Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Dù thế nào tôi vẫn chỉ là người thứ 3

22/06/2015 2:00:28 | Kiều Oanh | 855 lượt xem

Tôi lên kế hoạch để trở thành người thứ 3 tàn nhẫn để mong chiếm được anh.

Từ quê lên thành phố tìm nhà trọ rồi đi xin việc, tôi được nhận vào làm ở một công ty, nơi có anh là trưởng phòng nhân sự. Thật tình cờ, tôi và anh cùng quê nên lúc ra mắt mọi người anh đã mỉm cười hỏi thăm đồng hương. Cuộc tình vụng trộm giữa tôi và anh bắt đầu khi vợ anh có bầu.

Sau thời gian thử việc, tôi được ký hợp đồng chính thức. Tôi có cơ hội gần anh hơn. Anh vốn là người dễ gần. Vì thế mà chúng tôi bắt đầu chia sẻ mọi điều với nhau. Từ chuyện va chạm giữa mẹ anh và vợ, rồi mẫu thuẫn của vợ chồng anh, anh đều kể cho tôi nghe hết. Chúng tôi thường đi với nhau, càng ngày càng thân thiết. Cuối cùng điều phải đến cũng đến, tôi ngoại tình với anh.

Bao nhiêu lần anh nói dối đi công tác gấp hay về muộn là bấy nhiêu lần anh “say sưa” bên tôi. Chúng tôi đã làm cái điều tội lỗi với vợ và con anh. Dù biết như vậy nhưng chúng tôi vẫn như những con thiêu thân lao vào nhau bất cứ lúc nào có thể. Mỗi lần gần nhau là tôi làm mọi thứ để chiều chuộng anh. Về với vợ, anh vẫn chăm vợ anh như một người đàn ông mẫu mực. Còn tôi chấp nhận mình là người thứ ba đón nhận tình cảm từ anh.

iblog14

Cuộc tình vụng trộm của chúng tôi xảy ra khi vợ anh đang mang bầu.

Càng tiếp xúc, gần gũi tôi càng ham muốn chiếm được cả thể xác lẫn con người anh. Tôi bắt đầu thực hiện kế hoạch của người thứ 3 tàn nhẫn để chiếm được anh trọn ven. Tôi ra sức thể hiện mình là một người phụ nữ sống tình cảm, luôn đặt gia đình ở vị trí số một. Tôi tạo ra cảm giác để anh so sánh tôi với vợ anh về mọi mặt, từ sắc đẹp, cách sống đến các mối quan hệ xã giao.

Thời gian anh ở bên tôi có khi nhiều hơn bên vợ anh. Chắc vợ anh cũng không hiểu được lý do vì sao chồng càng ngày càng bận rộn như thế. Đến khi anh nói anh chán vợ, tôi cố gắng tỏ vẻ khuyên can, an ủi để anh nghĩ đến đứa con trong bụng vợ, tạo cơ hội cho vợ sửa đổi… Mặt khác, tôi lại âm thầm để mình mang thai với anh. Biết tôi có bầu, tôi toan tính để anh bỏ vợ.

Những đêm biết anh về nhà, tôi dày vò vợ anh bằng hàng loạt các tin nhắn tình cảm với anh. Tôi gọi điện cho anh, buộc anh phải lấy lý do công việc để tiếp chuyện tôi cả tiếng đồng hồ. Tôi biết chị ấy sẽ nghi ngờ chồng và tìm cách kiểm tra điện thoại của anh để đọc tin nhắn.

Rồi “cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra”. Mọi người trong công ty đồn ầm lên chuyện tôi cặp bồ với anh. Chuyện đến tai vợ anh, tôi nghĩ cô vợ quê của anh thì làm gì có cái gan lên thành phố đánh ghen. Thế nên tôi vẫn ra sức gần gũi anh. Biết tin tôi có bầu, anh nói rằng tôi hãy chuyển công ty, anh sẽ lo cho mẹ con tôi chỗ ăn ở tốt nhất. Anh không thể bỏ vợ và cũng chẳng thể lấy tôi.

Tôi chưa kịp chuyển công ty thì một buổi chiều tan làm, khi tôi về nhà trọ, bất ngờ có hai xe máy đi cùng chiều áp sát tôi. Giật mình tôi phanh gấp dừng lại. Chưa kịp nhận ra điều gì thì họ xông vào đạp và tát tôi tới tấp. Tôi hô hào để nhờ mọi người giúp đỡ. Người đi đường không hiểu chuyện vẫn dừng lại can ngăn nhưng nhóm người kia la ó và nói: “ Mọi người tránh ra. Con này nó ăn trộm, ăn cướp tiền của nhà người ta. Mày đình bỏ trốn hả đồ ăn cướp”.

Tôi quỳ gối van xin và nói họ đánh nhầm. May mắn cho tôi là được người đi đường can ngăn không thì không biết mọi chuyện sẽ thế nào nữa. Mặt mày thâm tím, cùng vô số những lời xì xào sau lưng: “ Xinh thế này mà đi ăn cướp”, tôi cố gắng lết về nhà.

Về được đến nhà sau trận đòn nhừ tử. Cứ tưởng sẽ không ảnh hưởng tới con rồi tôi hốt hoảng thấy dưới chân mình có vết máu. Tôi bắt đầu lên cơn đau quặn bụng và chỉ kịp gọi điện báo cho anh rồi ngất đi. Khi tỉnh dậy tôi biết tin mình đã bị sảy thai. Tôi vật vã đau khổ chấp nhận sự ra đi của đứa con mình. Tim tôi như vỡ ra thành trăm mảnh khi nhìn thấy anh bên cạnh.

Tôi hoang mang không biết vì sao mình lại bị đánh đến nông nỗi này. Liệu tôi bị đánh nhầm hay là do chính vợ anh âm mưu trả thù tôi.

Vậy là kế hoạch âm thầm sinh con cho anh, dùng con để làm sức ép, bắt anh bỏ vợ bởi tôi thực sự yêu anh của tôi đã chưa thể thực hiện. Liệu tôi có nên tiếp tục là người thứ 3 nữa không?

(Theo: Phununews.vn)

Tags:
X