Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Được “bạn” tặng “rau sạch” chồng hết mình tận hưởng, cho đến khi người bạn đó xuất hiện

15/06/2016 1:00:08 | admin | 714 lượt xem

(iBlog.vn) – Được “bạn” tặng “rau sạch” thế này thì tội gì không hết mình tận hưởng chứ? Nhưng vừa làm “chuyện đó” xong, người bạn đó xuất hiện khiến Huy choáng vô cùng.

Đã lấy vợ và có 2 con đang học tiểu học nhưng Huy suốt ngày mơ tưởng đến các cô em chân dài, mông cong ngực khủng. Lan – vợ Huy cũng chả phải người xấu xí, thô kệch nhưng Huy lại chán vợ vì lý do: “Đồ nhà dùng mãi cũng chán”. Cứ thế Huy lén lút ra ngoài tìm của lạ cho mà Lan không hề hay biết cho đến 1 ngày…

Hôm đó, chồng đi tắm thấy điện thoại reo mãi Lan nghe xem ai gọi hoài vậy. Nghe trong điện thoại, Lan điếng người khi cậu bạn đồng nghiệp của chồng hồ hởi khoe: “Em mới biết chỗ này toàn chân dài lại trẻ đẹp nữa, anh đi không tối hẹn ở nhà nghĩ X nhé. Anh không đến sớm, bọn em chọn hết cô xinh đừng trách”.

Lan nghẹn đắng cả cổ họng không nói được 1 lời nào. Thì ra bao lâu nay anh đã âm thầm vụng trộm bên ngoài mà Lan không hề hay biết gì. Nếu chồng đã thích thế, cô sẽ cho anh biết thế nào phản bội vợ.

Tối hôm đó, Huy nhận được tin nhắn của Phi (đồng nghiệp) bảo đến ngay nhà nghỉ A, Phi tặng Huy 1 em “rau sạch” mới vào nghề mừng Huy thăng chức. Như bắt được vàng, Huy nhắn lại đồng ý và nói dối vợ ra ngoài có chút việc gấp.

Đến nhà nghỉ đó, lên số phòng mà cậu đồng nghiệp đã nhắn trước. Vừa mở cửa ra, Huy sướng rớn người khi thấy 1 cô gái xinh, thân hình bốc lửa đang ngồi chờ mình thế kia. Không để mất nhiều thời gian, Huy vội đóng cửa lại và tiến đến bên cô gái đó làm chuyện quan trọng.

rau-sach1-blogtamsuvn

Huy vội đóng cửa lại và tiến đến bên cô gái đó làm chuyện quan trọng (ảnh minh họa)

Công nhận em này xinh thật, mà lại còn là “rau sạch” nữa không hết mình tân hưởng thì phí quá. Cứ thế, Huy làm tới làm lui mãi lúc sau mới chịu dừng lại. Cuộc vui kết thúc, Huy rút ví đưa hẳn 1 triệu đồng ấn vào áo ngực của cô gái đó rồi khen.

– Đêm nay em tuyệt lắm.

– Bạn anh đã trả hết tiền cho anh rồi. Anh cầm lấy đi, việc của em đã xong thôi em xin phép ra về đây ạ.

Cô gái đó trả lại tiền Huy rồi lẳng lặng bỏ đi. Đứng ngẩn người không hiểu vì sao cô em đấy lại chê tiền bo của mình, cánh cửa nhà nghỉ bỗng mở ra và Lan bước vào. Qúa choáng váng vì sự xuất hiện của vợ ở đây, Huy lắp bắp không nói thành lời thì Lan đã cao giọng mỉa mai.

– Anh bất ngờ về sự xuất hiện của tôi lắm phải không? Tiết lộ cho anh 1 điều nhé: Tôi chính là người bạn tên Phi của anh đó, thế nào “rau sạch” tôi chọn cho anh thích chứ?

– Cái gì? Cô dám giả danh Phi để lừa tôi sao? Cô muốn gì? Đời nào vợ lại đi thuê gái cho chồng ngủ?

– Không thế sao anh dính bẫy được, chả phải anh ham hố chuyện này lắm sao? Cái gì cũng có cái giá của nó cả, anh nghĩ tôi muốn gì sau chuyện này hả vị tân giám đốc mới?

– Cô… cô đừng uy hiếp tôi.

– Uy hiếp ư? Tôi đâu dám, chẳng phải thường ngày anh vẫn qua mặt tôi đi bồ bịch đó sao? Nhưng tiếc rằng cô gái anh vừa ân ái đó không phải “rau sạch” như anh nghĩ đâu. À, hình như vừa anh không dùng bao với cô bé đó thì phải? Nghe đâu cô đó cũng qua tay nhiều anh rồi và có lây bệnh xã hội thì phải? Khổ thế đấy, không biết anh có lỡ dính không nữa. Đàn ông tham quá cũng khổ.

– Cô nói cái gì? Cô ta không phải “rau sạch” ư? Sao cô dám chơi chồng mình như thế. Thật không thể tin nổi chuyện quái quỷ này lại có thể xảy ra.

– Kịch hay vẫn còn dài lắm, tôi cũng đang đón xem chuyện gì sắp xảy ra tiếp theo với anh đây.

Quay lưng bỏ đi, Lan về nhà thu dọn đồ đạc cùng 2 con về nhà bà ngoại ở. Cô đã quá sợ người chồng này rồi. Giờ là lúc cô sẽ khiến anh ta đau đớn tột cùng. Thử xem anh ta còn muốn đi gái nữa không khi vợ con ruồng bỏ và đang mang trong người mối lo ngại về bệnh xã hội kia.

Quá sốc về những gì xảy ra trong 1 đêm, Huy như kẻ điên. Anh uống không biết bao nhiêu là rượu rồi say bí tỉ. Trong cơn say đó, thế nào mà Huy lại tìm đến nhà mẹ vợ khóc lóc đủ kiểu xin mẹ con Lan tha thứ cho mình. Giận chồng, Lan cũng chẳng thèm ra và chấp nhận lời xin lỗi của kẻ say. Cô muốn anh thức tỉnh chứ không phải đổ đốn vào rượu chè thế này.

Cả tuần đó, Lan không về khiến Huy sợ hãi hơn bao giờ hết. Thấy trong người có biểu hiện lạ anh vội đến viện khám xem thế nào. Ơn giời là anh không mắc bệnh xã hội nhưng thứ bệnh viêm nhiễm khiến Huy khổn khổ. Giờ anh chẳng có hứng thú nào đi gái nữa, Huy sợ từ lần vợ ra tay thuê gái trừng trị anh rồi. Tự nhiên giờ anh lại thèm khát vợ con mình đến vậy, nhưng phải làm thế nào để Lan tha thứ cho anh đây? Anh đã sai, sai quá rồi.

Hạ Vi / Theo Một thế giới

Tags:
X