Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

“Đến nhà tình nhân của anh mà lấy máy quay tôi đặt sau bàn trang điểm”

15/08/2015 9:07:15 | admin | 12075 lượt xem

(iBlog.vn) Bên cạnh lá đơn là những bức ảnh tình tứ còn lại giữa Nam và tình nhân cùng một tờ giấy có ghi mấy dòng chữ: “Đến nhà tình nhân của anh mà lấy máy quay tôi đặt sau bàn trang điểm của cô ấy rồi tiện thể chạy nhanh đến công ty gặp giám đốc. Chắc bây giờ bưu phẩm cũng đến tay ông ấy rồi”.

Sau khi đứa con gái thứ hai của vợ chồng chào đời thì Nam đã hoàn toàn thay đổi, bỏ bê gia đình. Suốt ngày Nam lầm lì, đi làm về đến nhà là hạch sách vợ con. Hoa ngán ngẩm nhìn chồng, nhìn sự ích kỉ nhỏ nhen và định kiến đang ăn sâu vào máu của anh. Nhiều lúc Hoa cứ nghĩ, tại sao một người có học thức như Nam lại quá đề cao việc sinh con trai nối dõi?
Rồi Hoa hay tin chồng cặp bồ với một người phụ nữ chưa chồng. Anh còn mua cho cô ta một căn hộ chung cư cao cấp. Hoa không giật mình và ngạc nhiên vì cô biết thế nào cũng có ngày hôm nay. Hoa ẫn chấp nhận điều đó vì đã không sống được với nhau thì cũng đừng nên níu giữ. Nhưng trước khi mọi chuyện quá muộn, đường ai nấy đi Hoa sẽ lên kế hoạch lấy sạch tất cả những gì của Nam.
“Đã không chung thủy với vợ con thì tôi sẽ cho anh sống không bằng chết” – Hoa ngẫm nghĩ như vậy rồi bắt đầu thực hiện kế hoạch “chiến đấu” âm thầm với chồng. Bên ngoài, Hoa vẫn cố tình tỏ ra không biết chuyện Nam cặp bồ.

den nha tinh nhan ma lay may quay

“Đã không chung thủy với vợ con thì tôi sẽ cho anh sống không bằng chết” – Hoa ngẫm nghĩ như vậy rồi bắt đầu thực hiện kế hoạch “chiến đấu” âm thầm với chồng (Ảnh minh họa)

Hoa đến ngân hàng rút hết tiền tiết kiệm của hai vợ chồng từ khi cưới đến giờ. Cô cũng bán toàn bộ số vàng gửi vào tài khoản của mẹ đẻ rồi nói với Nam là cho cô út mượn xây nhà và hứa sẽ trả đủ. Nam tin tưởng vợ nên cũng không tra cứu. Ngoài ra, để dùng có việc về sau, Hoa còn cố tình lập thêm một tài khoản ngân hàng mượn tên bạn làm chủ.
Mặt khác, Hoa thuê thám tử theo dõi Nam sau khi rời công ty xem anh đi đâu, làm gì với tình nhân. Tất cả đều được ghi lại đầy đủ, chụp hình rõ ràng để làm chứng cứ buộc tội chồng ngoại tình.
Sau khi thực hiện hết các kế hoạch trên, Hoa bắt đầu tiếp cận với tình nhân của Nam. Biết nhân tình của chồng đang học thêm lớp tiếng Pháp tại trung tâm ngoại ngữ vào buổi tối nên Hoa cũng âm thầm đăng ký theo học rồi lân la làm quen và trở thành bạn của nhau. Nhân tình của chồng Hoa đâu biết người làm bạn với mình chính là vợ của Nam.
Rồi Hoa tìm đến căn nhà của nhân tình của chồng và bằng mọi cách đặt máy quay lén trong phòng ngủ của hai người. Cứ thế những bức ảnh mặn nồng của chồng với bồ được bí mật quay lại mà đôi nhân tình ấy không hề hay biết. Sau khi có ảnh trong tay, Hoa in ra làm nhiều bản rồi gửi theo đường bưu điện làm thư nặc danh gửi đến công ty Nam.
Ngày đầu tiên nhận được những hình ảnh riêng tư này, Nam tá hỏa, giật bắn rồi run cầm cập lên. Sau bức ảnh là lời đe dọa: “Đừng giật mình, sẽ còn nhiều điều thú vị đang đợi anh đó. Nếu anh không muốn những bức hình này đến tay vợ anh và ban giám đốc thì gửi ngay vào số tài khoản này 20 triệu đồng” với số tài khoản mới Hoa đã lập sẵn.
Nam lo lắng, người tái mét rồi khựng lại. Nam vội vàng đến ngân hàng chuyển tiền cho Hoa. Giờ thì Hoa đã biết, bao lâu nay, người chồng làm đến chức trưởng phòng điều hành của công ty xây dựng ngoài số tiền đưa cho vợ con mỗi tháng ít ỏi anh còn thủ riêng một khoản kha khá bên mình.
Rồi Hoa tiếp tục hỉ hả gửi thư nặc danh lần thứ 2 với số tiền 30 triệu đồng. Nam dù xây xẩm mặt mày nhưng vẫn phải gửi. Còn Hoa lại thấy mừng trong bụng khi mỗi lần thấy chồng thất thểu về nhà trong bộ dạng đứng ngồi không yên.
Một ngày thấy chồng về trong bộ dạng mệt mỏi, Hoa giả bộ quay sang chồng động viên: “Anh có chuyện gì hay sao mà nhìn đờ đẫn vậy?”.
Nam luống cuống nhìn Hoa rồi tự nhiên quát lớn: “Số tiền cô út mượn đã trả chưa? Nhà đã không có tiền còn cho người ta mượn”.
Hoa bình thản bảo: “Cô út hứa là tháng sau sẽ trả đủ, mà nhà mình cũng dư dả mà anh. Hay anh cần tiền làm gì sao?”.
Nam thản nhiên đáp lại: “Tôi cần 50 triệu để góp cổ phần cho công ty. Cần gấp!”.

bay-ngot-cua-co-nhan-tinh-

Hoa biết thừa là vì sao chồng cần 50 triệu để làm gì. Vì hôm qua Hoa đã tiếp tục gửi cho chồng mấy bức ảnh kia lần thứ 3 và đòi tiếp 50 triệu (Ảnh minh họa)

Hoa biết thừa là vì sao chồng cần 50 triệu để làm gì. Vì hôm qua Hoa đã tiếp tục gửi cho chồng mấy bức ảnh kia lần thứ 3 và đòi tiếp 50 triệu. Nhìn chồng vật vã, lo lắng, Hoa tỏ ra bình tĩnh như muốn giúp chồng: “Em còn 10 triệu trong nhà thôi, anh cầm tạm nhé!”.
Nam vội cầm tiền và phóng xe chạy ra ngoài. Hoa biết là chồng đến nhà tình nhân để vay thêm cho đủ. Cô nhìn theo và nghĩ: “Đáng đời thằng đàn ông phụ tình”.
Tối đó, Hoa soạn sẵn đơn Ly hôn để trên bàn rồi ôm con về nhà mẹ đẻ. Bên cạnh lá đơn là những bức ảnh tình tứ còn lại giữa Nam và tình nhân cùng một tờ giấy có ghi mấy dòng chữ: “Đến nhà tình nhân của anh mà lấy máy quay tôi đặt sau bàn trang điểm của cô ấy rồi tiện thể chạy nhanh đến công ty gặp giám đốc. Chắc bây giờ bưu phẩm cũng đến tay ông ấy rồi. Hẹn gặp anh ở tòa án”.
Theo Trí Thức Trẻ

X