Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Đỏ mặt khi biết món quà mong muốn của vợ trong ngày 20/10

20/10/2015 12:00:13 | Kiều Oanh | 1026 lượt xem

(iBlog.vn) – Khánh chần chừ không dám bước vào cửa hàng, cứ thấy người đi vào là anh lại kéo mũ xuống che mặt. Nhưng cứ nghĩ đến mong muốn của vợ về món quà trong ngày 20/10, Khánh lại có thêm can đảm.

Mấy hôm nay thấy đám mày râu ở cơ quan nhốn nháo về chuyện tặng quà cho vợ nhân ngày 20/10, Khánh cũng thấy chộn rộn. Anh thuộc dạng không biết nắm bắt tâm lý phụ nữ nên cứ đến mấy ngày lễ này đều phải lân la hỏi xem vợ muốn gì. Vợ anh toàn chê chồng không tinh tế, nhưng biết làm sao được, kinh nghiệm tình trường của Khánh thì ít, anh lại nhút nhát nữa nên là cứ hỏi cho chắc.

Tối đến, sau khi ăn cơm xong, Khánh lân la đến ôm vợ rồi thủ thỉ:

– Tình hình là 20/10 này bà xã muốn anh tặng quà gì nhỉ?

Biết chồng lại bí vì không nghĩ ra món quà gì để tặng, Nga mới nghĩ ra một ý tưởng tinh quái, xem chồng phản ứng thế nào.

Nói rồi cô kéo chồng xuống, thì thầm vào tai Khánh. Mới nghe vợ thủ thỉ về món quà mong muốn được nhận, Khánh đã đỏ mặt. Anh hỏi lại vợ với vẻ đầy nghi ngờ:

– Em mà cũng thích mấy kiểu đấy á? Thế mà anh cứ nghĩ em cổ hủ lắm.

– Anh có tặng em không thì bảo. Không tặng thì thôi, đừng có nhiều lời.

– Nhưng em có anh đây rồi, còn dùng thứ đấy làm gì?

– Anh xem một năm anh ở nhà được mấy bữa. Hay anh thích em đi ngoại tình ở bên ngoài?

Khánh suy nghĩ một lúc rồi gật đầu cái rụp. Ai đời chồng lại phải đi mua “đồ chơi” tặng vợ, mà lại làm quà 20/10 nữa cơ chứ. Nghe có trái khoáy không?

Xem thêm >>> Bí mật đau đớn sau những trang nhật ký khó hiểu của vợ

Nhưng quả thật là khi nghe xong yêu cầu về món quà của vợ, Khánh thấy buồn lắm. Kiểu gì vợ anh lại thích “đồ chơi” hơn hàng thật cơ chứ. Hay là vợ anh chê khả năng đàn ông của anh nhỉ?

Nghĩ thì nghĩ vậy nhưng ngày hôm sau Khánh cũng lọ mọ vào shop người lớn để mua quà tặng vợ. Anh ngụy trang kỹ như đi bắt quả tang vợ ngoại tình vậy. Cơ mà Khánh chưa vào mấy chỗ này lần nào nên anh thấy ngại lắm. Anh cứ đứng ở ngoài, đợi cho khách vào mua hết rồi mới dám bước vào. Thế nhưng do lượng khách đông nên Khánh phải đứng đợi hơn một tiếng.

Khánh vừa mới bước vào, cô nhân viên bán hàng đã đon đả chào mời, hỏi anh muốn mua thứ gì. Khánh ấp a ấp úng mãi chả biết phải miêu tả như thế nào với cô bán hàng. Cuối cùng, Khánh phải xin một miếng giấy, viết vội mấy chữ rồi đưa cho cô nhân viên.

Khỏi phải nói, cô nhân viên sau khi đọc xong mẩu giấy của Khánh đưa thì nhìn anh với ánh mắt khác hẳn. Khánh biết cô ta đang có ý nghĩ quái quỷ gì khi thấy một gã đàn ông đi mua “súng giả”, nhưng mà đằng nào cũng mất công vào đây rồi, với lại anh không muốn vợ mình đi ngoại tình trong lúc anh đi công tác.

iblog6
Anh cho rằng, vợ chồng nên cởi mở với nhau trong “chuyện ấy” (Ảnh minh họa)

Cuối cùng Khánh cũng mua được món quà mà vợ yêu cầu. Ra khỏi cửa hàng, anh lập tức bỏ vào cốp xe rồi chạy thẳng về nhà, mang vào phòng ngủ giấu tiệt dưới gầm giường, đề phòng lũ trẻ táy máy. Tối đến, khi vợ chồng đã yên vị trên giường, Khánh mới lôi hộp quà ra để trước mặt vợ. Nga ngạc nhiên:

– Ôi! Anh đã đi mua rồi cơ à? Em tưởng anh chẳng bao giờ chấp nhận cho em món quà kiểu này chứ.

– Em nghĩ anh là ai? Anh là đàn ông thế hệ mới rồi. Với cả, vợ chồng cứ cởi mở với nhau trong chuyện này thì sẽ tốt hơn là cứ giấu diếm rồi sinh tật.

Nga nhìn món quà 20/10 chồng mang về rồi đỏ mặt. Ban đầu cô cũng chỉ muốn trêu chồng thôi, ai ngờ, anh chồng “tồ” của cô lại đi mua thật. Nga bèn chủ động bảo với Khánh là bây giờ cô sẽ cất hộp quà này đi, chỉ khi nào chồng đi vắng thì mới lôi ra sử dụng.

Khánh ôm lấy vợ, đè cô xuống giường rồi cười khà khà. Anh bảo rằng, ngày nào có anh ở nhà thì vợ đừng có hòng được động đến món “đồ chơi” này. Nói thế thôi chứ chắc chắn ngày mai Khánh phải bịa ra một món quà nào hợp lý để khoe với các anh em trong phòng, chứ anh không thể nói trắng ra là đã đi mua “súng giả” để tặng vợ mình được.

Tags:
X