Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Đưa bồ về tận nhà “vui vẻ” và cái kết không thể đắng hơn

17/11/2016 2:28:44 | Phương Vũ | 513 lượt xem

(iBlog.vn) – Vợ cháu là người quá tốt, quá nhẫn nhịn để đến mức cháu coi thường những biểu hiện như buồn, như phản ứng trước việc nghi ngờ trước việc cháu mang bồ về nhà “vui vẻ” chứ thực ra đâu phải vợ cháu không biết ghen.

 

vo_chi_100_trieu_danh_ghen_chong
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện “Trả giá khi ngang nhiên cặp bồ vì nghĩ vợ không biết ghen”, cháu có thấy mình đã cực kì sai lầm khi mang sự thuỷ chung, mang tình nghĩa vợ chồng ra làm phép thử cho tình yêu của cháu và vợ được tiếng là dịu hiền, là sống biết điều đó chưa?

Bây giờ thì hậu quả bi đát cháu đang phải gánh chịu, bác cũng như dư luận khó có thể thông cảm, chia sẻ hay bênh vực cháu được. Tại sao cháu nghĩ rằng vợ cháu không biết ghen? Chẳng có người đàn bà nào là không biết ghen đâu cháu, có chăng là cách thể hiện sự ghen như thế nào mà thôi.

Vợ cháu là người quá tốt, quá nhẫn nhịn để đến mức cháu coi thường những biểu hiện như buồn, như phản ứng trước việc nghi ngờ trước việc cháu mang bồ về nhà “vui vẻ” chứ thực ra đâu phải vợ cháu không biết ghen.

Sự thể đã đến mức này có lẽ cháu nên bình tĩnh để đón nhận sự phán quyết của tòa án và nên làm theo yêu cầu của vợ là chấp nhận kí vào giấy tờ bán nhà để cô ấy hoàn lại tiền cho bố mẹ đôi bên rồi đường ai nấy đi là tốt nhất. Bởi cháu có nói gì, có làm gì lúc này cũng là thừa cháu à. Vợ cháu đã mất lòng tin ở cháu, đã quá chán trước những quan hệ buông thả, phản bội tình chồng, nghĩa vợ của cháu rồi. Vì vậy thật khó để vợ, chồng cháu ngồi lại với nhau nhằm tìm lại một tiếng nói chung. Qua ự việc này bác cũng mong cháu hãy nghiêm túc kiểm điểm bản thân, rút ra cho mình bài học bổ ích để sống cho xứng đáng là một người đàn ông có học có hiểu biết và đừng làm hổ danh cha mẽ đã sinh thành, dưỡng dục mình nữa cháu nhé.

Tags:
X