Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Đi du lịch cùng công ty vợ, tôi đã sốc khi nhìn thấy cảnh tượng hãi hùng ấy qua khe hở của cánh cửa phòng tắm

17/07/2016 8:00:58 | admin | 514 lượt xem

(iBlog.vn) –  Tôi giật mình vì nghe có tiếng cả đàn ông và đàn bà bên trong đó. Tôi nhẹ nhàng rón rén nhìn qua khe cửa để rồi sốc nặng khi thấy cảnh tượng hãi hùng ấy.

Tôi và vợ cưới nhau được 3 năm và có một con gái nhỏ 2 tuổi. Vợ tôi là người vợ ngoan hiền, đảm đang hiếm có. Dù công việc ở công ty khá bận bịu vì vợ tôi làm kế toán trưởng nhưng về nhà em vẫn chăm sóc rất tốt cho con gái và chu toàn vẹn nhà. Khỏi phải nói tôi hãnh diện thế nào về vợ.

Hè nào công ty vợ cũng tổ chức cho nhân viên đi du lịch hè. 2 năm trước vợ tôi không đi vì lúc ấy con nhỏ. Thực ra năm ngoái vợ tôi vẫn có thể đi được vì con 1 tuổi rồi nhưng cô ấy cứ quá lo cho con, sợ để tôi ở nhà với con vất vả nên cô ấy không nỡ đi. Năm nay thì tôi động viên vợ đi bằng được, thậm chí tôi quyết định để con ở nhà với bà nội để vợ chồng đi hưởng lại tuần trăng mật.

Công ty vợ cũng có khá nhiều cặp vợ chồng đăng kí đi lần này nên chúng tôi hồ hởi lên đường. Để bù đắp lại những ngày vợ chăm sóc gia đình, chuyến đi biển này tôi chăm sóc và chiều vợ hết mức. Tôi không ngại ngần ngồi thoa kem chống nắng khắp người cho vợ khi xuống biển, ngồi bóc từng cái càng cua biển cho vợ ăn.

tam-bien-blogtamsuvn

Để bù đắp lại những ngày vợ chăm sóc gia đình, chuyến đi biển này tôi chăm sóc và chiều vợ hết mức. (Ảnh minh họa)

Khỏi phải nói các chị em trong công ty vợ cứ là tròn mắt ngạc nhiên rồi ghen tị với vợ tôi. Vợ có ghé tai tôi bảo đừng thể hiện quá không mọi người nhìn cô ấy ngại, tôi mặc kệ. Vợ tôi tôi cứ chiều đấy, ai nói kệ ai.

Kì nghỉ mát kéo dài 4 ngày thì đến tối ngày thứ 3 có khoảng 4 bà vợ chơi thân với nhau, trong đó có vợ tôi đã đề nghị các ông chồng tập trung về ngủ một phòng, để các bà vợ ngủ với nhau tám chuyện một đêm. Cánh đàn ông chúng tôi vui vẻ chiều các bà vợ.

Và đêm ấy không biết các bà tám gì nhưng cánh đàn ông chúng tôi cũng không bỏ qua cơ hội tám chuyện với nhau. Chúng tôi nói chuyện chính trị rồi đến chuyện công ty mỗi người và cuối cùng cũng không tránh khỏi là chuyện phòng the vợ chồng. Xem ra mấy ông ở với nhau cũng lắm chuyện ra trò.

Thấy tôi vừa có vợ đẹp lại biết cách chiều chuộng vợ nên các bố cứ bám vào trêu, rồi còn hỏi kinh nghiệm chuyện ấy nữa. Chỉ có mấy gã đàn ông với nhau lại vui miệng nên tôi không ngần ngại chia sẻ chút bí quyết của mình. Ai nghe cũng cười thích chí rồi bông đùa.

Tuy nhiên trong số 4 người thì tôi thấy Dũng là người chăm chú lắng nghe nhất, thậm chí còn hỏi cặn kẽ nữa là đằng khác. Dũng làm cùng công ty với vợ tôi, nhưng lần này cậu ấy đi một mình. Mấy ngày vừa rồi chúng tôi cũng hay đi cùng nhau vì hợp tính nên đêm ấy cậu ta cũng xin nhập cuộc vào phòng chúng tôi. Lúc đó chỉ nghĩ chắc cậu ấy đang trục trặc chuyện chăn gối với vợ nên hỏi để tích lũy kinh nghiệm.

Cuộc trò chuyện kéo dài tới đúng 1 giờ đêm thì các ông chồng cũng lăn ra gáy khò khò. Trước khi đi ngủ, tôi có nhắn tin chúc vợ ngủ ngon và dặn vợ mai tôi ngủ dậy muộn cô ấy cứ đi ngắm mặt trời mọc trên biển với mọi người đi, đừng đánh thức tôi. Tôi hẹn chuông 8 giờ mới dậy.

Tôi vừa nhắm mắt thì ông chồng tên Dũng kia lại mượn điện thoại chơi trò chơi vì máy anh ta không có trò đấy. Tôi không ngần ngại cho mượn. Sáng hôm sau tôi lại tỉnh sớm hơn giờ báo thức nửa tiếng vì buồn đi vệ sinh. Các ông chồng còn lại thì đã ra ngoài hết rồi.

Sau khi đi vệ sinh xong chẳng ngủ tiếp được nữa nên tôi quyết định dậy luôn. Tôi qua phòng vợ cũng là phòng mấy hôm trước vợ chồng tôi nghỉ để lấy đồ vệ sinh cá nhân buổi sáng. Vì vẫn giữ chìa khóa phòng nên tôi mở cửa một cách dễ dàng khi dù cửa bị khóa từ bên trong.

ngoai-tinh1-blogtamsuvn

Vợ tôi và Dũng đang không mảnh vải che thân trong nhà tắm. (Ảnh minh họa)

Thấy không còn ai, tôi đi nhẹ nhàng vào nhà tắm. Tôi giật mình vì nghe có tiếng cả đàn ông và đàn bà bên trong đó. Tôi nhẹ nhàng rón rén nhìn qua khe cửa để rồi sốc nặng khi thấy cảnh tượng hãi hùng ấy. Vợ tôi và Dũng đang không mảnh vải che thân trong nhà tắm.

– Nhanh lên em ơi không chồng em dậy.

– Em yên tâm, lão ngủ say như chết làm sao mà dậy ngay được. Vài hồi chuông báo thức may ra mới mở được mắt. Mà anh biết lão chồng em hay chiều em thế nào rồi nhá. Lão ta cứ vỗ ngực khoe tưởng mình giỏi, mấy cái chiêu đơn giản ấy anh lạ gì nữa.

– Thôi mà, để về đi nhà nghỉ cho thoải mái hơn, chứ ở đây không tiện đâu.

– Sao em cứ cuống lên thế nhỉ. Cửa thì khóa rồi, lão mà gọi cửa thì anh nhảy qua cái cửa sổ kia là xong.

Tôi điếng người. Vợ tôi ngoại tình với gã mà tôi nào hay, vẫn một mực tin tưởng ở vợ. Chắc chắn vợ không biết tôi là người cầm chìa khóa. Thực sự tôi quá sốc và uất liền đạp tung cánh cửa phòng tắm ra.

Sau khi tẩn cho tên khốn ấy một trận thì tôi xách đồ ra bắt ô tô về trước. Vợ tôi thì đợi về cùng xe với đoàn. Lúc tôi đánh tên kia cô ấy cứ quỳ van xin tôi tha lỗi. Song tha thế nào được, về nhà chắc chắn sẽ họp gia đình, sẽ giải quyết rõ ràng mọi chuyện. Cô ấy đã cắm cho tôi cái sừng quá to lên đầu, đau đớn vô cùng.

Mai Hương/ Theo Một thế giớ

Tags:
X