Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Đòn cắt đuôi bồ nhí “thần thánh” của vợ mà chồng không hay biết

23/06/2017 9:13:23 | Phương Vũ | 351 lượt xem

(iBlog.vn) – Phát hiện chồng cung phụng bồ nhí, chị Hoài (Hà Nội) âm thầm tách cô ta khỏi chồng chỉ trong 3 ngày. Điều đặc biệt là chồng chị không hề hay biết chuyện này.

Chị Hoài (48 tuổi) đang quản lý một shop thời trang nhỏ ở Hoàng Quốc Việt, còn chồng chị là một ông chủ lớn kinh doanh đồ gỗ, 52 tuổi. Đầu năm 2017, khi phát hiện chồng ngoại tình, thay vì ba mặt một lời với chồng, chị đã bình tĩnh tìm hiểu về ả nhân tình kia.
Sau khi thuê người điều tra, chị Hoài phát hiện nhân tình của chồng đang điều hành một cửa hàng kinh doanh giày dép. Nhìn những bộ đồ sang trọng trên người của nhân tình, chị càng dám chắc chồng đã cung phụng tiền bạc cho cô gái này.

Thông qua người em trai, chị Hoài tìm đến dịch vụ cắt đuôi bồ nhí. Chị chi 45 triệu đồng để thuê một người có các tiêu chuẩn cao hơn chồng của chị. Đó là một “anh Việt kiều về nước, đi Camry, ở biệt thự Hồ Tây.

Tiếp cận thông qua công việc, chỉ sau vài ngày, chàng Việt kiều giả đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của cô bồ nhí kia. Ngày thứ nhất, anh nhận lời nhập cả cửa hàng giày của cô này về cho em gái bán. Ngày thứ hai, anh mời cô này đi ăn và tặng nước hoa. Đến ngày thứ ba, chàng Việt kiều giả đưa cô bồ nhí kia đến một resort hạng sang trên Ba Vì và dàn cảnh vô tình bắt gặp vợ chồng chị Hoài cũng đi nghỉ tại đây.

Chồng chị Hoài đã nổi điên khi chứng kiến cảnh bồ thân mật với chàng trai khác. Còn cô bồ nhí kia thì “á khẩu” và rất xấu hổ vì bị bắt quả tang.

Giữa tình huống đó, chị Hoài đóng vai một người vợ hiền lành, thấu tình đạt lý động viên chồng bình tĩnh lại. Sau vụ việc đó, chị cũng dành nhiều thời gian chăm chút bản thân hơn. Chị Hoài chia sẻ, chị không thể ngờ kế hoạch cắt đuôi của mình lại thành công ngoài sức tưởng tượng, mà chồng không hề hay biết.

 

don-cat-duoi-bo-nhi-than-thanh-cua-vo-ma-chong-khong-hay-biet

Cũng từng rơi vào tình cảnh như chị Hoài, chị Hòa (Hà Nội) cũng âm thầm lên kế hoạch kéo chồng về với gia đình, đẩy người thứ ba ra xa.

Một mặt, chị dành thời gian quan tâm chăm sóc đến bản thân mình hơn. Chị đi thể dục thẩm mĩ, đi làm đẹp, ăn mặc gợi cảm hơn trước.

Mặt khác, chị tìm hiểu thông tin về cô bồ nhí của chồng. Qua điều tra, chị biết cô kia đang là sinh viên của một trường đại học, xét về tuổi tác và nhan sắc chị đều kém cô ta một bậc.

Chị đã lên kế hoạch mềm mỏng, từng bước tách chồng rời khỏi co bồ nhí bởi chị biết, nếu làm căng, chồng chị có thể sẵn sàng bỏ gia đình mà đi với bồ.

Lập một nick ảo trên mạng và giả làm con trai, chị lân la làm quen với cô bồ nhí của chồng. Sau hơn 1 tháng tán tỉnh, ả cũng đồng ý gặp mặt. Chị liền thuê một cậu thanh niên bảnh bao, đi SH đến gặp cô nàng, không quên mang theo bó hoa to để tặng.

Sau đó, chị Hòa tiếp tục nhắn tin với những lời lẽ mùi mẫn để tán tỉnh cô nàng dưới vỏ bọc là con trai. Và rồi ả kia cũng “đổ” và đồng ý làm người yêu của anh chàng. Chị lại thuê chàng bảnh bao kia hẹn gặp ả, đưa ả đi chơi, tặng ả một khoản tiền để ả mua sắm.

Rình đúng lúc chồng chị và ả kia đang đi với nhau, chị mới cho cậu thanh niên kia xuất hiện. Cậu ta kia ra sức xỉ vả chồng chị cướp người yêu, xỉ vả ả mang tiền của cậu ta đi bao trai. Rồi dưới danh nghĩa của cậu thanh niên kia, chị lên facebook tung ảnh hai người đi chơi, hôn hít nhau, trách ả bắt cá hai tay.

Sau khi xem hết những bức ảnh đó, chồng chị đã về với gia đình, không còn liên lạc với ả kia nữa.

Chuyên viên tâm lý Trần Đăng Thảo (Văn phòng tư vấn TT&T, Tổng đài 1088 TP HCM) chia sẻ, “Có rất nhiều cách để xử lý mối quan hệ vụng trộm của các đấng mày râu. Tuy nhiên, một điều rất quan trọng là khi phát hiện hoặc xử lý thì các chị cần tránh nôn nóng mà phải rất bình tĩnh, cần dành thời gian tìm hiểu kỹ mối quan hệ giữa họ cũng như tình địch để lựa chọn cách giải quyết phù hợp”.

Tags:
X