Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Độc chiêu dạy chồng ngoại tình khiến hai cô bồ đánh nhau

11/06/2015 11:26:47 | Kiều Oanh | 1196 lượt xem

Các bạn không biết tôi đã hả hê đến thế nào khi thấy cảnh tượng hai cô bồ của chồng đánh ghen nhau giữa phố.

Tôi lấy chồng từ năm 23 tuổi. Ở cái tuổi tràn đầy nhựa xuân ấy, tôi lại quyết định gắn cuộc đời mình với cuộc đời anh để trả nghĩa cho tình yêu đẹp đẽ lúc bấy giờ. Tôi hối hả vội vã lao vào hôn nhân khi mới đồng ý yêu anh được vài tháng. Cho đến bây giờ, sau vài năm chung sống, tôi đã phải nếm trải hết những bi ai của cuộc hôn nhân này.

Chồng tôi là một gã đào hoa. Mặc dù đã có vợ rồi nhưng anh vẫn không thôi trêu ghẹo các cô gái khác ngay cả khi đi cùng vợ. Từ khi nhận thức được thói trăng hoa của chồng, tôi biết cái kết ly hôn không sớm thì muộn cũng diễn ra. Nhưng nào ngờ nó đến nhanh hơn tôi tưởng tượng.

Tôi đã bắt gặp chồng ngoại tình đôi ba lần, lần nào anh ta cũng hứa sẽ thay đổi, nhưng anh ta vẫn chứng nào tật ấy. Cho đến một lần, khi một người bạn thân của tôi nói với tôi rằng cô ấy đã nhiều lần nhìn thấy chồng tôi lăng nhăng với bồ. Mà không phải một người mà lại là những cô ả khác nhau. Tôi bất ngờ và đau đớn khi tình yêu mình dành cho chồng cứ như đi vào ngõ cụt. Và thế là tôi quyết tâm ra tay trị chồng trước khi ký giấy ly hôn.

Tôi và cô bạn thân theo dõi chồng tôi suốt một tuần trời, thì phát hiện ra có hai cô bồ anh ta hay qua lại nhất. Chúng tôi ghi lại những bức ảnh của anh ta tình tứ với cô bồ thứ nhất và gửi cho cô bồ thứ hai. Và thế là, mọi chuyện diễn ra đúng như tôi dự đoán.

Khi anh ta đang say đắm trên giường với một trong những người tình của mình, thì cô ả được chúng tôi gửi cho những bức ảnh kia đạp tung cửa phòng khách sạn và nói với một âm giọng cay độc nhất “ Mày cướp chồng bà!” . Rồi cô ta nhảy bổ vào túm tóc cô ả đang không một mảnh vải che thân kia, lôi xềnh xệch cô ta ra ngoài, vừa đi vừa hét ầm ĩ những gì tôi không nghe rõ, như muốn cho cả thiên hạ biết, cô ta đang đánh ghen.

Chồng tôi thì mặt mày nhăn nhó, cố gắng can ngăn cả hai bên nhưng dường như bất lực. Máu ghen của hai cô nàng nổi lên tới đỉnh điểm khi tôi thuê một vài người nói những lời kích động bên ngoài. Họ càng muốn đánh ghen, càng có động lực để túm tóc, xé áo quần…Tôi đứng cách xa nhìn vào đám người ấy, một cách khinh bỉ nhất. Các bạn không biết tôi đã hả hê đến thế nào khi thấy cảnh tượng hai cô bồ của chồng đánh ghen nhau giữa phố.

Sau đó, tôi đã yêu cầu ly hôn nhanh chóng để giải thoát cho bản thân. Mặc cho chồng tôi quay cuồng vì vợ đòi ly hôn còn các cô bồ thì ra sức đay nghiến, mắng chửi. Chồng tôi cho đến giờ này chắc vẫn không hề hay biết anh ta lại bị chính người vợ của mình chơi một vố đau đến thế. Thật đáng đời những kẻ nhăng lăng.

(Theo: Phununews.vn)

Tags:
X