô gái ấy đảm đang, tháo vát một chút và đặc biệt là phải còn trinh trắng. Tuấn là người có học thức, tài giỏi, lại điều kiện tốt thì những yêu cầu ấy đâu có quá đáng gì. Tuấn nghĩ như vậy.

Sau một hồi tìm kiếm, chọn lọc, cuối cùng thì Tuấn cũng tìm được người ưng ý cho mình. Lan là cháu gái của bạn mẹ Tuấn. Lan được mai mối cho Tuấn. Vừa gặp Lan, Tuấn đã có cảm tình với cô gái nhỏ nhắn, xinh xắn, dịu dàng này. Lan quả thực là cô gái hiếm có còn lại trong thời hiện đại này. Hay ngại ngùng, đỏ mặt, e thẹn, mà Tuấn lại rất mê những cô gái như vậy. Tuấn nghĩ, một cô gái đoan trang cần như thế.

Cũng đúng thôi, tính cách của Lan được bố mẹ giáo dục từ nhỏ. Lan từ khi sinh ra cho tới khi lớn, mọi việc đều do bố mẹ sắp xếp. Lan chưa từng làm việc gì theo ý thích của mình, ngay cả chuyện hôn nhân của Lan cũng là do bố mẹ sắp xếp. Không phải Lan không có chính kiến, chỉ là Lan muốn trở thành một người con hiếu thảo, ngoan ngoãn, không khiến bố mẹ phải phiền lòng mà thôi.

Cả hai đã có những buổi hẹn hò, những cuộc trò chuyện, tâm tình. Ngay cả trong không gian lãng mạn nhất thì Tuấn và Lan cũng chỉ dừng lại ở những cái hôn nhẹ, những cái cầm tay rất chặt mà thôi. Tuấn chưa bao giờ có ý nghĩ sẽ đi quá giới hạn trước hôn nhân. Tuấn muốn để điều ấy tới đêm tân hôn để nó trở thành kỉ niệm thiêng liêng, đáng nhớ.

Đám cưới được tổ chức sau 5 tháng Tuấn và Lan quen biết nhau. Trong chiếc váy cô dâu trắng tinh khôi, Lan lộng lẫy như một nàng công chúa nhỏ, e ấp, dịu dàng sánh bước bên Tuấn. Họ hàng, quan khách hai bên không ngớt những câu khen ngợi dành cho Tuấn và Lan. Cuối cùng thì cái đêm mà Tuấn mong chờ nhất cũng tới. Tuấn phấn khích nghĩ đến viễn cảnh được trở thành người đàn ông đầu tiên của Lan, được tận hưởng sự trinh nguyên trọn vẹn của người vợ anh yêu.

Lan bước ra từ phòng tắm với chiếc váy ngủ ren đỏ khoe trọn những đường cong tuyệt mỹ. Bình thường lối ăn mặc kín đáo đã khiến Tuấn không thể phát hiện hết được những vẻ đẹp tiềm ẩn của Lan. Khánh nhanh chóng lao đến, bế bổng Lan lên giường, cả hai nhanh chóng quyện vào nhau trong chốc lát. Nhưng rồi…

Lan khẽ nhăn mặt vì đau đớn nhưng tấm ga giường vẫn một màu trắng tinh khôi trong khi Tuấn đã vượt quá giới hạn từ lâu lắm rồi. Đem ánh mắt đỏ gằn những tia máu nhỏ nhìn Lan, Tuấn giận dữ hét lớn:

– Cô giải thích đi, chuyện này là thế nào. Cô là con nhà gia giáo mà cũng có chuyện này sao ?

Nhanh chóng hiểu ra vẫn đề, Lan lắp bắp:

– Em cũng không hiểu tại sao lại như vậy. Nhưng xin anh hãy tin em. Anh là người đàn ông đầu tiên của em thật mà.

iblog15

Quá thất vọng nhưng Lan cũng chẳng có cách nào ngoài nhẫn nhịn chịu đựng lúc này. (Ảnh minh họa)

Như chợt nhớ ra điều gì, Lan cố sức thanh minh:

– Em có nhớ mẹ từng kể hồi nhỏ em bị ngã từ trên cây xuống do nghịch ngợm, leo chèo cao. Có khi nào là do cú ngã ấy không anh.

– Cô đừng có mang lý do ấy ra để ngụy biện cho sự lăng loàn của mình. Chỉ có thằng ngu mới tin như vậy. Cô coi thường tôi quá rồi đấy, tôi học đến thạc sĩ rồi đấy nhé!

Vậy là suốt đêm hôm đó, Tuấn liên tục dùng những lời lẽ khiếm nhã nhất để mắng nhiếc Lan. Lan vô tội nhưng lại chẳng thể thanh minh cho mình nên chỉ biết ôm mặt khóc nức nở. Mà càng khóc, Tuấn lại càng đay nghiến Lan nhiều hơn. Tuấn đe dọa Lan nếu mang chuyện này nói cho ai biết, Tuấn sẽ khiến Lan sống không bằng chết. Lan không ngờ đằng sau cái mác hiền lành, học thức của Tuấn lại là một con người có tính cách đáng sợ đến như vậy. Quá thất vọng nhưng Lan cũng chẳng có cách nào ngoài nhẫn nhịn chịu đựng lúc này. Liệu những tháng ngày sau này, Lan có được yên ổn mà sống với Tuấn hay không đây?

Theo Một thế giới

Tags:
X